Kadhal Ennum Therthal Lyrics

Here is the Kadhal Ennum Therthal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Ennum Therthal Lyrics in English

Film / Album : Pattanathu Rajakkal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Kadhal ennum therthal idhu
Yaarukku un vaakku nee solladi
Sollamalae naan seigiraen
Korikkai ennenna nee solladi

Male : Kadhal ennum therthal idhu
Yaarukku un vaakku nee solladi…aa…aa….
Female : Mm…hmm…laallaalallaa
Male : Sollamalae naan seigiraen
Korikkai ennenna nee solladi
Female : Aahaa aahaa aaa…mm…hmmm

Male : ……………….
Female : …………….

Male : Kannae ponnae endru
Naan kavi paadi kadhai pesi
Thoonga vaippaen thaalaatti
Ennai kadhali
Female : Oho…

Male : Maanae thaenae endru
En madi meedhu kodi pola
Saainthu kolvaen seeraatti
Enthan kadhali
Female : Mmheem

Male : Naalai enthan rajangam aah
Naalai enthan oorkolam hae
Naalai enthan rajangam poda
Naalai enthan oorkolam
Paal nilavu thaen nilavu
Paarkkum neram vanthaachchu
Female : Heehmm mm….

Male : Kadhal ennum thaerthal idhu
Yarukku un vaakku nee solladi

Male : ………….
Female : …………

Male : Kaalai neram paaththing
Unnai alungaamal kulippaatti
Poosa poraen maruthaani
Kaalai kaaattadi
Female : Mmm….

Male : Maalai neram walking nee
Nadakkaamal thol melae
Thookki poraen mahaarani
Kaiyai neettadi ammaadi

Male : Paavai enthan pakkamthaan hmm
Paarvai enthan pakkamthaan yae…
Paavai enthan pakkamthaan hmm
Paarvai enthan pakkamthaan
Unthan sevai enthan sevai
Solla vendum nalvaakku…
Female : Aahaa aahaa aa…aahaa haa…

Male : Kadhal ennum therthal idhu
Female : Laal laal laa
Male : Yaarukku un vaakku nee solladi
Female : Laal laal laa
Male : Sollamalae naan seigiraen
Female : Laal laal laa
Male : Korikkai ennenna nee solladi
Female : Laal laal laa laal laal laa
Laal laal laa….


Kadhal Ennum Therthal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pattanathu Rajakkal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : காதல் என்னும் தேர்தல் இது
யாருக்கு உன் வாக்கு நீ சொல்லடி
சொல்லாமலே நான் செய்கிறேன்
கோரிக்கை என்னென்ன நீ சொல்லடி

ஆண் : காதல் என்னும் தேர்தல் இது
யாருக்கு உன் வாக்கு நீ சொல்லடி ஆ….ஆ….
பெண் : ம்ம்….ஹ்ம்ம்…..லால்லால்லா
ஆண் : சொல்லாமலே நான் செய்கிறேன்
கோரிக்கை என்னென்ன நீ சொல்லடி
பெண் : ஆஹா ஆஹா ஆஅ….ம்ம்..ஹ்ம்ம்…..

ஆண் : …………………….
பெண் : ………………….

ஆண் : கண்ணே பொன்னே என்று
நான் கவிப் பாடி கதைப் பேசி
தூங்க வைப்பேன் தாலாட்டி
என்னைக் காதலி…..
பெண் : ஓஹோ……

ஆண் : மானே தேனே என்று
என் மடி மீது கொடி போல
சாய்ந்துக் கொள்வேன் சீராட்டி
எந்தன் காதலி
பெண் : ம்ஹூம்…

ஆண் : நாளை எந்தன் ராஜாங்கம் ஆஹ்
நாளை எந்தன் ஊர்கோலம் ஹே
நாளை எந்தன் ராஜாங்கம் போடா
நாளை எந்தன் ஊர்கோலம்
பால் நிலவு தேன் நிலவு
பார்க்கும் நேரம் வந்தாச்சு
பெண் : ஹீஹ்ம்ம் ம்ம்…..

ஆண் : காதல் என்னும் தேர்தல் இது
யாருக்கு உன் வாக்கு நீ சொல்லடி

ஆண் : …………………….
பெண் : ………………….

ஆண் : காலை நேரம் பாத்திங்
உன்னை அலுங்காமல் குளிப்பாட்டி
பூசப் போறேன் மருதாணி
காலைக் காட்டடி….
பெண் : ம்ம்ம்….

ஆண் : மாலை நேரம் வாக்கிங் நீ
நடக்காமல் தோள் மேலே
தூக்கிப் போறேன் மகாராணி
கையை நீட்டடி அம்மாடி..

ஆண் : பாவை எந்தன் பக்கம்தான் ஹ்ம்ம்
பார்வை எந்தன் பக்கம்தான் ஏ
பாவை எந்தன் பக்கம்தான்
பார்வை எந்தன் பக்கம்தான்
உந்தன் சேவை எந்தன் சேவை
சொல்ல வேண்டும் நல்வாக்கு…….
பெண் : ஆஹா ஆஹா ஆ…ஆஹா ஹா….

ஆண் : காதல் என்னும் தேர்தல் இது
பெண் : லால் லால் லா
ஆண் : யாருக்கு உன் வாக்கு நீ சொல்லடி
பெண் : லால் லால் லா
ஆண் : சொல்லாமலே நான் செய்கிறேன்
பெண் : லால் லால் லா
ஆண் : கோரிக்கை என்னென்ன நீ சொல்லடி
பெண் : லால் லால் லா லால் லால் லா
லால் லால் லா…..



Kadhal Ennum Therthal Lyrics in English

Kadhal Ennum Therthal Varigal in Tamil

Other Song in Pattanathu Rajakkal Album

Browse the complete film Pattanathu Rajakkal songs lyrics.

Movie Pattanathu Rajakkal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Irashan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.