Kannan Varum Velai Lyrics

Here is the Kannan Varum Velai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannan Varum Velai Lyrics in English

Film / Album : Deepavali

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Anuradha Sriram  , Madhushree

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Heyyy…heiiii
Heyyy…heiii…

Female : Kannan varum velai
Andhi malai naan kathirindhen
Chinna chinna thayakkam
Sila mayakkam
Adhai yerkka nindren

Female : Kattu kadanga yenna alaigal
Rekkai virikkum rendu vizhigal
Koodu payum kurumbu karan avanae

Female : Kannan varum velai
Andhi malai naan kathirindhen
Chinna chinna thayakkam
Sila mayakkam
Adhai yerkka nindren

Female : Van kozhi kollum aasai
Aadi thorpadhu
Thai masam kollum aasai
Koodi parpadhu

Female : Thaer kalgal kollum aasai
Veedhi servadhu
Orr eesal kollum aasai
Theeyil vazhvadhu

Female : Koorava ingu yenadhu asaiyai
Thozhanae vandhu ularu veedhiyai
Kodi kodi asai theerum malai…iii…

Female : Kannan varum velai
Andhi malai naan kathirindhen
Chinna chinna thayakkam
Sila mayakkam
Adhai yerkka nindren

Female : Poovasam thendralodu
Sera venumae
Aan vasam thottidadha
Dhegam mounamae

Female : Thai pasam paththu madham
Baram thangumae
Vazh nalin micha baram
Kaadhal yendhumae

Female : Neendanal kanda kanavu theeravae
Theenduven unnai illamai ooravae
Nee illamal nizhalum
Ennakku tholaivae..aaee..

Female : Kannan varum velai
Andhi malai naan kathirindhen
Chinna chinna thayakkam
Sila mayakkam
Adhai yerkka nindren

Female : Kattu kadanga yenna alaigal
Rekkai virikkum rendu vizhigal
Koodu payum kurumbu karan avanae

Female : Kannan varum velai
Andhi malai naan kathirindhen
Chinna chinna thayakkam
Sila mayakkam
Adhai yerkka nindren


Kannan Varum Velai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Deepavali

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகிகள் : அனுராதா ஸ்ரீராம், மதுஸ்ரீ

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கா் ராஜா

பெண் : ……………………………….

பெண் : கண்ணன் வரும்
வேளை அந்திமாலை நான்
காத்திருந்தேன் சின்னச் சின்னத்
தயக்கம் சில மயக்கம் அதை
ஏற்க நின்றேன்

பெண் : கட்டுக்கடங்கா எண்ண
அலைகள் றெக்கை விாிக்கும்
ரெண்டு விழிகள் கூடுபாயும்
குறும்புக்காரன் அவனே

பெண் : கண்ணன் வரும்
வேளை அந்திமாலை நான்
காத்திருந்தேன் சின்னச் சின்னத்
தயக்கம் சில மயக்கம் அதை
ஏற்க நின்றேன்

பெண் : வான்கோழி கொள்ளும்
ஆசை ஆடி தோற்பது தைமாசம்
கொள்ளும் ஆசை கூடிப் பாா்ப்பது

பெண் : தோ் கால்கள்
கொள்ளும் ஆசை வீதி
சோ்வது ஓா் ஈசல் கொள்ளும்
ஆசை தீயில் வாழ்வது

பெண் : கூறவா இங்கு எனது
ஆசையை தோழனே வந்து
உளறு வீதியை கோடிக் கோடி
ஆசை தீரும் மாலை

பெண் : கண்ணன் வரும்
வேளை அந்திமாலை நான்
காத்திருந்தேன் சின்னச் சின்னத்
தயக்கம் சில மயக்கம் அதை
ஏற்க நின்றேன்

பெண் : பூவாசம் தென்றலோடு
சேர வேணுமே ஆண்வாசம்
தொட்டிடாத தேகம் மெளனமே

பெண் : தாய்ப்பாசம் பத்து
மாதம் பாரம் தாங்குமே
வாழ்நாளின் மிச்சபாரம்
காதல் ஏந்துமே

பெண் : நீண்டநாள் கண்ட
கனவு தீரவே தீண்டுவேன்
உன்னை இளமை ஊறவே
நீயில்லாமல் நிழலும் எனக்குத்
தொலைவே

பெண் : கண்ணன் வரும்
வேளை அந்திமாலை நான்
காத்திருந்தேன் சின்னச் சின்னத்
தயக்கம் சில மயக்கம் அதை
ஏற்க நின்றேன்

பெண் : கட்டுக்கடங்கா எண்ண
அலைகள் றெக்கை விாிக்கும்
ரெண்டு விழிகள் கூடுபாயும்
குறும்புக்காரன் அவனே

பெண் : கண்ணன் வரும்
வேளை அந்திமாலை நான்
காத்திருந்தேன் சின்னச் சின்னத்
தயக்கம் சில மயக்கம் அதை
ஏற்க நின்றேன்



Kannan Varum Velai Lyrics in English

Kannan Varum Velai Varigal in Tamil

Other Song in Deepavali Album

Browse the complete film Deepavali songs lyrics.

Movie Deepavali
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Yugabharathi
Singer Anuradha Sriram, Madhushree

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.