Kaalam Kanindhathu Lyrics

Here is the Kaalam Kanindhathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalam Kanindhathu Lyrics in English

Film / Album : Lakshmi Vandhachu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chithra

Music by : Raveendran

Lyrics by : Vaali

Female : Kaalam kaninthathu velai piranthathu
Melam kotta oru thaali katta
Adi chththiramae udal paththiramae
Adi chththiramae udal paththiramae
Ini manmatha iravugal pudhiya uravu tharum

Female : Kaalam kaninthathu velai piranthathu
Melam kotta oru thaali katta
Adi chththiramae udal paththiramae
Adi chththiramae udal paththiramae
Ini manmatha iravugal pudhiya uravu tharum

Female : Kaalam kaninthathu velai piranthathu
Melam kotta oru thaali katta

Female : Kannaana kannae vilangidum
Kalyaana soodu thaninthu vidum
Pollaatha naanam pogum
Puriyaamal konjam payanthu vidum
Pozhuthaanaa ellaam pazhagi vidum
Marunaalum ketkkum ketkkum

Female : Vilakkugal anaintha pin vidhimuraiyaa
Pudavai dhinam dhinam vidumuraiyaa
Ammaadi maadhangal ponaal
Vayirukku valarpiraiyaa

Female : Kaalam kaninthathu velai piranthathu
Melam kotta oru thaali katta
Adi chththiramae udal paththiramae
Adi chththiramae udal paththiramae
Ini manmatha iravugal pudhiya uravu tharum

Female : Kaalam kaninthathu velai piranthathu
Melam kotta oru thaali katta

Female : Ippothu pola irunthuvidu
Eppothum vanthaal virunthu kodu
Appaavum naanum paavam
Mun kobam ellaam maranthuvidu
Muththaththil lesaai karainthuvidu
Akka nee vaazhnthaal pothum

Female : Pudhu sugam edhu adhai pazhagividu
Enakkantha anupavam ezhuthividu
Aalaagi naalaachchu akka
Enakkoru vazhiya vidu

Female : Kaalam kaninthathu velai piranthathu
Melam kotta oru thaali katta
Adi chththiramae udal paththiramae
Adi chththiramae udal paththiramae
Ini manmatha iravugal pudhiya uravu tharum

Female : Kaalam kaninthathu velai piranthathu
Melam kotta oru thaali katta….


Kaalam Kanindhathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Lakshmi Vandhachu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ரவீந்தரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : காலம் கனிந்தது வேளை பிறந்தது
மேளம் கொட்ட ஒரு தாலிக் கட்ட
அடி சித்திரமே உடல் பத்திரமே
அடி சித்திரமே உடல் பத்திரமே
இனி மன்மத இரவுகள் புதிய உறவு தரும்

பெண் : காலம் கனிந்தது வேளை பிறந்தது
மேளம் கொட்ட ஒரு தாலிக் கட்ட
அடி சித்திரமே உடல் பத்திரமே
அடி சித்திரமே உடல் பத்திரமே
இனி மன்மத இரவுகள் புதிய உறவு தரும்

பெண் : காலம் கனிந்தது வேளை பிறந்தது
மேளம் கொட்ட ஒரு தாலிக் கட்ட

பெண் : கண்ணான கண்ணே விளங்கிவிடும்
கல்யாண சூடு தணிந்து விடும்
பொல்லாத நாணம் போகும்
புரியாமல் கொஞ்சம் பயந்து விடும்
பொழுதானா எல்லாம் பழகி விடும்
மறுநாளும் கேட்க்கும் கேட்க்கும்

பெண் : விளக்குகள் அணைந்த பின் விதிமுறையா
புடவைக்கு தினம் தினம் விடுமுறையா
அம்மாடி மாதங்கள் போனால்
வயிறுக்கு வளர்பிறையா

பெண் : காலம் கனிந்தது வேளை பிறந்தது
மேளம் கொட்ட ஒரு தாலிக் கட்ட
அடி சித்திரமே உடல் பத்திரமே
அடி சித்திரமே உடல் பத்திரமே
இனி மன்மத இரவுகள் புதிய உறவு தரும்

பெண் : காலம் கனிந்தது வேளை பிறந்தது
மேளம் கொட்ட ஒரு தாலிக் கட்ட

பெண் : இப்போது போல இருந்துவிடு
எப்போதும் வந்தால் விருந்து கொடு
அப்பாவும் நானும் பாவம்
முன் கோபம் எல்லாம் மறந்துவிடு
முத்தத்தில் லேசாய் கரைந்துவிடு
அக்கா நீ வாழ்ந்தால் போதும்

பெண் : புது சுகம் எது அதை பழகிவிடு
எனக்கந்த அனுபவம் எழுதிவிடு
ஆளாகி நாளாச்சு அக்கா
எனக்கொரு வழிய விடு

பெண் : காலம் கனிந்தது வேளை பிறந்தது
மேளம் கொட்ட ஒரு தாலிக் கட்ட
அடி சித்திரமே உடல் பத்திரமே
அடி சித்திரமே உடல் பத்திரமே
இனி மன்மத இரவுகள் புதிய உறவு தரும்

பெண் : காலம் கனிந்தது வேளை பிறந்தது
மேளம் கொட்ட ஒரு தாலிக் கட்ட….



Kaalam Kanindhathu Lyrics in English

Kaalam Kanindhathu Varigal in Tamil

Other Song in Lakshmi Vandhachu Album

Browse the complete film Lakshmi Vandhachu songs lyrics.

Movie Lakshmi Vandhachu
Music Director Raveendran
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.