Kalviyil Saraswathi Lyrics

Here is the Kalviyil Saraswathi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalviyil Saraswathi Lyrics in English

Film / Album : Kudumbam Oru Kadhambam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jairam, S. P. Sailaja, Uma Ramanan , B. S. Sasirekha

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Kalviyil saraswathi selvaththil laksmi
Karunaiyil paarvathy neeyammaa
Aayinum nalla naayagi
Antha nalaayini pol vaazhammaa

Female : Kalviyil saraswathi selvaththil laksmi

Female : Kallaanaalum pullaanaalum
Kanavanai kondaadu
Avan kaaladi nizhalil vaazhvathuthaanae
Kulamagal kula panpaadu

Female : Yaenendru kelvigal ketkaathae
Yaerittu mugaththai paarkkaathae
Kodu kizhiththaal thaandaathae
Kobaththai konjam thoondaathae…

Female : Kalviyil saraswathi selvaththil laksmi
Karunaiyil paarvathy neeyammaa
Aayinum nalla naayagi
Antha nalaayini pol vaazhammaa

Female : Kalviyil saraswathi selvaththil laksmi

Female : Perum pugazhu purushanai saera
Kaaranam manaviyammaa
Antha valluvan arivai vaiyagam arinthathu
Vaasuki udhaviyammaa

Female : Aanavam kondu pesaathae
Adangi povathu mariyaathai
Arivaal edhaiyum edai podu
Thavaraai nadanthaal thadai podu

Female : Kalviyil saraswathi selvaththil laksmi
Karunaiyil paarvathy neeyammaa
Aayinum veera thaayena annai
Indiragandhi pol vaazhammaa

Female : Kalviyil saraswathi selvaththil laksmi

Female : Veedaanaalum naadaanaalum
Vilanganum pennaalae
Aval thannai nabum thairiyaththodu
Vazhanum mannmelae

Female : Sodhanai vanthaal thaangividu
Saathanai seithu vendru vidu
Veeranin thaayena perai edu
Un kai uyarum kavalai vidu

Female : Vaasuki yaaru valluvan yaaru
Onnum puriyavillai
Intha paadam ellaam padikkira class-kku
Naan innum varavillai

Female : Appa solli tharavillai
Hostel pakkam varathilla
Ammavukkum pala velai
Ennai ninaikka time illai….


Kalviyil Saraswathi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kudumbam Oru Kadhambam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம், எஸ். பி. சைலஜா,

உமா ரமணன் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி
கருணையில் பார்வதி நீயம்மா
ஆயினும் நல்ல நாயகி
அந்த நளாயினி போல் வாழம்மா………..

பெண் : கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி

பெண் : கல்லானாலும் புல்லானாலும்
கணவனை கொண்டாடு
அவன் காலடி நிழலில் வாழ்வதுதானே
குலமகள் குலப்பண்பாடு

பெண் : ஏனென்று கேள்விகள் கேட்காதே
ஏறிட்டு முகத்தைப் பார்க்காதே
கோடு கிழித்தால் தாண்டாதே
கோபத்தை கொஞ்சம் தூண்டாதே…….

பெண் : கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி
கருணையில் பார்வதி நீயம்மா
ஆயினும் நல்ல நாயகி
அந்த வாசுகி போல் வாழம்மா…….

பெண் : கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி

பெண் : பேரும் புகழும் புருஷனை சேர
காரணம் மனவியம்மா
அந்த வள்ளுவன் அறிவை வையகம் அறிந்தது
வாசுகி உதவியம்மா

பெண் : ஆணவம் கொண்டு பேசாதே
அடங்கி போவது மரியாதை
அறிவால் எதையும் எடை போடு
தவறாய் நடந்தால் தடை போடு

பெண் : கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி
கருணையில் பார்வதி நீயம்மா
ஆயினும் வீரத் தாயென அன்னை
இந்திராகாந்தி போல் வாழம்மா……….

பெண் : கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி

பெண் : வீடானாலும் நாடானாலும்
விளங்கணும் பெண்ணாலே –அவள்
தன்னை நம்பும் தைரியத்தோடு
வாழணும் மண்மேலே

பெண் : சோதனை வந்தால் தாங்கிவிடு
சாதனை செய்து வென்று விடு
வீரனின் தாயென பேரை எடு
உன் கை உயரும் கவலை விடு

பெண் : வாசுகி யாரு வள்ளுவன் யாரு
ஒண்ணும் புரியவில்லை
இந்த பாடம் எல்லாம் படிக்கிற கிளாசுக்கு
நான் இன்னும் வரவில்லை

பெண் : வாசுகி யாரு வள்ளுவன் யாரு
ஒண்ணும் புரியவில்லை
இந்த பாடம் எல்லாம் படிக்கிற கிளாசுக்கு
நான் இன்னும் வரவில்லை

பெண் : அப்பா சொல்லி தரவில்லை
ஹாஸ்டல் பக்கம் வரதில்ல
அம்மாவுக்கும் பல வேலை
என்னை நினைக்க டைம் இல்லை……



Kalviyil Saraswathi Lyrics in English

Kalviyil Saraswathi Varigal in Tamil

Other Song in Kudumbam Oru Kadhambam Album

Browse the complete film Kudumbam Oru Kadhambam songs lyrics.

Movie Kudumbam Oru Kadhambam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer B. S. Sasirekha, S.P. Sailaja, Uma Ramanan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Rajeswaran

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.