Kaalai Neeye Maalai Neeye Lyrics

Here is the Kaalai Neeye Maalai Neeye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalai Neeye Maalai Neeye Lyrics in English

Film / Album : Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye

Lyrics Writer : Raja Sundar

Singer : S. Janaki

Music by : Devendran

Female : Kaalai neeyae maalai neeyae
Mullai charam pol sirippu
Muththu charam pol sirippu
Mullai charam pol sirippu
Muththu charam pol sirippu

Female : Chinna chinna kuruvi
Thottu thottu thazhuvi aada
Adhai allida naanum oda
Anaiththaen iru kaigalil saerththu
Naanae inikkum thaenae….ooo…..

Female : Kaalai neeyae maalai neeyae
Mullai charam pol sirippu
Muththu charam pol sirippu

Chorus : ………….

Female : Gangai vaigai polae
Pillai selvangal rendu
Kaakkum imaigal naanthaan
Enniru kanmani ivaiyallavo
Gangai vaigai polae
Pillai selvangal rendu
Kaakkum imaigal naanthaan
Enniru kanmani ivaiyallavo

Female : Thendral polae engum sellungal
Anbin paadam naalum sollungal
Thendral polae engum sellungal
Anbin paadam naalum sollungal
Thaththith thiriyum kiliyae thanga nilavin oliyae

Chorus : …………….

Female : Pantham sontham yaavum nooru jenmangal vaazhga
Paasam ennum noolil pinniya malligai saramaaga
Pantham sontham yaavum nooru jenmangal vaazhga
Paasam ennum noolil pinniya malligai saramaaga

Female : Annai thanthai pillai ellorum
Ondraai paadum geetham sangeetham
Chorus : Annai thanthai pillai ellorum
Ondraai paadum geetham sangeetham

Female : Mullai charam pol sirippu
Muththu charam pol sirippu

Female : Chinna chinna kuruvi
Thottu thottu thazhuvi aada
Adhai allida naanum oda
Anaiththaen iru kaigalil saerththu
Naanae inikkum thaenae….ooo…..

Female : Kaalai neeyae maalai neeyae
Mullai charam pol sirippu
Muththu charam pol sirippu
Mullai charam pol sirippu
Muththu charam pol sirippu

Chorus : Lala laallala laa
Lala laallala laa
Lala laallala laa


Kaalai Neeye Maalai Neeye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye

Lyrics Writer : Raja Sundar

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

பெண் : காலை நீயே மாலை நீயே
முல்லைச் சரம் போல் சிரிப்பு
முத்துச் சரம் போல் சிரிப்பு
முல்லைச் சரம் போல் சிரிப்பு
முத்துச் சரம் போல் சிரிப்பு

பெண் : சின்ன சின்னக் குருவி
தொட்டுத் தொட்டுத் தழுவி ஆட
அதை அள்ளிட நானும் ஓட
அணைத்தேன் இரு கைகளில் சேர்த்து
நானே இனிக்கும் தேனே……ஓஒ……

பெண் : காலை நீயே மாலை நீயே
முல்லைச் சரம் போல் சிரிப்பு
முத்துச் சரம் போல் சிரிப்பு

குழு : ………………………

பெண் : கங்கை வைகை போலே
பிள்ளைச் செல்வங்கள் ரெண்டு
காக்கும் இமைகள் நான்தான்
என்னிரு கண்மணி இவையல்லவோ
கங்கை வைகை போலே
பிள்ளைச் செல்வங்கள் ரெண்டு
காக்கும் இமைகள் நான்தான்
என்னிரு கண்மணி இவையல்லவோ

பெண் : தென்றல் போலே எங்கும் செல்லுங்கள்
அன்பின் பாடம் நாளும் சொல்லுங்கள்
தென்றல் போலே எங்கும் செல்லுங்கள்
அன்பின் பாடம் நாளும் சொல்லுங்கள்
தத்தித் திரியும் கிளியே தங்க நிலவின் ஒளியே

குழு : ……………………….

பெண் : பந்தம் சொந்தம் யாவும் நூறு ஜென்மங்கள் வாழ்க
பாசம் என்னும் நூலில் பின்னிய மல்லிகை சரமாக
பந்தம் சொந்தம் யாவும் நூறு ஜென்மங்கள் வாழ்க
பாசம் என்னும் நூலில் பின்னிய மல்லிகை சரமாக

பெண் : அன்னை தந்தை பிள்ளை எல்லோரும்
ஒன்றாய் பாடும் கீதம் சங்கீதம்
குழு : அன்னை தந்தை பிள்ளை எல்லோரும்
ஒன்றாய் பாடும் கீதம் சங்கீதம்

பெண் : முல்லைச் சரம் போல் சிரிப்பு
முத்துச் சரம் போல் சிரிப்பு

பெண் : சின்ன சின்னக் குருவி
தொட்டுத் தொட்டுத் தழுவி ஆட
அதை அள்ளிட நானும் ஓட
அணைத்தேன் இரு கைகளில் சேர்த்து
நானே இனிக்கும் தேனே…..ஓஒ…..

பெண் : காலை நீயே மாலை நீயே
முல்லைச் சரம் போல் சிரிப்பு
முத்துச் சரம் போல் சிரிப்பு
முல்லைச் சரம் போல் சிரிப்பு
முத்துச் சரம் போல் சிரிப்பு…..

குழு : லல லால்லல லா
லல லால்லல லா
லல லால்லல லா



Kaalai Neeye Maalai Neeye Lyrics in English

Kaalai Neeye Maalai Neeye Varigal in Tamil

Other Song in Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye Album

Browse the complete film Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye songs lyrics.

Movie Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye
Music Director Devendran
Lyricist Raja Sundar
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Allakukiniyan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.