Kaigalile Valuvirukku Lyrics

Here is the Kaigalile Valuvirukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaigalile Valuvirukku Lyrics in English

Film / Album : Ini Oru Sudhanthiram

Lyrics Writer : Jeeva Bharathy

Singers : Malasiya Vasudevan , K. S. Chithra

Music by : Gangai Amaran

Male : Kaigalilae vazhuvirukku
Kammakarai nilam irukku
Kaigalilae vazhuvirukku
Kammakarai nilam irukku
Mannai nambhi vedhavedhappom kannamma
Adhu kodukkappora palan namakku pon amma

Female : Kaigalilae vazhuvirukku
Kammakarai nilam irukku
Mannai nambhi vedhavedhappom kannaiyaa
Adhu kodukkappora palan namakku pon aiyaa

Female : Nallavangha manasu pola
Nadhigal ingae payum
Nanjaiyilae kadhir velanji
Naanathoda saayum

Male : Nallavangha manasu pola
Nadhigal ingae payum
Nanjaiyilae kadhir velanji
Naanathoda saayum

Female : Panjamillaiyae pasi illaiyae
Vanjanai seiyum thuyar illaiyae
Male : Andha kaalam varum neram
Nenjil venaam ini sogam
Adi maanae nee vaa vaa

Female : Kaigalilae vazhuvirukku
Kammakarai nilam irukku
Male : Mannai nambhi vedhavedhappom kannamma
Adhu kodukkappora palan namakku pon amma

Male : Vettithana pechukalaal
Veenaa pochu naadu
Vetkangetta manusanukkum
Velanju tharudhu kaadu

Female : Vettithana pechukalaal
Veenaa pochu naadu
Vetkangetta manusanukkum
Velanju tharudhu kaadu

Male : Mannu manasil baedhamillaiyae
Vambhu vazhakku vaadham illaiyae
Female : Idhu paasam konda boomi
Nammai kaakkum idhu saami
Edhirkaalam kai melae

Male : Kaigalilae vazhuvirukku
Kammakarai nilam irukku
Mannai nambhi vedhavedhappom kannamma
Adhu kodukkappora palan namakku pon amma

Female : Kaigalilae vazhuvirukku
Kammakarai nilam irukku
Mannai nambhi vedhavedhappom kannaiyaa
Adhu kodukkappora palan namakku pon aiyaa


Kaigalile Valuvirukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ini Oru Sudhanthiram

Lyrics Writer : Jeeva Bharathy

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
மண்ணை நம்பி வெதவெதப்போம் கண்ணம்மா
அது கொடுக்கப்போற பலன் நமக்கு பொன்னம்மா

பெண் : கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
மண்ணை நம்பி வெதவெதப்போம் கண்ணய்யா
அது கொடுக்கப்போற பலன் நமக்கு பொன்னய்யா

பெண் : நல்லவங்க மனசு போல
நதிகள் இங்கே பாயும்
நஞ்சையிலே கதிர் வெளஞ்சு
நாணத்தோட சாயும்

ஆண் : நல்லவங்க மனசு போல
நதிகள் இங்கே பாயும்
நஞ்சையிலே கதிர் வெளஞ்சு
நாணத்தோட சாயும்

பெண் : பஞ்சமில்லையே பசியில்லையே
வஞ்சனை செய்யும் துயர் இல்லையே
ஆண் : அந்தக் காலம் வரும் நேரம்
நெஞ்சில் வேணாம் இனி சோகம்
அடி மானே நீ வா வா

பெண் : கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
ஆண் : மண்ணை நம்பி வெதவெதப்போம் கண்ணம்மா
அது கொடுக்கப்போற பலன் நமக்கு பொன்னம்மா

ஆண் : வெட்டித்தன பேச்சுகளால்
வீணாப் போச்சு நாடு
வெட்கங்கெட்ட மனுஷனுக்கும்
வெளஞ்சு தருது காடு

பெண் : வெட்டித்தன பேச்சுகளால்
வீணாப் போச்சு நாடு
வெட்கங்கெட்ட மனுஷனுக்கும்
வெளஞ்சு தருது காடு

ஆண் : மண்ணு மனசில் பேதமில்லையே
வம்பு வழக்கு வாதமில்லையே
பெண் : இது பாசம் கொண்ட பூமி
நம்மை காக்கும் இது சாமி
எதிர்காலம் கை மேலே

ஆண் : கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
மண்ணை நம்பி வெதவெதப்போம் கண்ணம்மா
அது கொடுக்கப்போற பலன் நமக்கு பொன்னம்மா

பெண் : கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
மண்ணை நம்பி வெதவெதப்போம் கண்ணய்யா
அது கொடுக்கப்போற பலன் நமக்கு பொன்னய்யா



Kaigalile Valuvirukku Lyrics in English

Kaigalile Valuvirukku Varigal in Tamil

Other Song in Ini Oru Sudhanthiram Album

Browse the complete film Ini Oru Sudhanthiram songs lyrics.

Movie Ini Oru Sudhanthiram
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Jeeva Bharathy
Singer K.S.Chithra, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Sajeev

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.