Kaiyai Thanthen Lyrics

Here is the Kaiyai Thanthen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaiyai Thanthen Lyrics in English

Film / Album : Kathai Kathayam Karanamam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Vani Jayaram , P. Jayachandran

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Aa…..aa….aa…..oo….oo….oo…
Aa….aa….aa….aa….aa….

Female : Kaiyai thanthaen thottu kolla
Kannam thanthaen ittuk kolla
Kaiyai thanthaen thottu kolla
Kannam thanthaen ittuk kolla

Male : Ennai thanthaen pinnik kolla
Muththam thanthaen ennik kolla
Ennai thanthaen pinnik kolla
Muththam thanthaen ennik kolla

Male : Angam engum thagam thaanaa
Illai yaanai thanthamthan
Female : Chinna pillaithaan
Enakku thollaithaan

Male : Anbe anbe naam
Jadhi paadavae vazhiyillaiyaa
Female : Kannaa kannaa nam
Shruthi serattum thalli nillaiyaa

Male : Aaa…aa….aa….aa….
Female : Ooo….oo…oo….oo…
Male : Aaa…aa…
Female : Ooo….oo…
Male : Aaa…aa…
Female : Ooo….oo…

Female : Paavai meni vella katti
Mallukatti paaruna
Male : Konjam nillunga
Vilaiyenna sollunga

Female : Yaedho paattu ittukatti
Mettukatti paadunga
Male : Nalla aalunga sangeetham kelunga

Female : Kanna kannaa
Naan thaalaattavae vazhi sollunga
Male : Vetkkam enna
Naan vaalaattavae vazhi pannunga

Female : Aaa…aa….aa….aa….
Male : Aaa…aa….aa….aa….
Female : Ooo….oo…
Male : Aaa…aa…
Female : Ooo….oo…
Male : Aaa…aa…
Female : Ooo….oo…

Female : Kaiyai thanthaen thottu kolla
Kannam thanthaen ittuk kolla
Male : Ennai thanthaen pinnik kolla
Muththam thanthaen ennik kolla

Both : Aa….aa…aa….aa….aa….


Kaiyai Thanthen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kathai Kathayam Karanamam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆஅ….ஆ….ஆ…..ஓ……ஓ…..ஓ……
ஆ….அ……ஆ…..ஆ……ஆ…….

பெண் : கையைத் தந்தேன் தொட்டுக் கொள்ள
கன்னம் தந்தேன் இட்டுக் கொள்ள
கையைத் தந்தேன் தொட்டுக் கொள்ள
கன்னம் தந்தேன் இட்டுக் கொள்ள

ஆண் : என்னைத் தந்தேன் பின்னிக் கொள்ள
முத்தம் தந்தேன் எண்ணிக் கொள்ள
என்னைத் தந்தேன் பின்னிக் கொள்ள
முத்தம் தந்தேன் எண்ணிக் கொள்ள

ஆண் : அங்கம் எங்கும் தங்கம் தானா
இல்லை யானை தந்தம்தான்
பெண் : அங்கம் தங்கம் தான்
உனக்கு சொந்தம் தான்

ஆண் : பாவை யாரோ கன்னம் கிள்ளி
அள்ளிக் கொள்ளும் கிள்ளை தான்
பெண் : சின்னப் பிள்ளைதான்
எனக்கு தொல்லைதான்

ஆண் : அன்பே அன்பே நாம்
ஜதி பாடவே வழியில்லையா
பெண் : கண்ணா கண்ணா நம்
ஸ்ருதி சேரட்டும் தள்ளி நில்லய்யா

ஆண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…
பெண் : ஓஓ……ஓ……ஓ…..ஓ……….
ஆண் : ஆஅ…..ஆ….
பெண் : ஓஓ……ஓ…..
ஆண் : ஆஅ…..ஆ….
பெண் : ஓஓ……ஓ…..

பெண் : பாவை மேனி வெல்லக் கட்டி
மல்லுக்கட்டி பாருங்க
ஆண் : கொஞ்சம் நில்லுங்க
விலையென்ன சொல்லுங்க

பெண் : ஏதோ பாட்டு இட்டுக்கட்டி
மெட்டுக்கட்டி பாடுங்க
ஆண் : நல்ல ஆளுங்க சங்கீதம் கேளுங்க

பெண் : கண்ணா கண்ணா
நான் தாலாட்டவே வழி சொல்லுங்க
ஆண் : வெட்கம் என்ன
நான் வாலாட்டவே வழி பண்ணுங்க

பெண் : ஆ….அ……ஆ…..ஆ……ஆ…….
ஆண் : ஆ….அ……ஆ…..ஆ……ஆ…….
பெண் : ஓஓ……ஓ…..
ஆண் : ஆஅ…..ஆ….
பெண் : ஓஓ……ஓ…..
ஆண் : ஆஅ…..ஆ….
பெண் : ஓஓ……ஓ…..

பெண் : கையைத் தந்தேன் தொட்டுக் கொள்ள
கன்னம் தந்தேன் இட்டுக் கொள்ள
ஆண் : என்னைத் தந்தேன் பின்னிக் கொள்ள
முத்தம் தந்தேன் எண்ணிக் கொள்ள

இருவர் : ஆ….அ……ஆ…..ஆ……ஆ…….



Kaiyai Thanthen Lyrics in English

Kaiyai Thanthen Varigal in Tamil

Other Song in Kathai Kathayam Karanamam Album

Browse the complete film Kathai Kathayam Karanamam songs lyrics.

Movie Kathai Kathayam Karanamam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Jayachandran, Vani Jayaram

Lyrics Added by: Mayooranthan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.