Kanmaniye Lyrics

Here is the Kanmaniye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanmaniye Lyrics in English

Film / Album : Kanmaniye Album

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

Singer : Arunraja Kamaraj

Music by : Ganesan Sekar

Male : Unnoda vaarthaigal ovvondrai korthidum
Bakkiyam vendumae enakku…enakku
Anbae un mel piththanaaguren
Ennoda vaazhkaiyil ovvoru naalumae
Unnoda vaarthaiyil irukku…irukku
Anbae unnal budhanaaguren

Male : Pollathadi pollathadi
Chinna chinna punnagai
Ullam kandapadi thulluthadi
Nee konji konji paarkkaiyil

Male : Kandupidi kandupidi
Mudhalae mudivae neeyendru
Kollathadi kollathadi
Paavam podiyan naan

Male : Kaarguzhal aruviyil nanainthidum varam
Kaadhalil kavalaigal karainthidum dhinam
Thedudhae kavithaigal avalithazh manam
Theerudhae thamizhinil azhagiyal padham

Male : Anbae andrae angae
Ennai kollai kondu poonaayo nee
Kannai moodi unnai kandaal
Munnae vandhu nindrathanadi
Kanmaniyae…

Male : Kanmaniye…

Male : Kanmaniyae…

Male : Kanmaniyae…

Male : Ival idhazh idham ena
Ilakkiyam paadiyatho
Aval mudhal naduvinil
Anigalan aagiyadho

Male : Kaadhal mazhaiyil inaiyum idhayam
Ilagum panikkool aagiyadho
Naalum unaiyae suzhalum nilavaai manadhum
Thunaikkol aagiyadho

Male : Hey pennae naanum unnai kanda podhilae
Vaanoorthiyaaga maari naanum vinnilae
Un sindhanaiyai yendhi kondu nenjilae
Nee thandha paarvai ondrai pothi vaithen ennilae

Male : Unmana ottathai pandhayam vaikkira
Thandhirakaariyum needhano
Minsara vegathil pensaaram paichiya
Mandhira paarvaiyum needhano

Male : Agam adhil dhinam ival
Thirai kadal aanaalo
Mugam malar kanam adhil
Thiraviya theanaalo

Male : Agam adhil dhinam ival
Thirai kadal aanaalo
Mugam malar kanam adhil
Thiraviya theanaalo
Poonthalirae…

Male : Kaarguzhal aruviyil nanainthidum varam
Kaadhalil kavalaigal karainthidum dhinam
Thedudhae kavithaigal avalithazh manam
Theerudhae thamizhinil azhagiyal padham

Male : Anbae andrae angae
Ennai kollai kondu poonaayo nee
Kannai moodi unnai kandaal
Munnae vandhu nindrathanadi
Kanmaniyae…

Male : Kanmaniye…

Male : Kanmaniyae…

Male : Kanmaniyae…


Kanmaniye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanmaniye Album

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

பாடகர் : அருண்ராஜா காமராஜ்

இசையமைப்பாளர் : கணேசன் சேகர்

ஆண் : உன்னோட வார்த்தைகள்
ஒவ்வொன்றை கோர்த்திடும்
பாக்கியம் வேண்டுமே எனக்கு…….எனக்கு
அன்பே உன் மேல் பித்தனாகுறேன்
என்னோட வாழ்க்கையில் ஒவ்வொரு நாளுமே
உன்னோடு வார்த்தையில் இருக்கு……..இருக்கு
அன்பே உன்னால் புத்தனாகுறேன்

ஆண் : பொல்லாதடி பொல்லாதடி
சின்ன சின்ன புன்னகை
உள்ளம் கண்டபடி துள்ளுதடி
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி பார்க்கையில்

ஆண் : கண்டுபிடி கண்டிபிடி
முதலே முடிவே நீயென்று
கொல்லாதடி கொல்லாதடி
பாவம் பொடியன் நான்

ஆண் : கார்குழல் அருவியில் நனைந்திடும் வரம்
காதலில் கவலைகள் கரைந்திடும் தினம்
தேடுதே கவிதைகள் அவளிதல் மனம்
தீருதே தமிழினில் அழகியல் பதம்

ஆண் : அன்பே அன்றே அங்கே
என்னை கொல்லை கொண்டு போனாயோ நீ
கண்ணை மூடி உன்னை கண்டால்
முன்னே வந்து நின்றதானடி
கண்மணியே….

ஆண் : கண்மணியே….

ஆண் : கண்மணியே….

ஆண் : கண்மணியே….

ஆண் : இவள் இதழ் இதம் என
இலக்கியம் பாடியதோ
அவள் முதல் நடுவினில்
அணிகலன் ஆகியதோ

ஆண் : காதல் மழையில் இணையும் இதயம்
இளகும் பணிக்கூல் ஆகியதோ
நாளும் உனையே சுழலும் நிலவாய் மனதும்
துணைக்கோள் ஆகிதோ

ஆண் : ஹே பெண்ணே நானும் உன்னை கண்ட போதிலே
வானூர்தியாக மாறி நானும் விண்ணிலே
உன் சிந்தனையை ஏந்தி கொண்டு நெஞ்சிலே
நீ தந்த பார்வை ஒன்றை பொத்தி வைத்தேன் என்னிலே

ஆண் : உன் மன ஓட்டத்தை பந்தயம் வைக்கிற
தந்திரகாரியும் நீதானோ
மின்சார வேகத்தில் பெண்சாரம் பாய்ச்சிய
மந்திர பார்வையும் நீதானோ

ஆண் : அகம் அதில் தினம் இவள்
திரை கடல் ஆனாளோ
முகம் மலர் கணம் அதில்
திரவிய தேனாளோ

ஆண் : அகம் அதில் தினம் இவள்
திரை கடல் ஆனாளோ
முகம் மலர் கணம் அதில்
திரவிய தேனாளோ
பூந்தளிரே…..

ஆண் : கார்குழல் அருவியில் நனைத்திடும் வரம்
காதலில் கவலைகள் கரைந்திடும் தினம்
தேடுதே கவிதைகள் அவளிதழ் மனம்
தீருதே தமிழினில் அழகியல் பதம்

ஆண் : அன்பே அன்றே அங்கே
என்னை கொல்லை கொண்டு போனாயோ நீ
கண்ணை மூடி உன்னை கண்டால்
முன்னே வந்து நின்றதானடி
கண்மணியே….

ஆண் : கண்மணியே….

ஆண் : கண்மணியே….

ஆண் : கண்மணியே….



Kanmaniye Lyrics in English

Kanmaniye Varigal in Tamil

Other Song in Kanmaniye Album Album

Browse the complete film Kanmaniye Album songs lyrics.

Movie Kanmaniye Album
Music Director Ganesan Sekar
Lyricist Arunraja Kamaraj
Singer Arunraja Kamaraj

Lyrics Added by: Thanusujan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.