Kadaiya Konjam Thorakkuriya Lyrics

Here is the Kadaiya Konjam Thorakkuriya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadaiya Konjam Thorakkuriya Lyrics in English

Film / Album : Ithu Engal Neethi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : Haei kadaiya konjam thorakkuriyaa
Aappam suttu kodukkuriyaa
Un kadaiya konjam thorakkuriyaa
Aappam suttu kodukkuriyaa

Male : Edukkuthu edukkuthu edukkuthu pasi yaeppam
Suda suda suda suda koduththidu rushi paappom
Virunthaali varumpothu
Adi ammaa kannu moodaathae

Chorus : Kadaiya konjam thorakkuriyaa
Aappam suttu kodukkuriyaa
Un kadaiya konjam thorakkuriyaa
Aappam suttu kodukkuriyaa

Male : Unnaattam Chinna kutti
Suttu podum dosaithaan
Thinnaakkaa ellaarukkum
Thookki nikkum meesathaan

Male : Kannae un kai valichchaa
Naan irukkaen maavaatta
Killaadi payalunnu
Aattu kallum paaraatta

Male : Enna podi pottae
Chorus : Iththana per yaenga
Male : Onna thaedi vaarom
Chorus : Niththam niiththam naanga
Male : Ninaikkaiyil manam inikkuthu
Chorus : Hae hae hae hae
Male : Naakkula echchi ooruthu
Chorus : Haa haa haa

Male : Ninaikkaiyil manam inikkuthu
Naakkula echchi ooruthu
Soodu parakka suvaiyum irukka
Thinnaa rompa kondaattam

Chorus : Kadaiya konjam thorakkuriyaa
Aappam suttu kodukkuriyaa
Un kadaiya konjam thorakkuriyaa
Aappam suttu kodukkuriyaa

Male : Edukkuthu edukkuthu edukkuthu
Chorus : Pasi yaeppam
Male : Suda suda suda suda koduththidu
Chorus : Rushi paappom
Male : Virunthaali varumpothu
Adi ammaa kannu moodaathae

Chorus : Kadaiya konjam thorakkuriyaa
Male : Ammammoi
Chorus : Aappam suttu kodukkuriyaa

Chorus : ………………

Male : Onnaaga vanthomadi moonu perum koottaali
Mann mela vervath thuli sinthugira paattaali

Male : Anbe un aappam thinnaa
Thembu varum thannaala
Thengaa paal ooththi konjam
Thatta vayi munnaala

Male : Anju paththu paakki
Chorus : Vechchathilla naanga
Male : Paakki vechcha kadaiya
Chorus : Paakka maattom naanga
Male : Kadaiya edhukku adaikkira
Chorus : Hae hae hae
Male : Vidumura onnu kodukkura
Chorus : Hae hae hae

Male : Kadaiya edhukku adaikkira
Vidumura onnu kodukkura
Sunday monday onakku edhukku
Ellaa naalum one day thaan…..

Chorus : Kadaiya konjam thorakkuriyaa
Aappam suttu kodukkuriyaa
Un kadaiya konjam thorakkuriyaa
Aappam suttu kodukkuriyaa

Male : Edukkuthu edukkuthu edukkuthu
Chorus : Pasi yaeppam
Male : Suda suda suda suda koduththidu
Chorus : Rushi paappom
Male : Virunthaali varumpothu
Adi ammaa kannu moodaathae

Chorus : Hei kadaiya konjam thorakkuriyaa
Aappam suttu kodukkuriyaa
Hei kadaiya konjam thorakkuriyaa
Aappam suttu kodukkuriyaa


Kadaiya Konjam Thorakkuriya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ithu Engal Neethi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஹேய் கடைய கொஞ்சம் தொறக்குறியா
ஆப்பம் சுட்டு கொடுக்குறியா
உன் கடைய கொஞ்சம் தொறக்குறியா
இடியாப்பம் சுட்டு கொடுக்குறியா

ஆண் : எடுக்குது எடுக்குது எடுக்குது பசி ஏப்பம்
சுடச் சுட சுடச் சுட கொடுத்திடு ருசி பாப்போம்
விருந்தாளி வரும் போது
அடி அம்மா கண்ணு மூடாதே…..

