Kaathadi Kaathadi Vinodhamana Lyrics

Here is the Kaathadi Kaathadi Vinodhamana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaathadi Kaathadi Vinodhamana Lyrics in English

Film / Album : Enga Veettu Mahalaskhmi

Lyrics Writer : K. S. Gopalakrishnan

Singers : P. Susheela, Chorus , Ghantasala

Music by : Master Venu

Lyrics by : K. S. Gopalakrishnan

Chorus : Kaathadi kaathadi
Vinodhamaana kaathadi
Kaathadi kaathadi vinodhamaana kaathadi
Idhu virunu pogum kaatahdi
Kaathadi kaathadi

Female : Imayamalai mudiyadhan melae
Yeri pirindjhidum thannaalae
Chorus : Vaan meedhu parndhidum kili polae
Female : Rekki yedhumae illaadhadhaalae
Yeri irangum kai noolaalae
Chorus : Kaathadi kaathadi

Male : Padam eduthu aasum paambhu polavae
Vaalaiottiyae poguthu paar
Pandhayam vechi parakka vittutaa
Sittaai pogum paarada ada
Muttaa payalae kelada
Chorus : Kaathadi kaathadi

Female : Vaayu devanukku kobam vandhutta
Vaandu paiyan kai thavara vittutaa
Vaayu devanukku kobam vandhutta
Vaandu paiyan kai thavara vittutaa
Valung kidaiyaadhu naalung kidaiyaadhu
Ettaamal sendru kittaamal pogum
Chorus : Kaathadi kaathadi

Male : Pathivukkagavae katchi maaridum
Poli thalaivanai polavae
Angu paayudhu ingu ssayudhu
Kaatru dhisai maari veesum bodhu
Gappena thisai maari veesum podhu
Gappena vizhundhu maaludhu

Female : Parakkudhu paar en kaathadi
Minukkudhu paar en kaathadi
Parakkudhu paar en kaathadi
Baltiyaladi padhil killadi
Minukkudhu paar en kaathadi
Megathai ettudhu munnadi

Female : Neeyo naano jeiyikira vatraiyil
Nindrae potti pottidalaam
Vaayaal pesi mirattaadhae nee
Pinnal pottu paarthidalaam
Idhu thaaanae en saval
Naan kusthikkum thayaar

Male : Paadal aadal thanilae mattum
Pandhaiyamidudhal palanillai
Padippil endrum pin vaangaamal
Paritchai thaniale theranum

Male : Paindhamil naattu maedhai endrunai
Paaroor pottrida vaazhanum
Ippaaroor pottrida vaazhanum
Un pettrorin pugazh oonganum

Chorus : Kaathadi kaathadi vinodhamaana kaathadi
Kaathadi kaathadi vinodhamaana kaathadi
Idhu virunu pogum kaatahdi
Kaathadi kaathadi


Kaathadi Kaathadi Vinodhamana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enga Veettu Mahalaskhmi

Lyrics Writer : K. S. Gopalakrishnan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா, கண்டசாலா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : மாஸ்டர் வேணு

பாடல் ஆசிரியர் : கே.எஸ் . கோபாலகிருஷ்ணன்

குழு : காத்தாடி காத்தாடி வினோதமான காத்தாடி
காத்தாடி காத்தாடி வினோதமான காத்தாடி
இது விர்ருன்னு போகும் காத்தாடி
காத்தாடி காத்தாடி

பெண் : இமயமலை முடியதன் மேலே
ஏறிப் பறந்திடும் தன்னாலே
குழு : வான் மீது பறந்திடும் கிளி போலே
பெண் : ரெக்கை ஏதுமே இல்லாததாலே
ஏறி இறங்கும் கை நூலாலே…
குழு : காத்தாடி காத்தாடி ….

ஆண் : படமெடுத்தாடும் பாம்பு போலவே
வாலையாட்டியே போகுது பார்
பந்தயம் வச்சி பறக்க விட்டுட்டா
சிட்டாய்ப் போகும் பாரடா அட
முட்டாப் பயலே கேளடா……
குழு : காத்தாடி காத்தாடி ….

பெண் : வாயு தேவனுக்குக் கோபம் வந்துட்டா
வாண்டுப் பையன் கை தவற விட்டுட்டா
வாயு தேவனுக்குக் கோபம் வந்துட்டா
வாண்டுப் பையன் கை தவற விட்டுட்டா
வாலுங் கிடையாது நூலுங் கிடையாது
எட்டாமல் சென்று கிட்டாமல் போகும்
குழு : காத்தாடி காத்தாடி ….

ஆண் : பதவிக்காகவே கட்சி மாறிடும்
போலித் தலைவனைப் போலவே
அங்கு பாயுது இங்கு சாயுது
காற்றுத் திசை மாறி வீசும்போது
கப்பென விழுந்து மாளுது….

பெண் : பறக்குது பார் என் காத்தாடி
மினுக்குது பார் என் காத்தாடி
பறக்குது பார் என் காத்தாடி
பல்டியடிப்பதில் கில்லாடி
மினுக்குது பார் என் காத்தாடி
மேகத்தை எட்டுது முன்னாடி

பெண் : நீயோ நானோ ஜெயிக்கிற வரையில்
நின்றே போட்டி போட்டிடலாம்
வாயால் பேசி மிரட்டாதே நீ
பின்னல் போட்டுப் பார்த்திடலாம்
இதுதானே என் சவால்…நான் குஸ்திக்கும் தயார்

ஆண் : பாடல் ஆடல்தனிலே மட்டும்
பந்தயமிடுவதால் பலனில்லை
படிப்பிலென்றும் பின் வாங்காமல்
பரீட்சை தனிலே தேறணும்

ஆண் : பைந்தமிழ் நாட்டு மேதை என்றுனை
பாரோர் போற்றிட வாழணும்
இப் பாரோர் போற்றிட வாழணும்
உன் பெற்றோரின் புகழ் ஓங்கணும்…..

குழு : காத்தாடி காத்தாடி
வினோதமான காத்தாடி
காத்தாடி காத்தாடி
வினோதமான காத்தாடி
இது விர்ருன்னு போகும் காத்தாடி
காத்தாடி காத்தாடி….



Kaathadi Kaathadi Vinodhamana Lyrics in English

Kaathadi Kaathadi Vinodhamana Varigal in Tamil

Other Song in Enga Veettu Mahalaskhmi Album

Browse the complete film Enga Veettu Mahalaskhmi songs lyrics.

Movie Enga Veettu Mahalaskhmi
Music Director Master Venu
Lyricist K. S. Gopalakrishnan
Singer Chorus, Ghantasala, P. Susheela

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.