Kadhal Polladhu Lyrics

Here is the Kadhal Polladhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Polladhu Lyrics in English

Film / Album : Thambi Thanga Kambi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela , K. S. Chitra

Music by : Gangai Amaran

Female : Aaa….aa…aa..

Male : Kadhal pollaathu kaval kollaathu
Kadhal pollaathu kaval kollaathu
Penmai ennaalum unmai sollaathu
Yaarin nenjam yaarukkendru
Yaarthaan sollakkoodum indru

Female : Kadhal pollaathu kaval kollaathu
Penmai ennaalum unmai sollaathu

Male : Vaanavil pola vaazhvaagum endru
Nyaanam kondaenammaa….
Neela kann kaattum jaalamgal indru
Neril kanadaenammaa….

Male : Paavaigal padhaigal paavaigal padhaigal
Maarum endru paadiya paadalgal nooru undu
Thendral theeyaanathae…..haah
Thendral theeyaaga nenjam vegum

Female : Kadhal pollaathu kaval kollaathu
Penmai ennaalum unmai sollaathu

Female : Yaarin nenjam yaarukkendru
Yaarthaan sollakkoodum indru

Male : Kadhal pollaathu kaval kollaathu
Kadhal pollaathu kaval kollaathu
Female : Penmai ennaalum unmai sollaathu

Female : Aattam naan aada koottangal koodum
Nottam en meedhuthaan
Kadhal noi thantha thunbangal podhum
Aasai pon meedhuthaan

Female : Yaezhaiyaai vaazhalaam yaezhaiyaai vaazhalaam
Kadhal nenjam bhoomiyil anbu pol yaedhu selvam
Anbai vilai pesuven
Anbai vilai pesa ennaal aagum

Male : Kadhal pollaathu kaval kollaathu
Kadhal pollaathu kaval kollaathu
Female : Penmai ennaalum unmai sollaathu
Female : Yaarin nenjam yaarukkendru
Yaarthaan sollakkoodum indru

Female : Kadhal pollaathu kaval kollaathu
Male : Penmai ennaalum unmai sollaathu….


Kadhal Polladhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thambi Thanga Kambi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம், பி. சுசீலா

மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : ஆஅ…..ஆ….ஆ…..

ஆண் : காதல் பொல்லாது காவல் கொள்ளாது
காதல் பொல்லாது காவல் கொள்ளாது
பெண்மை எந்நாளும் உண்மை சொல்லாது
யாரின் நெஞ்சம் யாருக்கென்று
யார்தான் சொல்லக் கூடும் இன்று

பெண் : காதல் பொல்லாது காவல் கொள்ளாது
பெண்மை எந்நாளும் உண்மை சொல்லாது

ஆண் : வானவில் போல வாழ்வாகும் என்று
ஞானம் கொண்டேனம்மா…..
நீலக் கண் காட்டும் ஜாலங்கள் இன்று
நேரில் கண்டேனம்மா…..

ஆண் : பாவைகள் பாதைகள் பாவைகள் பாதைகள்
மாறும் என்று பாடிய பாடல்கள் நூறு உண்டு
தென்றல் தீயானதே….ஹாஹ்……
தென்றல் தீயாக நெஞ்சம் வேகும்

பெண் : காதல் பொல்லாது காவல் கொள்ளாது
பெண்மை எந்நாளும் உண்மை சொல்லாது

பெண் : யாரின் நெஞ்சம் யாருக்கென்று
யார்தான் சொல்லக் கூடும் இன்று

ஆண் : காதல் பொல்லாது காவல் கொள்ளாது
காதல் பொல்லாது காவல் கொள்ளாது
பெண் : பெண்மை எந்நாளும் உண்மை சொல்லாது

பெண் : ஆட்டம் நான் ஆட கூட்டங்கள் கூடும்
நோட்டம் என் மீதுதான்
காதல் நோய் தந்த துன்பங்கள் போதும்
ஆசை பொன் மீதுதான்

பெண் : ஏழையாய் வாழலாம் ஏழையாய் வாழலாம்
காதல் நெஞ்சம் பூமியில் அன்பு போல் ஏது செல்வம்
அன்பை விலை பேசுவேன்……
அன்பை விலை பேச என்னால் ஆகும்

ஆண் : காதல் பொல்லாது காவல் கொள்ளாது
காதல் பொல்லாது காவல் கொள்ளாது
பெண் : பெண்மை எந்நாளும் உண்மை சொல்லாது
பெண் : யாரின் நெஞ்சம் யாருக்கென்று
யார்தான் சொல்லக் கூடும் இன்று

பெண் : காதல் பொல்லாது காவல் கொள்ளாது
ஆண் : பெண்மை எந்நாளும் உண்மை சொல்லாது….



Kadhal Polladhu Lyrics in English

Kadhal Polladhu Varigal in Tamil

Other Song in Thambi Thanga Kambi Album

Browse the complete film Thambi Thanga Kambi songs lyrics.

Movie Thambi Thanga Kambi
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer K. S. Chitra, P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Namish

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.