Kannan Yarukku Sontham Lyrics

Here is the Kannan Yarukku Sontham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannan Yarukku Sontham Lyrics in English

Film / Album : Mounam Kalaikirathu

Lyrics Writer : Chidambaranathan

Singer : P. Susheela

Music by : Sankar Ganesh

Female : Aaaa aaa aaa aaa aa aa
Aaa aaa aaa aa aaa aa oo oo oo ooo

Female : Kannan yaarkum sondham
Endrum raadhaikku sondham
Jenmam thantha bandham
Anbae aanandham
Uyirae varuga uravai tharuga

Female : Kannan yaarkum sondham
Endrum raadhaikku sondham
Jenmam thantha bandham
Anbae aanandham
Uyirae varuga uravai tharuga

Female : Imai vandhu adippadhal
Vizhiyenna verukkuma
Ponenna punnaaguma

Female : Siragugal adippadhal
Kilikkena valikkuma
Kobangal undaaguma

Female : Un paadhangal en dhegangal
Kannaa ennai kannaal paarungal

Female : Kannan yaarkum sondham
Endrum raadhaikku sondham
Jenmam thantha bandham
Anbae aanandham
Uyirae varuga uravai tharuga

Female : Thanimaiyilae thavikkiren
Thanakkullae thudikkiren
Pesadha penn aagiren

Female : Unnai nambi irukkiren
Uyirai naan sumakkiren
Nenjodu poradinen

Female : Un vaasagam en yaasagam
Neengal sonnal penmai aazhaagum

Female : Kannan yaarkum sondham
Endrum raadhaikku sondham
Jenmam thantha bandham
Anbae aanandham
Uyirae varuga uravai …..


Kannan Yarukku Sontham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mounam Kalaikirathu

Lyrics Writer : Chidambaranathan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஆஆஆஆஆஆ
ஆஆஆஆஆஆ ஓஓஓஓஓ

பெண் : கண்ணன் யாருக்கும் சொந்தம்
என்றும் ராதைக்கு சொந்தம்
ஜென்மம் தந்த பந்தம் அன்பே ஆனந்தம்
உயிரே வருக உறவை தருக

பெண் : கண்ணன் யாருக்கும் சொந்தம்
என்றும் ராதைக்கு சொந்தம்
ஜென்மம் தந்த பந்தம் அன்பே ஆனந்தம்
உயிரே வருக உறவை தருக

பெண் : இமை வந்து அடிப்பதால்
விழியென்ன வெறுக்குமா
பொன்னென்ன புண்ணாகுமா

பெண் : சிறகுகள் அடிப்பதால்
கிளிக்கென்ன வலிக்குமா
கோபங்கள் உண்டாகுமா

பெண் : உன் பாதங்கள் என் தேகங்கள்
கண்ணா என்னை கண்ணால் பாருங்கள்

பெண் : கண்ணன் யாருக்கும் சொந்தம்
என்றும் ராதைக்கு சொந்தம்
ஜென்மம் தந்த பந்தம் அன்பே ஆனந்தம்
உயிரே வருக உறவை தருக

பெண் : தனிமையில் தவிக்கிறேன்
தனக்குள்ளே துடிக்கிறேன்
பேசாத பெண்ணாகினேன்

பெண் : உன்னை நம்பி இருக்கிறேன்
உயிரை நான் சுமக்கிறேன்
நெஞ்சோடு போராடினேன்

பெண் : உன் வாசகம் என் யாசகம்
நீங்கள் சொன்னால் பெண்மை ஆளாகும்

பெண் : கண்ணன் யாருக்கும் சொந்தம்
என்றும் ராதைக்கு சொந்தம்
ஜென்மம் தந்த பந்தம் அன்பே ஆனந்தம்
உயிரே வருக உறவை தருக



Kannan Yarukku Sontham Lyrics in English

Kannan Yarukku Sontham Varigal in Tamil

Other Song in Mounam Kalaikirathu Album

Browse the complete film Mounam Kalaikirathu songs lyrics.

Movie Mounam Kalaikirathu
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Chidambaranathan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Gowreeshan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.