Kalli kaattil Pirantha Thaye Lyrics

Here is the Kalli kaattil Pirantha Thaye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalli kaattil Pirantha Thaye Lyrics in English

Film / Album : Thenmerku Paruvakaatru

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Unni Menon

Music by : N. R. Raghunanthan

Male : Kallikaatil pirandha thayae
Enna kall odachi vazhartha neeyae
Mullukaatil mulacha thayae
Enna mullu thaika vidala neeyae

Male : Kaadaikum… kaatu kurivikum
Endha pudharukkul idamundu…
Kodaikum.. adikum kulirukum
Thayi odhungathan idamunda.. ahhh.

Male : Karattu metayae mathuna
Ava kallapulinji kanji oothuna
Karattu metayae mathuna
Ava kallapulinji kanji oothuna

Male : Kallikaatil pirandha thayae
Enna kall odachi vazhartha neeyae
Mullukaatil mulacha thayae
Enna mullu thaika vidala neeyae

Male : Olavu kaatula vedha vedhapa
Onan karatula koozh kudippa
Avaaran-guzhaiyila kai thudaipa
Paavamappa …..oohooo…

Male : Veli mullil ava veragedupa
Naali arisi vachu olayerippa
Pulla unda micham undu usur vazharpa
Thiyagamappa …

Male : Kizhaku vidiyum munna mulikkura
Ava olakka pidichuthan therakura
Manna kindithan polaikira
Udal makkipoga mattum ozhaikura

Male : Kallikaatil pirandha thayae
Enna kall odachi vazhartha neeyae
Mullukaatil mulacha thayae
Enna mullu thaika vidala neeyae

Male : Thangam thani thangam maasu-illa
Thaaipal onnil mattum thoosu illa
Thaaivazhi sondham pola pasamila
Nesamilla …ooh…hoooo….

Male : Aaru illa ooril kinaru irukku
Kovil illa ooril thaayi irukku
Thaai illa ooril nizhal irukka
Anbil nesam irukkaaa ..

Male : Sondham nooru sondham irukkudhu
Peththa thaayi pola onnu nelaikudha
Sami nooru sami irukkudhu
Ada thaayi rendu thaayi irukkudha

Male : Kallikaatil pirandha thayae
Enna kall odachi vazhartha neeyae
Mullukaatil mulacha thayae
Enna mullu thaika vidala neeyae


Kalli kaattil Pirantha Thaye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thenmerku Paruvakaatru

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : உன்னி மேனன்

இசையமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே

ஆண் : காடைக்கும்
காட்டு குருவிக்கும்
எந்த புதருக்குள் இடமுண்டு
கோடைக்கும் அடிக்கும்
குளிருக்கும் தாயி
ஒதுங்கதான் இடமுண்டா

ஆண் : கரட்டு மேட்டயே
மாத்துன அவ கள்ளபுழிஞ்சி
கஞ்சி ஊத்துன கரட்டு
மேட்டயே மாத்துன அவ
கள்ளபுழிஞ்சி கஞ்சி ஊத்துன

ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே

ஆண் : உளவு காட்டுல
வித வெதப்ப ஓணான்
கரட்டுல கூழ் குடிப்ப
அவாரன் குழையில கை
துடைப்ப பாவமப்பா
ஓஹோ

ஆண் : வேலி முள்ளில்
அவ விறகெடுப்பா நாழி
அரிசி வச்சு உலையரிப்பா
புள்ள உண்ட மிச்சம் உண்டு
உசுர் வளர்ப்பா தியாகமப்பா

ஆண் : கிழக்கு விடியும்
முன்ன முளிக்குறா அவ
உலக்க பிடிச்சுதான்
திறக்குறா மண்ண கிண்டிதான்
பொழைக்கிறா உடல் மக்கிப்போக
மட்டும் உழைக்குறா

ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே

ஆண் : தங்கம் தனி
தங்கம் மாசு இல்ல
தாய்ப்பால் ஒன்னில்
மட்டும் தூசு இல்ல
தாய்வழி சொந்தம்
போல பாசமில்ல
நேசமில்ல ஓ ஹோ

ஆண் : ஆறு இல்லா
ஊரில் கிணறு இருக்கு
கோவில் இல்லா ஊரில்
தாயி இருக்கு தாய் இல்லா
ஊரில் நிழல் இருக்க
அன்பில் நேசம் இருக்கா

ஆண் : சொந்தம் நூறு
சொந்தம் இருக்குது
பெத்த தாயி போல ஒன்னு
நிலைக்குதா சாமி நூறு சாமி
இருக்குது அட தாயி ரெண்டு
தாயி இருக்குதா

ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே



Kalli kaattil Pirantha Thaye Lyrics in English

Kalli kaattil Pirantha Thaye Varigal in Tamil

Other Song in Thenmerku Paruvakaatru Album

Browse the complete film Thenmerku Paruvakaatru songs lyrics.

Movie Thenmerku Paruvakaatru
Music Director N. R. Raghunanthan
Lyricist Vairamuthu
Singer Unni Menon

Lyrics Added by: Gowreeshan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.