Kanda Kanavu Lyrics

Here is the Kanda Kanavu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanda Kanavu Lyrics in English

Film / Album : Kanda Kanavu Album 2021

Lyrics Writer : Sublahshini

Singer : Sublahshini

Music by : Sublahshini , Anand Kashinath

Female : Kadavulukkae
Naan alari katharum baashai puriyala
Baashai puriyum bodhu kaadhu ketkala
Kaadhu ketkum aana ellaam kanavula

Female : Alavurukkae
Aasai kaattum unakku ellaiyumillai
Thookki vekka idam ulleyum illai
Thaniya kedantha endha thollaiyumillai

Female : Modha naalu maniya adikkum
News pottaalum paatta ketkum
Poga poga thaanae uyira edukkum
Kaala vaarum kazhutharukkum

Female : Naan kanda kanavellaam
Kanda kanda nenava maarum
Kai kudukka sonna
Kaiyaruthu kudutha neeyum

Female : Naan kanda kanavellaam
Kanda kanda nenava maarum
Kai kudukka sonna
Kaiyaruthu kudutha neeyum

Female : Ezhavedutha aasai
Moolaiya thaan katti poduthu
Mootta katti dhoora veesi poguthu
Sogam vandhu unnai etti paakkudhu

Female : Mudhal naalu manasu thudikkum
May maasathil minnal adikkum
Poga poga thaanae uyira edukkum
Kaala vaarum kazhutharukkum

Male : Yemma…

Female : Naan kanda kanavellaam
Kanda kanda nenava maarum
Kai kudukka sonna
Kaiyaruthu kudutha neeyum

Female : Naan kanda kanavellaam
Kanda kanda nenava maarum
Kai kudukka sonna
Kaiyaruthu kudutha neeyum

Male : Naan kanda kanava…
Naan kanda kanava
Nenava nenava nenava…
Naan kanda kanava…
Naan kanda kanava kanava…


Kanda Kanavu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanda Kanavu Album 2021

Lyrics Writer : Sublahshini

பாடகி : சுப்லாஷினி

இசை அமைப்பாளர் : சுப்லாஷினி மற்றும் ஆனந்த் காசிநாத்

பெண் : கடவுளுக்கே
நான் அலறி கதறும் பாஷை புரியல
பாஷை புரியும் போது காது கேட்கல
காத்து கேட்கும் ஆனா எல்லாம் கனவுல

பெண் : அளவுருக்கே
ஆசை காட்டும் உனக்கு எல்லையுமில்லை
தூக்கி வெக்க இடம் உள்ளேயும் இல்லை
தனியா கெடந்தா எந்த தொல்லையுமில்லை

பெண் : மொத நாலு மணிய அடிக்கும்
நியூஸ் போட்டாலும் பாட்ட கேட்க்கும்
போக போக தானே உயிர எடுக்கும்
கால வாரும் கழுத்தறுக்கும்

பெண் : நான் கண்ட கனவெல்லாம்
கண்ட கண்ட நெனவா மாறும்
கை குடுக்க சொன்னா
கையறுத்து குடுத்த நீயும்

பெண் : நான் கண்ட கனவெல்லாம்
கண்ட கண்ட நெனவா மாறும்
கை குடுக்க சொன்னா
கையறுத்து குடுத்த நீயும்

பெண் : நான் கண்ட கனவெல்லாம்
கண்ட கண்ட நெனவா மாறும்
கை குடுக்க சொன்னா
கையறுத்து குடுத்த நீயும்

பெண் : எழவெடுத்த ஆசை
மூளையை தான் கட்டி போடுது
மூட்ட கட்டி தூர வீசி போகுது
சோகம் வந்து உன்னை எட்டி பாக்குது

பெண் : முதல் நாலு மனசு துடிக்கும்
மே மாசத்தில் மின்னல் அடிக்கும்
போக போக தானே உயிரை எடுக்கும்
கால வாரும் கழுத்தறுக்கும்

ஆண் : எம்மா ….

பெண் : நான் கண்ட கனவெல்லாம்
கண்ட கண்ட நெனவா மாறும்
கை குடுக்க சொன்னா
கையறுத்து குடுத்த நீயும்

பெண் : நான் கண்ட கனவெல்லாம்
கண்ட கண்ட நெனவா மாறும்
கை குடுக்க சொன்னா
கையறுத்து குடுத்த நீயும்

ஆண் : நான் கண்ட கனவா….
நான் கண்ட கனவா….
நெனவா நெனவா நெனவா…
நான் கண்ட கனவா…
நான் கண்ட கனவா கனவா…



Kanda Kanavu Lyrics in English

Kanda Kanavu Varigal in Tamil

Other Song in Kanda Kanavu Album 2021 Album

Browse the complete film Kanda Kanavu Album 2021 songs lyrics.

Movie Kanda Kanavu Album 2021
Music Director Anand Kashinath, Sublahshini
Lyricist Sublahshini
Singer Sublahshini

Lyrics Added by: Ubaneyan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.