Kadhal Rani Katti Kidakae Lyrics

Here is the Kadhal Rani Katti Kidakae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Rani Katti Kidakae Lyrics in English

Film / Album : Thirisoolam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Aa… hahahaa… aa…
Aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… haa aa aa aa

Male : Kaadhal raani katti kidakka
Kattilirukku kattazhaghu kalaiyae vaa
Paal pol maeni palli kollavum thulli vizhavum
Velli vatta nilavae vaa… ooo…

Male : Takku muhum takku muhum muhum muhum
Takku muhum takku muhum muhum muhum

Male : Kaadhal raani katti kidakka
Kattilirukku kattazhaghu kalaiyae vaa
Paal pol maeni palli kollavum thulli vizhavum
Velli vatta nilavae vaa… ooo…

Male : Yaendi naanam manjalitta chinna kodi
Anjuvadhu enna sugamo
Aanum pennum thannandhani methaiyida
Manmadhanin inbam varumo oo…

Male : Yaendi naanam manjalitta chinna kodi
Anjuvadhu enna sugamo
Aanum pennum thannandhani methaiyida
Manmadhanin inbam varumo oo…
Adi athai magal maaman magal sondham paaradi
Siru thathai mozhi vithaigalai konjam kooradi

Male : Kaadhal raani katti kidakka
Kattilirukku kattazhaghu kalaiyae vaa
Paal pol maeni palli kollavum thulli vizhavum
Velli vatta nilavae vaa… ooo…

Male : Takku muhum takku muhum muhum muhum
Takku muhum takku muhum muhum muhum

Male : Poojai naeram pulliyitta chinna mayil
Thalli nirppadhenna porulo
Aasai vellam gangai ena pongudhadi
Avvidathil enna nilaiyo haa
Adi vaanin madhi kaaman rathi vaedham solladi
Nadu jaamam varai inbam tharum paadam kaeladi

Male : Kaadhal raani katti kidakka
Kattilirukku kattazhaghu kalaiyae vaa
Paal pol maeni palli kollavum thulli vizhavum
Velli vatta nilavae vaa… ooo…

Male : Kaiyum kaiyum mella mella pinna pinna
Anbu rasam pongi varumae
Kannam thannai killi vida killi vida
Sorkka sugam thangi vidumae
Kaiyum kaiyum mella mella pinna pinna
Anbu rasam pongi varumae
Kannam thannai killi vida killi vida
Sorkka sugam thangi vidumae
Vizhi orangalil mogangalin raagam paadadi
Siru odandhanil naanum vara jaadai seiyadi

Male : Kaadhal raani katti kidakka
Kattilirukku kattazhaghu kalaiyae vaa
Paal pol maeni palli kollavum thulli vizhavum
Velli vatta nilavae vaa… ooo…

Male : Takku muhum takku muhum muhum muhum
Takku muhum takku muhum muhum muhum


Kadhal Rani Katti Kidakae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thirisoolam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆ…..ஹாஹஹா……ஆ…..
ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ….
ஆ……ஆ……ஆ……ஆ…..ஹா ஆ ஆ ஆ

ஆண் : காதல் ராணி கட்டிக் கிடக்க
கட்டிலிருக்கு கட்டழகு கலையே வா
பால் போல் மேனி பள்ளிக் கொள்ளவும்
துள்ளி விழவும்
வெள்ளி வட்ட நிலவே வா…..ஓஒ

ஆண் : டக்கு முக்கும் டக்கு முக்கும் முக்கும் முக்கும்
டக்கு முக்கும் டக்கு முக்கும் முக்கும் முக்கும்

ஆண் : காதல் ராணி கட்டிக் கிடக்க
கட்டிலிருக்கு கட்டழகு கலையே வா
பால் போல் மேனி பள்ளிக் கொள்ளவும்
துள்ளி விழவும்
வெள்ளி வட்ட நிலவே வா…..ஓஒ

ஆண் : ஏன்டி நாணம் மஞ்சளிட்ட சின்னக்கொடி
அஞ்சுவது என்ன சுகமோ
ஆணும் பெண்ணும் தன்னந்தனி மெத்தையிட
மன்மதனின் இன்பம் வருமோ ஓ…..

ஆண் : ஏன்டி நாணம் மஞ்சளிட்ட சின்னக்கொடி
அஞ்சுவது என்ன சுகமோ
ஆணும் பெண்ணும் தன்னந்தனி மெத்தையிட
மன்மதனின் இன்பம் வருமோ ஓ…..
அடி அத்தை மகள் மாமன் மகள் சொந்தம் பாரடி
தத்தை மொழி வித்தைகளை கொஞ்சம் கூறடி

ஆண் : காதல் ராணி கட்டிக் கிடக்க
கட்டிலிருக்கு கட்டழகு கலையே வா
பால் போல் மேனி பள்ளிக் கொள்ளவும்
துள்ளி விழவும்
வெள்ளி வட்ட நிலவே வா…..ஓஒ

ஆண் : டக்கு முக்கும் டக்கு முக்கும் முக்கும் முக்கும்
டக்கு முக்கும் டக்கு முக்கும் முக்கும் முக்கும்

ஆண் : பூஜை நேரம் பள்ளியிட்ட சின்ன மயில்
தள்ளி நிற்பதென்ன பொருளோ
ஆசை வெள்ளம் கங்கை என பொங்குதடி
அவ்விடத்தில் என்ன நிலையோ ஹா
அடி வானில் மதி காமன் ரதி வேதம் சொல்லடி
நடு சாமம் வரை இன்பம் தரும் பாடம் கேளடி

ஆண் : காதல் ராணி கட்டிக் கிடக்க
கட்டிலிருக்கு கட்டழகு கலையே வா
பால் போல் மேனி பள்ளிக் கொள்ளவும்
துள்ளி விழவும்
வெள்ளி வட்ட நிலவே வா…..ஓஒ

ஆண் : கையும் கையும் மெல்ல மெல்லப் பின்னப்பின்ன
அன்பு ரசம் பொங்கி வருமே
கன்னந் தன்னைக் கிள்ளிவிடக் கிள்ளிவிடமே
சொர்க்க சுகம் தங்கிவிடுமே……….
கையும் கையும் மெல்ல மெல்லப் பின்னப்பின்ன
அன்பு ரசம் பொங்கி வருமே
கன்னந் தன்னைக் கிள்ளிவிடக் கிள்ளிவிடமே

ஆண் : டக்கு முக்கும் டக்கு முக்கும் முக்கும் முக்கும்
டக்கு முக்கும் டக்கு முக்கும் முக்கும் முக்கும்
சொர்க்க சுகம் தங்கிவிடுமே……….
விழி ஓரங்களில் மோகங்களில் ராகம் பாடடி
சிறு ஓடந்தனில் நானும் வர ஜாடை செய்யடி

ஆண் : காதல் ராணி கட்டிக் கிடக்க
கட்டிலிருக்கு கட்டழகு கலையே வா
பால் போல் மேனி பள்ளிக் கொள்ளவும்
துள்ளி விழவும்
வெள்ளி வட்ட நிலவே வா…..ஓஒ



Kadhal Rani Katti Kidakae Lyrics in English

Kadhal Rani Katti Kidakae Varigal in Tamil

Other Song in Thirisoolam Album

Browse the complete film Thirisoolam songs lyrics.

Movie Thirisoolam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Thilosanth

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.