Kadavul Ullame Lyrics

Here is the Kadavul Ullame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadavul Ullame Lyrics in English

Film / Album : Anbulla Rajinikanth

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Latha Rajinikanth

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa aaaa aaaa aaa aaaa aaaa aaaa aaaa

Female : Kadavul ullamae oar karunai illamae

Chorus : Kadavul ullamae oar karunai illamae

Female : Thandhai illai thaaiyum illai
Deivam andri yaarum illai

Chorus : Thandhai illai thaaiyum illai
Deivam andri yaarum illai
Kadavul ullamae oar karunai illamae

Female : Chinna chinna pookal sindhiya velai
Anbu ennum noolil aakiya maalai
Paadham sellum paadhai kaatidum
Thalaivaa en thalaivaa

Chorus : Oonamulla perai kaathidum
Iraivaa en iraivaa

Female : Jeevan yaavum ondru ingu yaarum sondhamae

Chorus : Jeevan yaavum ondru ingu yaarum sondhamae

Female : Idhudhaan iyarkai thandha paasa bandhamae

Chorus : Kadavul ullamae oar karunai illamae (2)

Female : Kan izhandha pillai kaanum unmai
Kan irukum pergal kandadhu illai
Oorukoru vaanam illaiyae
Iraiva un padaipil

Chorus : Aalukoru jaadhi illaiyae
Adhu pol uyir pirapil

Female : Unnum unavum neerum dhinam thandha dheivamae

Chorus : Unnum unavum neerum dhinam thandha dheivamae

Female : Endrum umakae naam nandri solluvom

Chorus : Kadavul ullamae oar karunai illamae (2)
Adaikalam koduthavan arulai paaduvom
Thandhai illai thaaiyum illai
Deivam andri yaarum illai

Chorus : Kadavul ullamae oar karunai illamae


Kadavul Ullame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anbulla Rajinikanth

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : லதா ரஜினிகாந்த்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ

பெண் : கடவுள் உள்ளமே
ஓர் கருணை இல்லமே

குழு : கடவுள் உள்ளமே
ஓர் கருணை இல்லமே

பெண் : தந்தை இல்லை
தாயும் இல்லை தெய்வமன்றி
யாரும் இல்லை

குழு : தந்தை இல்லை
தாயும் இல்லை தெய்வமன்றி
யாரும் இல்லை கடவுள் உள்ளமே
ஓர் கருணை இல்லமே

பெண் : சின்ன சின்ன
பூக்கள் சிந்திய வேளை
அன்பு என்னும் நூலில்
ஆக்கிய மாலை பாதம்
செல்லும் பாதை காட்டிடும்
தலைவா என் தலைவா

குழு : ஊனம் உள்ள பேரை
காத்திடும் இறைவா என்
இறைவா

பெண் : ஜீவன் யாவும்
ஒன்று இங்கு யாரும்
சொந்தமே

குழு : ஜீவன் யாவும்
ஒன்று இங்கு யாரும்
சொந்தமே

பெண் : இது தான் இயற்கை
தந்த பாசபந்தமே

குழு : கடவுள் உள்ளமே
ஓர் கருணை இல்லமே (2)

பெண் : கண் இழந்த பிள்ளை
காணும் உண்மை கண் இருக்கும்
பேர்கள் கண்டது இல்லை
ஊருக்கொரு வானம் இல்லையே
இறைவா உன் படைப்பில்

குழு : ஆளுக்கொரு ஜாதியில்லையே
அது போல் உயிர் பிறப்பில்

பெண் : உண்ணும் உணவும்
நீரும் தினம் தந்த தெய்வமே

குழு : உண்ணும் உணவும்
நீரும் தினம் தந்த தெய்வமே

பெண் : என்றும் உமக்கே
நாம் நன்றி சொல்லுவோம்

குழு : கடவுள் உள்ளமே
ஓர் கருணை இல்லமே (2)
அடைக்கலம் கொடுத்தவன்
அருளை பாடுவோம் தந்தை
இல்லை தாயும் இல்லை
தெய்வம் அன்றி யாரும் இல்லை

குழு : கடவுள் உள்ளமே
ஓர் கருணை இல்லமே



Kadavul Ullame Lyrics in English

Kadavul Ullame Varigal in Tamil

Other Song in Anbulla Rajinikanth Album

Browse the complete film Anbulla Rajinikanth songs lyrics.

Movie Anbulla Rajinikanth
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Latha Rajinikanth

Lyrics Added by: Kowshithan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.