Kannaana Kanney Lyrics

Here is the Kannaana Kanney Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannaana Kanney Lyrics in English

Film / Album : Viswasam

Lyrics Writer : Thamarai

Singer : Sid Sriram

Music by : D. Imman

Male : Kannaana kannae
Kannaana kannae
En meedhu saaya vaa
Punnaana nenjai
Ponnaana kaiyaal
Poo pola neeva vaa

Male : Naan kaathu nindren
Kaalangal dhorum
En yekkam theerumaa

Male : Naan paarthu nindren
Pon vaanam engum
En minnal thondrumaa

Male : Thaneeraai megam thoorum
Kanneer serum
Karkandaai maarumaa

Male : Aaraariraaroo
Raaroo raaroo aaraariraaroo
Aaraariraaroo raaroo raaroo
Aaraariraaroo (2)

Male : Kannaana kannae
Kannaana kannae
En meedhu saaya vaa
Punnaana nenjai
Ponnaana kaiyaal
Poo pola neeva vaa

Male : Aaa…..aaa….aaa….aaa…
Aaa……aaa….aaa….aa….

Male : Alai kadalin naduvae
Alainthidavaa thaniyae
Padagenavae unaiyae
Paarthen kannae…..

Male : Puthai manalil veezhunthu
Puthainthidavae irunthen
Kuru nagayai erinthae
Meettaai ennai

Male : Vinnodum mannodum vaadum
Perum oonjal manadhoram
Kanpattu nool vittu pogum
Enai yedho bayam koodum

Male : Mayil ondrai paarkkiren
Mazhaiyaagi aadinen
Indha urchaagam podhum
Saaga thondrum idhae vinaadi

Male : Kannaana kannae
Kannaana kannae
En meedhu saaya vaa
Punnaana nenjai
Ponnaana kaiyaal
Poo pola neeva vaa

Male : Nee thoongum bothu
Un netri meedhu
Muththangal vaikkanum
Porvaigal porththi
Pogaamal thalthi
Naan kaaval kaakanum
Ellorum thoongum neram
Naanum neeyum mounathil pesanum

Male , Chorus : Aaraariraaroo
Raaroo raaroo aaraariraaroo
Aaraariraaroo raaroo raaroo
Aaraariraaroo (2)

Male : Kannaana kannae
Kannaana kannae


Kannaana Kanney Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Viswasam

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : கண்ணானா கண்ணே
கண்ணானா கண்ணே
என் மீது சாய வா
புண்னான நெஞ்சை
பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா

ஆண் : நான் காத்து நின்றேன்
காலங்கள் தோறும்
என் ஏக்கம் தீருமா

ஆண் : நான் பார்த்து நின்றேன்
பொன் வானம் எங்கும்
என் மின்னல் தோன்றுமா

ஆண் : தண்ணீராய் மேகம் தூறும்
கண்ணீர் சேரும்
கற்கண்டாய் மாறுமா

ஆண் : ஆராரிராரோ
ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ
ஆராரிராரோ (2)

ஆண் : கண்ணானா கண்ணே
கண்ணானா கண்ணே
என் மீது சாய வா
புண்னான நெஞ்சை
பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா

ஆண் : ஆஆ…ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ..

ஆண் : அலை கடலின் நடுவே
அலைந்திடவா தனியே
படகெனவே உனையே
பார்த்தேன் கண்ணே….

ஆண் : புதை மணலில் வீழ்ந்து
புதைந்திடவே இருந்தேன்
குறு நகை எரிந்தே
மீட்டாய் என்னை

ஆண் : விண்ணோடும் மண்ணோடும் வாடும்
பெரும் ஊஞ்சல் மணதோரம்
கண்பட்டு நூல் விட்டு போகும்
எனை ஏதோ பயம் கூடும்

ஆண் : மயில் ஒன்றை பார்க்கிறேன்
மழையாகி ஆடினேன்
இந்த உற்சாகம் போதும்
சாக தோன்றும் இதே வினாடி

ஆண் : கண்ணானா கண்ணே
கண்ணானா கண்ணே
என் மீது சாய வா
புண்னான நெஞ்சை
பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா

ஆண் : நீ தூங்கும் போது
உன் நெற்றி மீது
முத்தங்கள் வைக்கணும்
போர்வைகள் போர்த்தி
போகாமல் தாழ்த்தி
நான் காவல் காக்கணும்
எல்லோரும் தூங்கும் நேரம்
நானும் நீயும் மௌனத்தில் பேசணும்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஆராரிராரோ
ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ
ஆராரிராரோ (2)

ஆண் : கண்ணானா கண்ணே
கண்ணானா கண்ணே



Kannaana Kanney Lyrics in English

Kannaana Kanney Varigal in Tamil

Other Song in Viswasam Album

Browse the complete film Viswasam songs lyrics.

Movie Viswasam
Music Director D. Imman
Lyricist Thamarai
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.