Kaattu Poo Poothiduchu Lyrics

Here is the Kaattu Poo Poothiduchu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaattu Poo Poothiduchu Lyrics in English

Film / Album : Namma Ooru Nayagan

Lyrics Writer : Rajesh Khanna

 Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Rajesh Khanna

Male : Vanathilae nelava vechaan
Manasukulla aasa vechaan
Aasai pongi vara ponnukku
Angamellam azhaga padachu vechaan…
Ye ye ye…..yeah

Male : Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu
Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu
Kottungada melangala kummiruttu velaiyilae
Kottungada melangala kummiruttu velaiyilae

Male : Kulirudhuthadi ponnae nee kattipudi ennai
Kulirudhuthadi ponnae nee kattipudi ennai
Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu
Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu

Male : Paayoo virichirukku paneeru thelichirukku
Pakkuvama vandhu thoda pazhamoo thanichirukku
Paayoo virichirukku paneeru thelichirukku
Pakkuvama vandhu thoda pazhamoo thanichirukku
Pazhamoo thanichirukku

Male : Padamedukkudhu manasu ippo pasi edukkura vayasu
Padamedukkudhu manasu ippo pasi edukkura vayasu
Seerugira naagam pola yerudhadi mogam pulla…ye ye ye..yeah

Male : Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu
Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu

Male : Nilavum maranjirukku nenavo virinjirukku
Magudi oosaiyilae manamoo karainjirukku
Nilavum maranjirukku nenavo virinjirukku
Magudi oosaiyilae manamoo karainjirukku
Manamoo karainjirukku

Male : Mayanguthadi ponnu poo naagam pola ninnu
Mayanguthadi ponnu poo naagam pola ninnu
Raasathi unakku ippo raajayogam vandhaachu…ye ye ye…yeah

Male : Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu
Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu
Kottungada melangala kummiruttu velaiyilae
Kottungada melangala kummiruttu velaiyilae

Male : Kulirudhuthadi ponnae nee kattipudi ennai
Kulirudhuthadi ponnae nee kattipudi ennai
Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu
Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu


Kaattu Poo Poothiduchu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Namma Ooru Nayagan

Lyrics Writer : Rajesh Khanna

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : ராஜேஷ் கன்னா

ஆண் : வானத்திலே நெலவ வச்சான்
மனசுக்குள்ளே ஆச வச்சான்
ஆசைப் பொங்கி வர பொண்ணுக்கு
அங்கமெல்லாம் அழக படைச்சு வச்சான்…ஏஏஏ..

ஆண் : காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு
கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே
கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே

ஆண் : குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை
குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு

ஆண் : பக்குவமா வந்து தொட பழமோ தனிச்சிருக்கு
பாயோ விரிச்சிருக்கு பன்னீரு தெளிச்சிருக்கு
பக்குவமா வந்து தொட பழமோ தனிச்சிருக்கு
பழமோ தனிச்சிருக்கு

ஆண் : படமெடுக்குது மனசு இப்ப பசி எடுக்குற வயசு
படமெடுக்குது மனசு இப்ப பசி எடுக்குற வயசு
சீறுகிற நாகம் போல ஏறுதடி மோகம் புள்ள…ஏஏஏ…ஏஏஏ…
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு

ஆண் : நிலவும் மறைஞ்சிருக்கு நெனவோ விரிஞ்சிருக்கு
மகுடி ஓசையிலே மனமோ கரைஞ்சிருக்கு
நிலவும் மறைஞ்சிருக்கு நெனவோ விரிஞ்சிருக்கு
மகுடி ஓசையிலே மனமோ கரைஞ்சிருக்கு
மனமோ கரைஞ்சிருக்கு

ஆண் : மயங்குதடி பொண்ணு பூ நாகம் போல நின்னு
மயங்குதடி பொண்ணு பூ நாகம் போல நின்னு
ராசாத்தி உனக்கு இப்போ ராஜயோகம் வந்தாச்சு.. ஏஏஏ….ஏஏஏ

ஆண் : காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு
கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே
கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே

ஆண் : குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை
குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு



Kaattu Poo Poothiduchu Lyrics in English

Kaattu Poo Poothiduchu Varigal in Tamil

Other Song in Namma Ooru Nayagan Album

Browse the complete film Namma Ooru Nayagan songs lyrics.

Movie Namma Ooru Nayagan
Music Director Rajesh Khanna
Lyricist Rajesh Khanna
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Pirunthan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.