Here is the Kai Irukku Kaal Irukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kai Irukku Kaal Irukku Lyrics in English
Film / Album : Kalyaniyin Kanavan
Lyrics Writer : Kannadasan
Singer : T. M. Soundarajan
Music by : S. M. Subbaih Naidu
Male : Ooo…..oooh….ooo….oo….
Ooo….oooh….oo….oo…..
Ooo….oooh….ooo….oo….oooh….oo…..
Male : Kaiyirukkuthu kaalirukkuthu muththaiyaa
Kaiyirukkuthu kaalirukkuthu muththaiyaa
Ingae kadavul thantha nilamirukku muththaiyaa
Poyillaatha naakku irukkuthu muththaiyaa
Poyillaatha naakku irukkuthu muththaiyaa
Namma punnagaikku porulirukkuth muththaiyaa
Male : Kaiyirukkuthu kaalirukkuthu muththaiyaa
Ingae kadavul thantha nilamirukku muththaiyaa
Male : Yaerai pudichchu uzhuthu vachchom muththaiyaa
Aaa…..aa…..aa….aaa….aaa…..aa….aaa….aa….
Naama yaeththam pottu eraichchu vachchom muththaiyaa
Vaerai kaaththu velaiya vachchom muththaiyaa
Vaerai kaaththu velaiya vachchom muththaiyaa
Naama yaarai paarththu vaazha vendum sollaiyaa
Male : Kaiyirukkuthu kaalirukkuthu muththaiyaa
Ingae kadavul thantha nilamirukku muththaiyaa
Male : Oodiyaadi sambathichchu
Usurai vittu kanakku vachchu
Oodiyaadi sambathichchu
Usurai vittu kanakku vachchu
Kodi kodi seththu vachchu muththaiyaa
Kodi kodi seththu vachchu muththaiyaa
Endha gopuraththai
Kattaporom sollaiyaa
Male : Kaiyirukkuthu kaalirukkuthu muththaiyaa
Ingae kadavul thantha nilamirukku muththaiyaa
Male : Yaezhu maadi veettukullae
Aalu maelae aalai vachchu
Yaezhu maadi veettukullae
Aalu maelae aalai vachchu
Kaalamukki paduththiruppaan muththaiyaa
Aaa…..aa….aaa…..aa…aa….aaa…..
Male : Yaezhu maadi veettukullae
Aalu maelae aalai vachchu
Kaalamukki paduththiruppaan muththaiyaa
Avan kannukullae
Thookkamillae muththaiyaa
Avan kannukullae
Thookkamillae muththaiyaa
Male : Kaiyirukkuthu kaalirukkuthu muththaiyaa
Ingae kadavul thantha nilamirukku muththaiyaa
Poyillaatha naakku irukkuthu muththaiyaa
Namma punnagaikku porulirukkuth muththaiyaa
Male : Kaiyirukkuthu kaalirukkuthu muththaiyaa
Ingae kadavul thantha nilamirukku muththaiyaa
Kaiyirukkuthu kaalirukkuthu muththaiyaa….
Muththaiyaa……muththaiyaa……
Kai Irukku Kaal Irukku Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kalyaniyin Kanavan
Lyrics Writer : Kannadasan
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : ஓஒ……ஓஒஹ்……ஓஓ……ஓ…….
ஓஒ……ஓஒஹ்……ஓஓ……ஓ…….
ஓஒ……ஓஒஹ்……ஓஓ……ஓ…….ஓஒஹ்…..ஓ….
ஆண் : கையிருக்குது காலிருக்குது முத்தையா
கையிருக்குது காலிருக்குது முத்தையா
இங்கே கடவுள் தந்த நிலமிருக்கு முத்தையா
பொய்யில்லாத நாக்கு இருக்குது முத்தையா
பொய்யில்லாத நாக்கு இருக்குது முத்தையா
நம்ம புன்னகைக்கு பொருளிருக்குது முத்தையா……
ஆண் : கையிருக்குது காலிருக்குது முத்தையா
இங்கே கடவுள் தந்த நிலமிருக்கு முத்தையா
ஆண் : ஏரைப் புடிச்சு உழுது வச்சோம் முத்தையா
ஆஅ……ஆ……ஆ……ஆஅ…….ஆ……..ஆஅ……ஆ…..
ஏரைப் புடிச்சு உழுது வச்சோம் முத்தையா
நாம ஏத்தம் போட்டு எறைச்சு வச்சோம் முத்தையா
வேரை காத்து வெளைய வச்சோம் முத்தையா
வேரை காத்து வெளைய வச்சோம் முத்தையா
நாம யாரைப் பார்த்து வாழ வேண்டும் சொல்லையா
ஆண் : கையிருக்குது காலிருக்குது முத்தையா
இங்கே கடவுள் தந்த நிலமிருக்கு முத்தையா
ஆண் : ஓடியாடிச் சம்பாதிச்சு
உசுரை விட்டு கணக்கு வச்சு
ஓடியாடிச் சம்பாதிச்சு
உசுரை விட்டு கணக்கு வச்சு
கோடி கோடி சேத்து வச்சு முத்தையா
கோடி கோடி சேத்து வச்சு முத்தையா
எந்தக் கோபுரத்தைக்
கட்டப்போறோம் சொல்லையா
எந்தக் கோபுரத்தைக்
கட்டப்போறோம் சொல்லையா
ஆண் : கையிருக்குது காலிருக்குது முத்தையா
இங்கே கடவுள் தந்த நிலமிருக்கு முத்தையா
ஆண் : ஏழு மாடி வீட்டுக்குள்ளே
ஆளு மேலே ஆளை வச்சு
ஏழு மாடி வீட்டுக்குள்ளே
ஆளு மேலே ஆளை வச்சு
காலமுக்கிப் படுத்திருப்பான் முத்தைய்யா…..
ஆஆ…..ஆ……ஆஅ……ஆ…….ஆ…….ஆஆ…….
ஆண் : ஏழு மாடி வீட்டுக்குள்ளே
ஆளு மேலே ஆளை வச்சு
காலமுக்கிப் படுத்திருப்பான் முத்தைய்யா…..
அவன் கண்ணுக்குள்ளே
தூக்கமில்லே முத்தைய்யா
அவன் கண்ணுக்குள்ளே
தூக்கமில்லே முத்தைய்யா
ஆண் : கையிருக்குது காலிருக்குது முத்தையா
இங்கே கடவுள் தந்த நிலமிருக்கு முத்தையா
பொய்யில்லாத நாக்கு இருக்குது முத்தையா
நம்ம புன்னகைக்கு பொருளிருக்குது முத்தையா……
ஆண் : கையிருக்குது காலிருக்குது முத்தையா
இங்கே கடவுள் தந்த நிலமிருக்கு முத்தையா
கையிருக்குது காலிருக்குது முத்தையா……
முத்தையா……முத்தையா…….
Kai Irukku Kaal Irukku Lyrics in English
Kai Irukku Kaal Irukku Varigal in Tamil
Browse the complete film Kalyaniyin Kanavan songs lyrics.
Movie | Kalyaniyin Kanavan |
Music Director | S. M. Subbaiah Naidu |
Lyricist | Kannadasan |
Singer | T.M. Soundararajan |
Lyrics Added by: Nilanthi
Contents
Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.