குழு : கடைய கொஞ்சம் தொறக்குறியா
ஆப்பம் சுட்டு கொடுக்குறியா
உன் கடைய கொஞ்சம் தொறக்குறியா
இடியாப்பம் சுட்டு கொடுக்குறியா

ஆண் : உன்னாட்டம் சின்னக் குட்டி
சுட்டுப் போடும் தோசதான்
தின்னாக்கா எல்லாருக்கும்
தூக்கி நிக்கும் மீசதான்

ஆண் : கண்ணே உன் கை வலிச்சா
நான் இருக்கேன் மாவாட்ட
கில்லாடிப் பயலுன்னு
ஆட்டுக் கல்லும் பாராட்ட

ஆண் : என்ன பொடி போட்டே……
குழு : இத்தன பேர் ஏங்க
ஆண் : ஒன்னத் தேடி வாரோம்…..
குழு : நித்தம் நித்தம் நாங்க
ஆண் : நினைக்கயில் மனம் இனிக்குது…
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : நாக்குல எச்சி ஊறுது….
குழு : ஹா ஹா ஹா

ஆண் : நினைக்கயில் மனம் இனிக்குது
நாக்குல எச்சி ஊறுது
சூடு பறக்க சுவையும் இருக்க
தின்னா ரொம்ப கொண்டாட்டம்….

குழு : கடைய கொஞ்சம் தொறக்குறியா
ஆப்பம் சுட்டு கொடுக்குறியா
உன் கடைய கொஞ்சம் தொறக்குறியா
இடியாப்பம் சுட்டு கொடுக்குறியா

ஆண் : எடுக்குது எடுக்குது எடுக்குது
குழு : பசி ஏப்பம்
ஆண் : சுடச் சுட சுடச் சுட கொடுத்திடு
குழு : ருசி பாப்போம்
ஆண் : விருந்தாளி வரும் போது
அடி அம்மா கண்ணு மூடாதே…..

குழு : கடைய கொஞ்சம் தொறக்குறியா
ஆண் : அம்மம்மோய்
குழு : ஆப்பம் சுட்டு கொடுக்குறியா

குழு : ……………………….

ஆண் : ஒண்ணாக வந்தோமடி மூணு பேரும் கூட்டாளி
மண் மேல வேர்வத் துளி சிந்துகிற பாட்டாளி

ஆண் : அன்பே உன் ஆப்பம் தின்னா
தெம்பு வரும் தன்னால
தேங்காப் பால் ஊத்திக் கொஞ்சம்
தட்ட வையி முன்னால

ஆண் : அஞ்சு பத்து பாக்கி…..
குழு : வெச்சதில்ல நாங்க
ஆண் : பாக்கி வெச்ச கடைய…..
குழு : பாக்க மாட்டோம் நாங்க
ஆண் : கடைய எதுக்கு அடைக்கிற…..
குழு : ஹே ஹே ஹே
ஆண் : விடுமுற ஒன்னு கொடுக்குற…..
குழு : ஹே ஹே ஹே

ஆண் : கடைய எதுக்கு அடைக்கிற
விடுமுற ஒண்ணு கொடுக்குற
சண்டே மண்டே ஒனக்கு எதுக்கு
எல்லா நாளும் ஒன் டே தான்…

குழு : கடைய கொஞ்சம் தொறக்குறியா
ஆப்பம் சுட்டு கொடுக்குறியா
உன் கடைய கொஞ்சம் தொறக்குறியா
இடியாப்பம் சுட்டு கொடுக்குறியா

ஆண் : எடுக்குது எடுக்குது எடுக்குது
குழு : பசி ஏப்பம்
ஆண் : சுடச் சுட சுடச் சுட கொடுத்திடு
குழு : ருசி பாப்போம்
ஆண் : விருந்தாளி வரும் போது
அடி அம்மா கண்ணு மூடாதே…..

குழு : ஹேய் கடைய கொஞ்சம் தொறக்குறியா
ஆப்பம் சுட்டு கொடுக்குறியா
ஹேய் கடைய கொஞ்சம் தொறக்குறியா
இடியாப்பம் சுட்டு கொடுக்குறியா



Kadaiya Konjam Thorakkuriya Lyrics in English

Kadaiya Konjam Thorakkuriya Varigal in Tamil

Other Song in Ithu Engal Neethi Album

Browse the complete film Ithu Engal Neethi songs lyrics.

Movie Ithu Engal Neethi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.