Kadhai Solla Poren Lyrics

Here is the Kadhai Solla Poren Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhai Solla Poren Lyrics in English

Film / Album : Pooveli

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Bharathwaj, Charlie, Manorama , Chorus

Music by : Bharathwaj

Male : Mooku sevanthavalae..a.e…ae….
Mun kosavum vechavalae
Theiyilaiya killi putta
Thirumbavum thulir vidumae
Aavi killi ponavalae
Aduthu eppo uyir varumo

Male : Kadhai solla poren
Vidu kadhai solla poren
Kadhai solla poren
Vidu kadhai solla poren
En vidu kadhaikku vidaiya sonna
Soth ezhuthi thaaren

Chorus : Sollunga mappilai sollunga
Unga vidu kathiyai sollunga

Chorus : Sollunga mappilai sollunga
Unga vidu kathiyai sollunga

Chorus : Muthu muthaa vidaiyai sonna
Rokkam allí kodunga
Illa thappu thappaai badhila sonna
Sambalathil pidinga

Male : Kekka oru kadhillai
Pakka oru kannillai
Pesa oru vaayillai enakku
Enna thedi vandha
Needhi undu unakku
Naan yaaru… naan yaaru

Chorus : Tharaasu a tharaasu

Male : Ahaa sabash

Chorus : Kadhai solla porom
Vidu kadhai solla porom
Kadhai solla porom
Vidu kadhai solla porom
En vidu kadhaikku vidaiya sonna
Soth ezhuthi thaarom

Male : Sollunga sollunga sollunga
Unga vidu kadhaiyai sollunga

Male : Sollunga sollunga sollunga
Unga vidu kadhaiyai sollunga

Chorus : Paruppu kolambu manapathen
Male : Nei ootri irupangappa
Chorus : Padai veeran saavathen
Male : Oosi pona paruppu kolamba thinniruppano

Female : Enga thirupi sollunga

Chorus : Paruppu kolambu manapathen
Padai veeran saavathen

Female : Perungayathaal
Perun kaayathaal

Female : Kadhai solla poren
Vidu kadhai solla poren
Male : Neeyuma
Female : En vidu kadhaikku vidaiya sonna
Soth ezhuthi thaaren

Male : Sollunga patti sollunga
Unga vidu kadhayai sollunga

Male : Sollunga patti sollunga
Unga vidu kadhayai sollunga

Female : Erukka ilai pazhupathen
Male : Kizhinchathu po
Female : Eruma kannu azhuvathen
Male : Erukaa ilai eduthu
Eruma kannuku potta thinuttu podhu
Mela sollu

Female : Erukka ilai pazhupathen
Eruma kannu azhuvathen

Female : Paal vathiponaal
Paal vathiponaal

Male : Mappilai ayusu poora
Muzhichittu nikkara maari onnu
Eduthu vidunga paakkalam

Male : Unakkul irukku enakkul irukku
Uyirum illai
Chorus : Hmm hmmm
Male : Kaiyil sikkathu kannil theriyathu
Kaatrum illai
Female : Hoo hoo

Male : Unarchi irunthaalum uruvam irukkathu
Kadavulum illai
Chorus : Ho hooo
Male : Idhu illatha dhesam edhuvum kidaiyathu
Vanamum illa
Adhu enna…adhu enna

Male : Adhaan adhaanya kaadhal


Kadhai Solla Poren Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pooveli

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கார்த்திக், சார்லி, மனோரமா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : மூக்கு செவந்தவளே…ஏ…..ஏ…..
முன் கொசுவம் வச்சவளே
தேயிலைய கிள்ளி புட்டா
திரும்பவும் துளிர் விடுமே
ஆவி கிள்ளி போனவளே
அடுத்து எப்போ உயிர் வருமோ

ஆண் : கதை சொல்ல போறேன்
விடுகதை சொல்ல போறேன்
கதை சொல்ல போறேன்
விடுகதை சொல்ல போறேன்
என் விடுகதைக்கு விடைய சொன்னா
சொத்த எழுதி தாறேன்

