Kadhal Aararo Lyrics

Here is the Kadhal Aararo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Aararo Lyrics in English

Film / Album : Narasimha

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Saisivan , Mahalakshmi Iyer

Music by : Mani Sharma

Chorus : ……………

Male : Kadhal aaraaro
Kadhal aaraaro
Kannaal sonnaayae
Pennaae nee yaaro

Male : Minnal pennae jannal moodaathae…ae…
Unnul naanae veliyae thaedaathae
Minnal pennae jannal moodaathae…ae…
Unnul naanae veliyae thaedaathae

Female : Kadhal aaraaro
Kadhal aaraaro
Kannaal kettaayae
Kalvaa nee yaaro

Female : Tharaiyil meengal kangal aanathae…ae…
Thookkam thookkam thoornthae ponathae

Male : Manasu manasu indru
Valaiyosai aanathae…ae…
Kolusu manigal enai
Kolai seithae ponathae

Male : Manasu manasu indru
Valaiyosai aanathae…ae…
Kolusu manigal enai
Kolai seithae ponathae

Female : Inaivathanaal idhazh inappathanaal
Intha muththam theeraathae
Male : Nanaivathanaal mazhai nanaippathanaal
Nadhi kuttram kooraathae
Female : Kaambillaamal pookkumae
Kadhal pookkalthaan

Male : Kadhal aaraaro
Kadhal aaraaro
Female : Kannaal kettaayae
Kalvaa nee yaaro

Female : Eriyum vizhiyil enai
Karpooram aakkinaai
Thiriyai thirudum
Oru dheepam pol maattrinaai

Female : Eriyum vizhiyil enai
Karpooram aakkinaai
Thiriyai thirudum
Oru dheepam pol maattrinaai

Male : Thoangidavum alai adangidavum
Oru jenmam podhaathae
Female : Pirivathanaal uyir mudivathanaal
Intha kadhal saagaathae
Male : Neeyillaatha vaazhkkaiyae
Thevaiyillaiyae

Female : Kadhal aaraaro
Kadhal aaraaro
Kannaal kettaayae
Kalvaa nee yaaro

Male : Minnal pennae jannal moodaathae…ae…
Unnul naanae veliyae thaedaathae


Kadhal Aararo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Narasimha

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர்கள் : சாய்சிவன் மற்றும் மகாலட்சுமி ஐயர்

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

குழு : …………………………..

ஆண் : காதல் ஆராரோ
காதல் ஆராரோ
கண்ணால் சொன்னாயே
பெண்ணே நீ யாரோ

ஆண் : மின்னல் பெண்ணே ஜன்னல் மூடாதே….ஏ…..
உன்னுள் நானே வெளியே தேடாதே
மின்னல் பெண்ணே ஜன்னல் மூடாதே….ஏ…..
உன்னுள் நானே வெளியே தேடாதே

பெண் : காதல் ஆராரோ
காதல் ஆராரோ
கண்ணால் கேட்டாயே
கள்வா நீ யாரோ

பெண் : தரையில் மீன்கள் கண்கள் ஆனதே….ஏ….
தூக்கம் தூக்கம் தூர்ந்தே போனதே
தரையில் மீன்கள் கண்கள் ஆனதே….ஏ….
தூக்கம் தூக்கம் தூர்ந்தே போனதே

ஆண் : மனசு மனசு இன்று
வலையோசை ஆனதே…..ஏ….
கொலுசு மணிகள் எனை
கொலை செய்தே போனதே……

ஆண் : மனசு மனசு இன்று
வலையோசை ஆனதே….ஏ….
கொலுசு மணிகள் எனை
கொலை செய்தே போனதே……

பெண் : இணைவதனால் இதழ் இணப்பதனால்
இந்த முத்தம் தீராதே
ஆண் : நனைவதனால் மழை நனைப்பதனால்
நதி குற்றம் கூறாதே
பெண் : காம்பில்லாமல் பூக்குமே
காதல் பூக்கள்தான்…..

ஆண் : காதல் ஆராரோ
காதல் ஆராரோ
பெண் : கண்ணால் கேட்டாயே
கள்வா நீ யாரோ

பெண் : எறியும் விழியில் எனை
கற்பூரம் ஆக்கினாய்……
திரியை திருடும்
ஒரு தீபம் போல் மாற்றினாய்…..

பெண் : எறியும் விழியில் எனை
கற்பூரம் ஆக்கினாய்…….
திரியை திருடும்
ஒரு தீபம் போல் மாற்றினாய்…….

ஆண் : தொடங்கிடவும் அலை அடங்கிடவும்
ஒரு ஜென்மம் போதாதே
பெண் : பிரிவதனால் உயிர் முடிவதனால்
இந்த காதல் சாகாதே
ஆண் : நீயில்லாத வாழ்க்கையே
தேவையில்லையே

பெண் : காதல் ஆராரோ
காதல் ஆராரோ
கண்ணால் கேட்டாயே
கள்வா நீ யாரோ

ஆண் : மின்னல் பெண்ணே ஜன்னல் மூடாதே…ஏ…..
உன்னுள் நானே வெளியே தேடாதே



Kadhal Aararo Lyrics in English

Kadhal Aararo Varigal in Tamil

Other Song in Narasimha Album

Browse the complete film Narasimha songs lyrics.

Movie Narasimha
Music Director Mani Sharma
Lyricist Yugabharathi
Singer Mahalakshmi Iyer, Saisivan

Lyrics Added by: Mehalaivan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.