Kallirukkum Malar Lyrics

Here is the Kallirukkum Malar Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kallirukkum Malar Lyrics in English

Film / Album : Kalyaniyin Kanavan

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Leela, Kamala , Thangappan

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Male : Kallirukkum malar koondhal jaanagiyai
Ilangaiyar kon kalavu soozhntha
Kallamara sriraman kalang kondu
Kai Valaiththu thoduththa vaali

Male : Ullirukkum uyir kondu
Ilangaiyar kon udalai
Verunkoodu seithu
Vellamena kurithi vara
Tharmaththin vetri vara
Vilainthathamma….aa….aa….
Vetri vilainthathamma…
Vetri vilainthathamma…

Chorus : Azhagukku azhgu seivom
Karpin amuthinai alangarippom
Amuthinai alangarippom
Azhagukku azhgu seivom
Karpin amuthinai alangarippom
Amuthinai alangarippom

Chorus : Sempanju poosiya paadhaththil
Siru viral mothiram valaiththu vaippom
Sempanju poosiya paadhaththil
Siru viral mothiram valaiththu vaippom
Ambinum kooriya kangalilae
Anjana maiyittu azhagu seivom

Chorus : Amuthinai alangarippom
Azhagukku azhgu seivom
Karpin amuthinai alangarippom
Amuthinai alangarippom

Male : Vaiyam nilaiyariya
Mannaargal unaiyariya
Vaiyam…..mmm…..nilaiyariya
Mannaargal unaiyariya
Aiyam marainthupada
Anaiththulagam paninthu vara
Poi thavirntha naermai
Ponmalaraam jaanagiyai
Nei valarththa theeyil
Neenthi vara aanaiyittaen…
Aanaiyittaen…

Female : Neruppinai nerupae neeyum
Nerunguthal iyalumaayin
Neriya enathu maeni
Nerunguga neruppae indru

Female : Marupena thiranda tholin
Mannavan kan munnaalae
Mai kuzhal malaraiyenum
Erippaiyo nerupae vaa….
Erippaiyo nerupae vaa….
Erippaiyo nerupae vaa….

Chorus : Kaana vendum latcham kangal
Kaana vendum latcham kangal
Seethaa deviyin kaalukku nigaro pengal
Kaana vendum latcham kangal
Seethaa deviyin kaalukku nigaro pengal
Kaana vendum latcham kangal

Chorus : Navaraththina thangaththodu
Nadaiyilae annappaedu
Navaraththina thangaththodu
Nadaiyilae annappaedu
Avanukku illai eedu
Avanukku avalae eedu

Chorus : Kaana vendum latcham kangal


Kallirukkum Malar Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyaniyin Kanavan

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. லீலா, கமலா மற்றும் தங்கப்பன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : கள்ளிருக்கும் மலர் கூந்தல் ஜானகியை……
இலங்கையற் கோன் களவு சூழ்ந்த
கள்ளமற ஸ்ரீராமன் களங் கொண்டு
கை வளைத்துத் தொடுத்த வாளி

ஆண் : உள்ளிருக்கும் உயிர் கொண்டு
இலங்கையற் கோன் உடலை
வெறுங்கூடு செய்து
வெள்ளமெனக் குருதி வரத்
தர்மத்தின் வெற்றி வர
விளைத்ததம்மா……ஆ…..ஆ…..
வெற்றி விளைந்ததம்மா….
வெற்றி விளைந்ததம்மா….

குழு : அழகுக்கு அழகு செய்வோம்
கற்பின் அமுதினை அலங்கரிப்போம்
அமுதினை அலங்கரிப்போம்
அழகுக்கு அழகு செய்வோம்
கற்பின் அமுதினை அலங்கரிப்போம்
அமுதினை அலங்கரிப்போம்

குழு : செம்பஞ்சு பூசிய பாதத்திலே
சிறுவிரல் மோதிரம் வளைத்து வைப்போம்
செம்பஞ்சு பூசிய பாதத்திலே
சிறுவிரல் மோதிரம் வளைத்து வைப்போம்
அம்பினும் கூறிய கண்களிலே
அஞ்சன மையிட்டு அழகு செய்வோம்

குழு : அமுதினை அலங்கரிப்போம்
அழகுக்கு அழகு செய்வோம்
கற்பின் அமுதினை அலங்கரிப்போம்
அமுதினை அலங்கரிப்போம்

ஆண் : வையம் நிலையறிய
மன்னவர்கள் உனையறிய
வையம்……ம்ம்ம்ம்…… நிலையறிய
மன்னவர்கள் உனையறிய
ஐயம் மறைந்துபட
அனைத்துலகம் பணிந்து வர
பொய் தவிர்ந்த நேர்மை
பொன்மலராம் ஜானகியை
நெய் வளர்த்த தீயில்
நீந்திவர ஆணையிட்டேன்….
ஆணையிட்டேன்……..

பெண் : நெருப்பினை நெருப்பே நீயும்
நெருங்குதல் இயலுமாயின்
நேரிய எனது மேனி
நெருங்குக நெருப்பே இன்று

பெண் : மருப்பெனத் திரண்ட தோளின்
மன்னவன் கண் முன்னாலே
மை குழல் மலரையேனும்
எரிப்பையோ நெருப்பே வா……
எரிப்பையோ நெருப்பே வா……
எரிப்பையோ நெருப்பே வா……

குழு : காண வேண்டும் லட்சம் கண்கள்…….
காண வேண்டும் லட்சம் கண்கள்….
சீதா தேவியின் காலுக்கு நிகரோ பெண்கள்
காண வேண்டும் லட்சம் கண்கள்…..
சீதா தேவியின் காலுக்கு நிகரோ பெண்கள்
காண வேண்டும் லட்சம் கண்கள்…..

குழு : நவரத்தின தங்கத்தோடு
நடையிலே அன்னப்பேடு
நவரத்தின தங்கத்தோடு
நடையிலே அன்னப்பேடு
அவனுக்கு இல்லை ஈடு
அவனுக்கு அவளே ஈடு

குழு : காண வேண்டும் லட்சம் கண்கள்…….



Kallirukkum Malar Lyrics in English

Kallirukkum Malar Varigal in Tamil

Other Song in Kalyaniyin Kanavan Album

Browse the complete film Kalyaniyin Kanavan songs lyrics.

Movie Kalyaniyin Kanavan
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer Kamala, P. Leela, Thangappan

Lyrics Added by: Narmishan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.