Here is the Kakithathil Kappal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kakithathil Kappal Lyrics in English
Film / Album : Anbu Karangal
Lyrics Writer : Vaali
Singer : T. M. Soundararajan
Music by : R. Sudarsanam
Male : Kaagithathil kappal seidhu
Kadal naduvae oda vitten
Manal eduthu veedu katti
Mazhai neeril nanaiya vitten
Mazhai neeril nanaiya vitten
Male : Kaagithathil kappal seidhu
Kadal naduvae oda vitten
Manal eduthu veedu katti
Mazhai neeril nanaiya vitten
Mazhai neeril nanaiya vitten
Male : Maanam endra porul kaakka
Mana kadhavai moodi vaithen
Maanam endra porul kaakka
Mana kadhavai moodi vaithen
Naalu pakkam thiranthu kondaal
Naan atharku enna seiven
Naan atharku enna seiven
Male : Kaagithathil kappal seidhu
Kadal naduvae oda vitten
Manal eduthu veedu katti
Mazhai neeril nanaiya vitten
Mazhai neeril nanaiya vitten
Male : Mul naduvae malar valarthu
Mudiyum varai kaathirunthen
Mul naduvae malar valarthu
Mudiyum varai kaathirunthen
Malar parikkum velaiyilae
Mul thaitha kathaiyaanen
Mul thaitha kathaiyaanen
Male : Kaagithathil kappal seidhu
Kadal naduvae oda vitten
Manal eduthu veedu katti
Mazhai neeril nanaiya vitten
Mazhai neeril nanaiya vitten
Male : Thaai mugathai paarkkaamal
Yaar mugaththai paarthazhuven
Thaai mugathai paarkkaamal
Yaar mugaththai paarthazhuven
Nee kodutha nizhalai vittu
Yaar nizhalil poi iruppen ammaa
Yaar nizhalil poi iruppen
Male : Kaagithathil kappal seidhu
Kadal naduvae oda vitten
Manal eduthu veedu katti
Mazhai neeril nanaiya vitten
Mazhai neeril nanaiya vitten
Kakithathil Kappal Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Anbu Karangal
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்
ஆண் : காகிதத்தில் கப்பல் செய்து
கடல் நடுவே ஓட விட்டேன்
மணல் எடுத்து வீடு கட்டி
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
ஆண் : காகிதத்தில் கப்பல் செய்து
கடல் நடுவே ஓட விட்டேன்
மணல் எடுத்து வீடு கட்டி
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
ஆண் : மானம் என்ற பொருள் காக்க
மனக்கதவை மூடி வைத்தேன்
மானம் என்ற பொருள் காக்க
மனக் கதவை மூடி வைத்தேன்
ஆண் : நாலு பக்கம் திறந்து கொண்டால்
நான் அதற்கு என்ன செய்வேன்
நான் அதற்கு என்ன செய்வேன்
ஆண் : காகிதத்தில் கப்பல் செய்து
கடல் நடுவே ஓட விட்டேன்
மணல் எடுத்து வீடு கட்டி
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
ஆண் : முள் நடுவே மலர் வளர்த்து
முடியும் வரை காத்திருந்தேன்
முள் நடுவே மலர் வளர்த்து
முடியும் வரை காத்திருந்தேன்
ஆண் : மலர் பறிக்கும் வேளையிலே
முள் தைத்த கதையானேன்
முள் தைத்த கதையானேன்
ஆண் : காகிதத்தில் கப்பல் செய்து
கடல் நடுவே ஓட விட்டேன்
மணல் எடுத்து வீடு கட்டி
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
ஆண் : தாய் முகத்தை பார்க்காமல்
யார் முகத்தை பார்த்தழுவேன்
தாய் முகத்தை பார்க்காமல்
யார் முகத்தை பார்த்தழுவேன்
ஆண் : நீ கொடுத்த நிழலை விட்டு
யார் நிழலில் போய் இருப்பேன்.. அம்மா
யார் நிழலில் போய் இருப்பேன்
ஆண் : காகிதத்தில் கப்பல் செய்து
கடல் நடுவே ஓட விட்டேன்
மணல் எடுத்து வீடு கட்டி
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
Kakithathil Kappal Lyrics in English
Kakithathil Kappal Varigal in Tamil
Other Song in Anbu Karangal Album
Browse the complete film Anbu Karangal songs lyrics.
Movie | Anbu Karangal |
Music Director | R. Sudarsanam |
Lyricist | Vaali |
Singer | T.M. Soundararajan |
Lyrics Added by: Humshan
Contents
Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.