குழு : சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க
உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க

குழு : சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க
உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க

குழு : முத்து முத்தா விடையை சொன்னா
ரொக்கம் அள்ளி கொடுங்க
இல்ல தப்பு தப்பாய் பதில சொன்னா
சம்பளத்தில் பிடிங்க

ஆண் : கேக்க ஒரு காதில்லை
பாக்க ஒரு கண்ணில்லை
பேச ஒரு வாயில்லை எனக்கு
என்ன தேடி வந்தா
நீதி உண்டு உனக்கு
நான் யாரு….நான் யாரு

குழு : தராசு அ தாரசு

ஆண் : ஆஹா சபாஷ்

குழு : கதை சொல்ல போறோம்
விடுகதை சொல்ல போறோம்
கதை சொல்ல போறோம்
விடுகதை சொல்ல போறோம்
என் விடுகதைக்கு விடைய சொன்னா
சொத்த எழுதி தாறோம்

ஆண் : சொல்லுங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க
உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க

ஆண் : சொல்லுங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க
உங்க விடுகதையை சொல்லுங்க

குழு : பருப்பு கொழம்பு மணப்பதேன்
ஆண் : நெய் ஊற்றி இருபாங்கப்பா
குழு : படை வீரன் சாவதேன்
ஆண் : ஊசி போன பருப்பு கொழம்பு
தின்னிருப்பானோ

பெண் : எங்க திருப்பி சொல்லுங்க

குழு : பருப்பு கொழம்பு மணப்பதேன்
படை வீரன் சாவதேன்

பெண் : பெருங்காயத்தால்
பெருங் காயத்தால்

பெண் : கதை சொல்ல போறேன்
விடுகதை சொல்ல போறேன்
ஆண் : நீயுமா
பெண் : என் விடுகதைக்கு விடைய சொன்னா
சொத்த எழுதி தாறேன்

ஆண் : சொல்லுங்க பாட்டி சொல்லுங்க
உங்க விடுகதைய சொல்லுங்க

ஆண் : சொல்லுங்க பாட்டி சொல்லுங்க
உங்க விடுகதைய சொல்லுங்க

பெண் : எருக்க இலை பழுப்பதேன்
ஆண் : கிழிஞ்சது போ
பெண் : எருமை கண்ணு அழுவதேன்
ஆண் : எருக்க இல்லை எடுத்து
எருமை கண்ணுக்கு போட்ட தின்னுட்டு போது
மேல சொல்லு

பெண் : எருக்க இலை பழுப்பதேன்
எருமை கண்ணு அழுவதேன்

பெண் : பால் வத்திபோனால்
பால் வத்திபோனால்

ஆண் : மாப்பிள்ளை ஆயுசு பூரா
முழிச்சுட்டு நிக்கிற மாதிரி ஒன்னு
எடுத்து விடுங்க பாக்கலாம்

ஆண் : உனக்குள் இருக்கு எனக்குள் இருக்கு
உயிரும் இல்லை
குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண் : கையில் சிக்காது கண்ணில் தெரியாது
காற்றும் இல்லை
பெண் : ஹோ ஹோ

ஆண் : உணர்ச்சி இருந்தாலும் உருவம் இருக்காது
கடவளும் இல்லை
குழு : ஹோ ஹோ
ஆண் : இது இல்லாத தேசம் எதுவும் கிடையாது
வானமும் இல்லை
அது என்ன …..அது என்ன

ஆண் : அதான் அதான்யா காதல்



Kadhai Solla Poren Lyrics in English

Kadhai Solla Poren Varigal in Tamil

Other Song in Pooveli Album

Browse the complete film Pooveli songs lyrics.

Movie Pooveli
Music Director Bharathwaj
Lyricist Vairamuthu
Singer Bharathwaj, Charlie, Manorama

Lyrics Added by: Pramila

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.