Kaatraga En Kadhal Lyrics

Here is the Kaatraga En Kadhal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaatraga En Kadhal Lyrics in English

Film / Album : Kozhi Koovuthu (2012 Film)

Singer : Shankar Mahadevan

Music by : E. S. Ramraj

Male : Ooo…..ooo…..oo….ooo…oo…

Male : Kaatraaga en kadhal
Yaen dhooramaachchu
Aaagaaya nizhalkooda
Yaen baaramaachchu

Male : Naan enna kallaa mannaa
Uyirthaanadaa…..
Yaen intha thunbam endru
Nee solladaa….

Male : Uyir thantha uyirai theendi
Pasi theerkkiraai
Uyiraana uyirin ullae
Thee vaikkiraai
Yaen intha kadhal kalagamaachchu
Uyirilae valikkuthae….

Male : Kaatraaga en kadhal
Yaen dhooramaachchu
Aaagaaya nizhalkooda
Yaen baaramaachchu

Male : …………………..

Male : Pagalkooda iravai pola
Niram maarum sathithanaa
Paadhaigal yadhumillai
Nadai podaththaan

Male : Poo pookkum tharunam paarththu
Puyal seiyum sathithaano
Per sollum vaarththai enna
Mozhi illaiyae

Male : En kadhal pizhaigal indri
Azhugindrathae….
En paarvai idigal thaakki
Udaigindrathae…..

Male : Kadhalukku thaai illaiyaa
Kadhal enna veen pizhaiyaa….

Male : Kaatraaga en kadhal
Yaen dhooramaachchu
Aaagaaya nizhalkooda
Yaen baaramaachchu

Male : Karuvela mutgal nooru
Kannooram thaikkirathae
Eesal pol kadhal ennai
Moikkindrathae

Male : Siraiyaana kozhi kunjaai
Thaviyaaga thavikkirathae
Ini enna seiyum nenjam
Miralgindrathae

Male : Vedhai nella pola kadhal
Adai kaakkiraen
Vedhaikkaamal vellam adikka
Parivogiraen…..

Male : Kadhalukku thaai illaiyaa
Kadhal enna veen pizhaiyaa….

Male : Aaa…..aa….aa….aa….

Male : Kaatraaga en kadhal
Yaen dhooramaachchu
Aaagaaya nizhalkooda
Yaen baaramaachchu

Male : Naan enna kallaa mannaa
Uyirthaanadaa…..
Yaen intha thunbam endru
Nee solladaa….

Male : Uyir thantha uyirai theendi
Pasi theerkkiraai
Uyiraana uyirin ullae
Thee vaikkiraai
Yaen intha kadhal kalagamaachchu
Uyirilae valikkuthae….


Kaatraga En Kadhal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kozhi Koovuthu (2012 Film)

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இ. எஸ். ராம்ராஜ்

ஆண் : ஓஒ…..ஓஒ…..ஓ….ஓஓ……ஓ…

ஆண் : காற்றாக என் காதல்
ஏன் தூரமாச்சு….
ஆகாய நிழல்கூட
ஏன் பாரமாச்சு…..

ஆண் : நான் என்ன கல்லா மண்ணா
உயிர்தானடா……
ஏன் இந்த துன்பம் என்று
நீ சொல்லடா…..

ஆண் : உயிர் தந்த உயிரை தீண்டி
பசி தீர்க்கிறாய்
உயிரான உயிரின் உள்ளே
தீ வைக்கிறாய்
ஏன் இந்த காதல் கலகமாச்சு
உயிரிலே வலிக்குதே

ஆண் : காற்றாக என் காதல்
ஏன் தூரமாச்சு…….
ஆகாய நிழல் கூட
ஏன் பாரமாச்சு…….

ஆண் : ……………………

ஆண் : பகல் கூட இரவை போல
நிறம் மாறும் சதிதானா
பாதைகள் ஏதுமில்லை
நடை போடத்தான்….

ஆண் : பூப்பூக்கும் தருணம் பார்த்து
புயல் செய்யும் சதிதானோ
பேர் சொல்லும் வார்த்தை என்ன
மொழி இல்லையே…..

ஆண் : என் காதல் பிழைகள் இன்றி
அழுகின்றதே….
என் பார்வை இடிகள் தாக்கி
உடைகின்றதே…..

ஆண் : காதலுக்கு தாய் இல்லையா
காதல் என்ன வீண் பிழையா….

ஆண் : காற்றாக என் காதல்
ஏன் தூரமாச்சு…..
ஆகாய நிழல் கூட
ஏன் பாரமாச்சு….

ஆண் : கரு வேல முட்கள் நூறு
கண்ணோரம் தைக்கிறதே
ஈசல் போல் காதல் என்னை
மொய்க்கின்றதே…..

ஆண் : சிறையான கோழி குஞ்சாய்
தவியாக தவிக்கிறதே
இனி என்ன செய்யும் நெஞ்சம்
மிரள்கின்றதே

ஆண் : வெதை நெல்ல போல காதல்
அடை காக்கிறேன்
வெதைக்காமல் வெள்ளம் அடிக்க
பரிவோகிறேன்……

ஆண் : காதலுக்கு தாய் இல்லையா
காதல் என்ன வீண் பிழையா….

ஆண் : ஆஅ……ஆ……ஆ…….ஆ…..

ஆண் : காற்றாக என் காதல்
ஏன் தூரமாச்சு
ஆகாய நிழல் கூட
ஏன் பாரமாச்சு….

ஆண் : நான் என்ன கல்லா மண்ணா
உயிர்தானடா……
ஏன் இந்த துன்பம் என்று
நீ சொல்லடா…..

ஆண் : உயிர் தந்த உயிரை தீண்டி
பசி தீர்க்கிறாய்
உயிரான உயிரின் உள்ளே
தீ வைக்கிறாய்
ஏன் இந்த காதல் கலகமாச்சு
உயிரிலே வலிக்குதே……



Kaatraga En Kadhal Lyrics in English

Kaatraga En Kadhal Varigal in Tamil

Other Song in Kozhi Koovuthu (2012 Film) Album

Browse the complete film Kozhi Koovuthu (2012 Film) songs lyrics.

Movie Kozhi Koovuthu (2012 Film)
Music Director E. S. Ramraj
Singer Shankar Mahadevan

Lyrics Added by: Bhavankumar

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.