Kadavul Thoongavillai Lyrics

Here is the Kadavul Thoongavillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadavul Thoongavillai Lyrics in English

Film / Album : Mannippu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Sirkazhi Govindarajan

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Paadhai therigindrathu avan
Payanam thodargindrathu
Yaar siriththaalum yaar azhuthaalum
Than vazhi nadakgindrathu

Male : Kadavul thoongavillai
Avan kannil mayakkammillai…..eee….
Kadavul thoongavillai
Avan kannil mayakkammillai…..eee….

Male : Unmai endra sollai
Avan maraiththu vaippathillai
Unmai endra sollai
Avan maraiththu vaippathillai

Male : Kadavul thoongavillai….eee…..

Male : Kannukkul aayiram kaatchi varum
Un nenjukkul aayiram ninaivu varum

Male : Mannukkul udalai maraiththalum…mmm….
Mannukkul udalai maraiththalum.
Nee manathukkul maraiththathu veliyaagum

Male : Kadavul thoongavillai….eee…..
Thoongavillai…..

Male : Iruttil tharumam irukkindrathu
Athil kaalaththin velichcham vizhugindrathu
Iruttil tharumam irukkindrathu
Athil kaalaththin velichcham vizhugindrathu

Male : Ulagaththin paarvaiyil padugindrathu
Ulagaththin paarvaiyil padugindrathu
Adhu ullaththin ninaivai thodugindrathu

Male : Kadavul thoongavillai….eee…..
Thoongavillai…..

Male : Ovvoru manithanum irakkiraan
Avan iruppavan kannai thirakkindraan
Ovvoru manithanum irakkiraan
Avan iruppavan kannai thirakkindraan

Male : Arinthavan therinthae nadikkindraan
Arinthavan therinthae nadikkindraan
Avan aattaththin mudivil thudikkindraan

Male : Kadavul thoongavillai….eee…..
Avan kannil mayakkammillai…..eee….
Kadavul thoongavillai

Male : Unmai endra sollai
Avan maraiththu vaippathillai
Unmai endra sollai
Avan maraiththu vaippathillai

Male : Kadavul thoongavillai….eee…..
Thoongavillai…..eee…..


Kadavul Thoongavillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannippu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : பாதை தெரிகின்றது அவன்
பயணம் தொடர்கின்றது
யார் சிரித்தாலும் யார் அழுதாலும்
தன் வழி நடக்கின்றது

ஆண் : கடவுள் தூங்கவில்லை
அவன் கண்ணில் மயக்கமில்லை…ஈ….
கடவுள் தூங்கவில்லை
அவன் கண்ணில் மயக்கமில்லை…ஈ….

ஆண் : உண்மை என்ற சொல்லை
அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை
உண்மை என்ற சொல்லை
அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை

ஆண் : கடவுள் தூங்கவில்லை….ஈ….

ஆண் : கண்ணுக்குள் ஆயிரம் காட்சி வரும்
உன் நெஞ்சுக்குள் ஆயிரம் நினைவு வரும்
கண்ணுக்குள் ஆயிரம் காட்சி வரும்
உன் நெஞ்சுக்குள் ஆயிரம் நினைவு வரும்

ஆண் : மண்ணுக்குள் உடலை மறைத்தாலும்…ம்ம்ம்….
மண்ணுக்குள் உடலை மறைத்தாலும்
நீ மனதுக்குள் மறைத்தது வெளியாகும்

ஆண் : கடவுள் தூங்கவில்லை….ஈ….
தூங்கவில்லை….

ஆண் : இருட்டில் தருமம் இருக்கின்றது
அதில் காலத்தின் வெளிச்சம் விழுகின்றது
இருட்டில் தருமம் இருக்கின்றது
அதில் காலத்தின் வெளிச்சம் விழுகின்றது

ஆண் : உலகத்தின் பார்வையில் படுகின்றது
உலகத்தின் பார்வையில் படுகின்றது
அது உள்ளத்தின் நினைவைத் தொடுகின்றது

ஆண் : கடவுள் தூங்கவில்லை….ஈ….
தூங்கவில்லை….

ஆண் : ஒவ்வொரு மனிதனும் இறக்கின்றான்
அவன் இருப்பவன் கண்ணைத் திறக்கின்றான்….
ஒவ்வொரு மனிதனும் இறக்கின்றான்
அவன் இருப்பவன் கண்ணைத் திறக்கின்றான்

ஆண் : அறிந்தவன் தெரிந்தே நடிக்கின்றான்
அறிந்தவன் தெரிந்தே நடிக்கின்றான்
அவன் ஆட்டத்தின் முடிவில் துடிக்கின்றான்

ஆண் : கடவுள் தூங்கவில்லை….ஈ….
அவன் கண்ணில் மயக்கமில்லை…ஈ….
கடவுள் தூங்கவில்லை

ஆண் : உண்மை என்ற சொல்லை
அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை
உண்மை என்ற சொல்லை
அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை

ஆண் : கடவுள் தூங்கவில்லை….ஈ….
தூங்கவில்லை….ஈ….



Kadavul Thoongavillai Lyrics in English

Kadavul Thoongavillai Varigal in Tamil

Other Song in Mannippu Album

Browse the complete film Mannippu songs lyrics.

Movie Mannippu
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer Sirkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Isai Maaran

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.