Kadavul Aanalum Maamulu Lyrics

Here is the Kadavul Aanalum Maamulu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadavul Aanalum Maamulu Lyrics in English

Film / Album : Naam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. P. Sailja

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Gangai Amaran

Chorus : ………………

Male : Kadavul aanaalum mamulu koduththaa
Kadhavu thorakkumadaa doi
Kaala mattukkum nottaalli pottaa
Paala karakkumadaa haah

Male : Elumbu thunda eduththukkaattu
Entha naayum vaalaattum
Evanum ingae naayai polae
Ivanga thaandaa thaayai polae

Chorus : Kadavul aanaalum mamulu koduththaa
Kadhavu thorakkumadaa
Male : Haah haah haah haah
Chorus : Kaala mattukkum nottaalli pottaa
Paala karakkumadaa haah

Chorus : ………………

Male : Maithaamaa kadalaimaa mannennei
Maamul vaikkaatti kedaikkumaa sollannaae
Annae

Female : Sarkaaru vachchanga recenta-a
Ada angaeyum tharavendum commissionthaan

Male : Hoi ellaamae kuththanthaan
Ennaachchu sattamthaan

Chorus : Sattamum thittamum thoonguthu
Ingae needhiyum niyaayamum yaenguthu
Male : Pattanaththula intha latchanaththulae
Namma maamul vaazhkkai nadakkuthadaa
Haei haei haei

Chorus : Kadavul aanaalum mamulu koduththaa
Kadhavu thorakkumadaa
Male : Hei hei hei
Chorus : Kaala mattukkum nottaalli pottaa
Paala karakkumadaa

Male : Elumbu thunda eduththukkaattu
Entha naayum vaalaattum
Evanum ingae naayai polae
Ivanga thaandaa thaayai polae

Chorus : Kadavul aanaalum mamulu koduththaa
Kadhavu thorakkumadaa
Male : ……………….
Chorus : Kaala mattukkum nottaalli pottaa
Paala karakkumadaa

Male : Salpettaa saaraayam varnis-u
Kaaicchi viththaalum thittaathu police-u
Female : Angaeyum mamulu poyaachchu
Onnum pesaama vaai poottu pottaachchu

Male : Hoi annaachchi paaththiyaa
Idhuthaanae india
Chorus : Appave vanthathu sudhandhiram
Ada eppaththaan yaezhaikku sudhanthiram
Male : Ada nallavanukkku ingu enna irukku
Intha dhesam inimae uruppadumaa

Chorus : Kadavul aanaalum mamulu koduththaa
Kadhavu thorakkumadaa
Male : Aaa….aa…aa….aa…aa…..
Chorus : Kaala mattukkum nottaalli pottaa
Paala karakkumadaa

Male : Hei hoi Elumbu thunda eduththukkaattu
Entha naayum vaalaattum
Evanum ingae naayai polae
Ivanga thaandaa thaayai polae

Chorus : Kadavul aanaalum mamulu koduththaa
Kadhavu thorakkumadaa
Male : ……………….
Chorus : Kaala mattukkum nottaalli pottaa
Paala karakkumadaa

Male : …………………


Kadavul Aanalum Maamulu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

குழு : …………………….

ஆண் : கடவுள் ஆனாலும் மாமுலு கொடுத்தா
கதவு தொறக்குமடா டோய்…
காள மாட்டுக்கும் நோட்டள்ளி போட்டா
பால கறக்குமடா ஹாஹ்

ஆண் : எலும்பு துண்ட எடுத்துக் காட்டு
எந்த நாயும் வாலாட்டும்
எவனும் இங்கே நாயைப் போலே
இவங்க தான்டா தாயைப் போலே

குழு : கடவுள் ஆனாலும் மாமுலு கொடுத்தா
கதவு தொறக்குமடா
ஆண் : ஹாஹ் ஹாஹ் ஹாஹ் ஹாஹ்
குழு : காள மாட்டுக்கும் நோட்டள்ளி போட்டா
பால கறக்குமடா

குழு : ……………………..

ஆண் : மைதாமா கடலைமா மண்ணெண்ணெய்
மாமுல் வைக்காட்டி கெடைக்குமா சொல்லண்னே
அண்ணே

பெண் : சர்க்காரு வச்சாங்க ரீசெண்டா
அட அங்கேயும் தரவேண்டும் கமிஷன்தான்

ஆண் : ஹோய் எல்லாமே குத்தந்தான்
என்னாச்சு சட்டம்தான்

குழு : சட்டமும் திட்டமும் தூங்குது
இங்கே நீதியும் நியாயமும் ஏங்குது
ஆண் : பட்டணத்துல இந்த லட்சணத்துலே
நம்ம மாமுல் வாழ்க்கை நடக்குதடா……
ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு : கடவுள் ஆனாலும் மாமுலு கொடுத்தா
கதவு தொறக்குமடா
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
குழு : காள மாட்டுக்கும் நோட்டள்ளி போட்டா
பால கறக்குமடா

ஆண் : எலும்பு துண்ட எடுத்துக் காட்டு
எந்த நாயும் வாலாட்டும்
எவனும் இங்கே நாயைப் போலே
இவங்க தான்டா தாயைப் போலே

குழு : கடவுள் ஆனாலும் மாமுலு கொடுத்தா
கதவு தொறக்குமடா
ஆண் : …………………………
குழு : காள மாட்டுக்கும் நோட்டள்ளி போட்டா
பால கறக்குமடா

ஆண் : சல்பேட்டா சாராயம் வார்னீஷ்
காய்ச்சி வித்தாலும் திட்டாது போலீசு
பெண் : அங்கேயும் மாமுலு போயாச்சு
ஒண்ணும் பேசாம வாய் பூட்டு போட்டாச்சு

ஆண் : ஹோய் அண்ணாச்சி பாத்தியா
இதுதானே இந்தியா
குழு : அப்பவே வந்தது சுதந்திரம்
அட எப்பத்தான் ஏழைக்கு சுதந்திரம்
ஆண் : அட நல்லவனுக்கு இங்கு என்ன இருக்கு
இந்த தேசம் இனிமே உருப்படுமா

குழு : கடவுள் ஆனாலும் மாமுலு கொடுத்தா
கதவு தொறக்குமடா
ஆண் : ஆஅ….ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….
குழு : காள மாட்டுக்கும் நோட்டள்ளி போட்டா
பால கறக்குமடா

ஆண் : ஹேய் ஹோய் எலும்பு துண்ட எடுத்துக் காட்டு
எந்த நாயும் வாலாட்டும்
எவனும் இங்கே நாயைப் போலே
இவங்க தான்டா தாயைப் போலே

குழு : கடவுள் ஆனாலும் மாமுலு கொடுத்தா
கதவு தொறக்குமடா
ஆண் : …………………….
குழு : காள மாட்டுக்கும் நோட்டள்ளி போட்டா
பால கறக்குமடா

ஆண் : …………………………….



Kadavul Aanalum Maamulu Lyrics in English

Kadavul Aanalum Maamulu Varigal in Tamil

Other Song in Naam Album

Browse the complete film Naam songs lyrics.

Movie Naam
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Sailja

Lyrics Added by: Thivyatha

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.