Kanne Kalaimaane Lyrics

Here is the Kanne Kalaimaane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanne Kalaimaane Lyrics in English

Film / Album : Moondram Pirai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : K.J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Whistling : ………………………

Male : Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae (2)
Anthi pagal unnai naan paarkiren
Aandavanai ithai thaan ketkiren
Raariraaro oraariro … raariraaro oraariro

Male : Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae

Male : Oomai endral oru vagai amaithi
Yelai endral athil oru amaithi
Neeyo kili pedu
Panpaadum aanantha kuyil pedu
Yeno deivam sathi seithathu
Pethai polae vithi seithathu

Male : Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae
Anthi pagal unnai naan paarkiren
Aandavanai ithai thaan ketkiren
Raariraaro oraariro … raariraaro oraariro

Male : Kaadhal konden kanavinai valarthen
Kanmani unnai naan karuthinil niraithen
Unakae uyiraanen ennalum ennai nee maravadhae
Nee illaamal ethu nimathi
Nee thaan endrum en sannithi

Male : Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae
Anthi pagal unnai naan paarkiren
Aandavanai ithai thaan ketkiren
Raariraaro oraariro … raariraaro oraariro (2)


Kanne Kalaimaane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Moondram Pirai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

விஷ்லிங் : …………………………

ஆண் : கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே (2)
அந்திப் பகல் உனை நான்
பார்க்கிறேன் ஆண்டவனை
இதைத்தான் கேட்கிறேன்
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ

ஆண் : கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே

ஆண் : ஊமை என்றால்
ஒரு வகை அமைதி ஏழை
என்றால் அதில் ஒரு
அமைதி நீயோ கிளிப்பேடு
பண் பாடும் ஆனந்தக் குயில்
பேடு ஏனோ தெய்வம் சதி
செய்தது பேதை போல
விதி செய்தது

ஆண் : கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே அந்திப் பகல்
உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான்
கேட்கிறேன் ராரிராரோ
ஓராரிரோ ராரிராரோ
ஓராரிரோ

ஆண் : காதல் கொண்டேன்
கனவினை வளர்த்தேன்
கண்மணி உனை நான்
கருத்தினில் நிறைத்தேன்
உனக்கே உயிரானேன்
எந்நாளும் எனை நீ மறவாதே
நீ இல்லாமல் எது நிம்மதி
நீதான் என்றும் என் சன்னிதி

ஆண் : கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே அந்திப் பகல்
உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான்
கேட்கிறேன்
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ (2)



Kanne Kalaimaane Lyrics in English

Kanne Kalaimaane Varigal in Tamil

Other Song in Moondram Pirai Album

Browse the complete film Moondram Pirai songs lyrics.

Movie Moondram Pirai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Ellilvanan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.