Kaathu Kaathu Ootha Kaathum Lyrics

Here is the Kaathu Kaathu Ootha Kaathum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaathu Kaathu Ootha Kaathum Lyrics in English

Film / Album : En Purushanthaan Enakku Mattumthaan

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singers : Mano , Lalitha Sagari

Music by : Ilayaraja

Male : Kaaththu kaaththu ootha kaaththum veesuthae
Paaththu paaththu jannal kadhavum saaththuthae
Aadai moodum intha thaegamae aasai meerum neramae

Male : Kaaththu kaaththu ootha kaaththum veesuthae
Paaththu paaththu jannal kadhavum saaththuthae
Aadai moodum intha thaegamae aasai meerum neramae

Female : Koondhal meedhu podum poovai
Kondu vanthu mannavaa
Oonjal meedhu aadum poovai
Unthan meedhu thoovavaa

Male : Kann moodum neram kooda
Kadhal devi nyapaam
Nee paarththa paarvaiyaalae
Maarum enthan jaadhagam

Female : Moochum munagal pechum
Pudhithaai raagam podum
Paadalaai paavamaai
Jeevanodu vaazhalaam

Male : Kaaththu kaaththu ootha kaaththum veesuthae
Paaththu paaththu jannal kadhavum saaththuthae

Female : Laal laa laal laa laal laa
Laala laala laala laalaa
Male : Laal laa laal laa laal laa
Laala laala laala laalaa

Female : En vaazhvil paarththathillai
Unnai pola kannanai
Un kaigal theendum pothu
Nenjil inba vedhanai

Male : Un vaasal vantha pothu
Kangal kolam pottathu
Un nenjil saaintha pothu
Udhaya geedham kettathu

Female : Dhegam santhiyaachu
Thevai meeri pochu
Podhume dhevanae
Meedham illai yaedhumae

Male : Kaaththu kaaththu ootha kaaththum veesuthae
Paaththu paaththu jannal kadhavum saaththuthae
Kaaththu kaaththu ootha kaaththum veesuthae
Female : Paaththu paaththu jannal kadhavum saaththuthae


Kaathu Kaathu Ootha Kaathum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Purushanthaan Enakku Mattumthaan

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் லலிதா சாகரி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காத்து காத்து ஊதக் காத்தும் வீசுதே
பாத்து பாத்து ஜன்னல் கதவும் சாத்துதே
ஆடை மூடும் இந்த தேகமே ஆசை மீறும் நேரமே
காத்து காத்து ஊதக் காத்தும் வீசுதே…..

பெண் : காத்து காத்து ஊதக் காத்தும் வீசுதே
பாத்து பாத்து ஜன்னல் கதவும் சாத்துதே
ஆடை மூடும் இந்த தேகமே ஆசை மீறும் நேரமே
காத்து காத்து ஊதக் காத்தும் வீசுதே…..

பெண் : கூந்தல் மீது போடும் பூவை
கொண்டு வந்த மன்னவா
ஊஞ்சல் மீது ஆடும் பூவை
உந்தன் மீது தூவவா

ஆண் : கண் மூடும் நேரம் கூட
காதல் தேவி ஞாபகம்
நீ பார்த்த பார்வையாலே
மாறும் எந்தன் ஜாதகம்

பெண் : மூச்சும் முனகல் பேச்சும்
புதிதாய் ராகம் போடும்
பாடலாய் பாவமாய்
ஜீவனோடு வாழலாம்……

ஆண் : காத்து காத்து ஊதக் காத்தும் வீசுதே
பாத்து பாத்து ஜன்னல் கதவும் சாத்துதே

பெண் : லால் லா லால் லா லால் லா
லால லால லால லாலா
ஆண் : லால் லா லால் லா லால் லா
லால லால லால லாலா

பெண் : என் வாழ்வில் பார்த்ததில்லை
உன்னைப் போலக் கண்ணனை
உன் கைகள் தீண்டும் போது
நெஞ்சில் இன்ப வேதனை

ஆண் : உன் வாசல் வந்த போது
கண்கள் கோலம் போட்டது
உன் நெஞ்சில் சாய்ந்த போது
உதய கீதம் கேட்டது

பெண் : தேகம் சாந்தியாச்சு
தேவை மீறிப் போச்சு
போதுமே தேவனே
மீதம் இல்லை ஏதுமே

ஆண் : காத்து காத்து ஊதக் காத்தும் வீசுதே
பாத்து பாத்து ஜன்னல் கதவும் சாத்துதே
காத்து காத்து ஊதக் காத்தும் வீசுதே
பெண் : பாத்து பாத்து ஜன்னல் கதவும் சாத்துதே



Kaathu Kaathu Ootha Kaathum Lyrics in English

Kaathu Kaathu Ootha Kaathum Varigal in Tamil

Other Song in En Purushanthaan Enakku Mattumthaan Album

Browse the complete film En Purushanthaan Enakku Mattumthaan songs lyrics.

Movie En Purushanthaan Enakku Mattumthaan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Mu. Metha
Singer Lalitha Sagari, Mano

Lyrics Added by: Nirushan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.