Here is the Kanavu Ondru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kanavu Ondru Lyrics in English
Film / Album : Oru Odai Nadhiyagirathu
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Kanavu ondru thondruthae
Idhai yaarodu solla
Kanavu ondru thondruthae
Idhai yaarodu solla
Vizhi oorangal miga soodaaga
Edhirpaaraamal sila naalaaga
Female : Kanavu ondru thondruthae
Idhai yaarodu solla
Kanavu ondru thondruthae
Idhai yaarodu solla
Female : Poomagal maelaadai….ee….
Neliyumo….nagarnthidumo….nazhuvidumo
Kaamanae vaaraathae kaamanae vaaraathae
Manamae pagaiyaa malarum sumaiyaa
Urakkam kalaikka uruthi kulaikka
Female : Kanavu ondru thondruthae
Idhai yaarodu solla
Kanavu ondru thondruthae
Idhai yaarodu solla
Vizhi oorangal miga soodaaga
Edhirpaaraamal sila naalaaga
Female : Kanavu ondru thondruthae
Idhai yaarodu solla
Female : Paarvaigal paarththaanae…..ae….
Irudhayam…..idam peyarnthu kirangiduthae….ae….
Kelvigal kettaanae….kelvigal kettaanae
Punitham inimael pudhithaai kedumo
Siraiyai udaikka paravai ninaikka
Female : Kanavu ondru thondruthae
Idhai yaarodu solla
Kanavu ondru thondruthae
Idhai yaarodu solla
Vizhi oorangal miga soodaaga
Edhirpaaraamal sila naalaaga
Female : Kanavu ondru thondruthae
Idhai yaarodu solla
Female : Lalala laala laalalaa la laalaala laalaa
Lalala laala laalalaa la laalaala laalaa
Kanavu Ondru Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Oru Odai Nadhiyagirathu
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : கனவு ஒன்று தோன்றுதே
இதை யாரோடு சொல்ல
கனவு ஒன்று தோன்றுதே
இதை யாரோடு சொல்ல
விழி ஓரங்கள் மிக சூடாக
எதிர்பாராமல் சில நாளாக………
பெண் : கனவு ஒன்று தோன்றுதே
இதை யாரோடு சொல்ல
கனவு ஒன்று தோன்றுதே
இதை யாரோடு சொல்ல
பெண் : பூமகள் மேலாடை…….ஈ…….
நெளியுமோ……நகர்ந்திடுமோ…..நழுவிடுமோ
காமனே வாராதே காமனே வாராதே
மனமே பகையா மலரும் சுமையா
உறக்கம் கலைக்க உறுதி குலைக்க
பெண் : கனவு ஒன்று தோன்றுதே
இதை யாரோடு சொல்ல
கனவு ஒன்று தோன்றுதே
இதை யாரோடு சொல்ல
விழி ஓரங்கள் மிக சூடாக
எதிர்பாராமல் சில நாளாக………
பெண் : கனவு ஒன்று தோன்றுதே
இதை யாரோடு சொல்ல
பெண் : பார்வைகள் பார்த்தானே……ஏ…….
இருதயம்……..இடம் பெயர்ந்து கிறங்கிடுதே…..ஏ…..
கேள்விகள் கேட்டானே…….கேள்விகள் கேட்டானே
புனிதம் இனிமேல் புதிதாய் கெடுமோ
சிறையை உடைக்க பறவை நினைக்க
பெண் : கனவு ஒன்று தோன்றுதே
இதை யாரோடு சொல்ல
கனவு ஒன்று தோன்றுதே
இதை யாரோடு சொல்ல
விழி ஓரங்கள் மிக சூடாக
எதிர்பாராமல் சில நாளாக………
பெண் : கனவு ஒன்று தோன்றுதே
இதை யாரோடு சொல்ல
பெண் : லலல லால லாலலா ல லாலால லாலா
லலல லால லாலலா ல லாலால லாலா
Other Song in Oru Odai Nadhiyagirathu Album
Browse the complete film Oru Odai Nadhiyagirathu songs lyrics.
Movie | Oru Odai Nadhiyagirathu |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | S.Janaki |
Lyrics Added by: Giridhar
Contents
Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.