Kanniyaval Naanukiral Lyrics

Here is the Kanniyaval Naanukiral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanniyaval Naanukiral Lyrics in English

Film / Album : Thanga Kalasam

Lyrics Writer : London Gopal

Singers : K. J. Jesudass , K. S. Chitra

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Kanniyaval naanugiraal
Kadhalan kai thodavae
Kanniyaval naanugiraal
Kadhalan kai thodavae

Male : Vanna thaen malaraanaal
Innamutham idhazh paruga
Vanna thaen malaraanaal
Innamutham idhazh paruga

Male : Kanniyaval naanugiraal
Kadhalan kai thodavae

Female : Ennalaigal kodi pera
Mannavanin maarbinilae
Ennalaigal kodi pera
Mannavanin maarbinilae

Female : Vinnulagai kaanugiraal
Kannayarnthu kaal thalara
Kannayarnthu kaal thalara

Female : Kanniyaval naanugiraal
Kadhalan kai thodavae

Male : Thaan adaintha kadhalanin
Thaenithazhakku yaengugiraal
Thaan adaintha kadhalanin
Thaenithazhakku yaengugiraal

Female : Thaen adhu thevittidumo
Thellamutham theethaamo
Thellamutham theethaamo

Female : Kanniyaval naanugiraal
Kadhalan kai thodavae

Male : Pani karaintha inba mazhai
Panneeril neenthukiraal
Pani karaintha inba mazhai
Panneeril neenthukiraal
Punithamigu kadhalilae
Puththinbam kaanugiral
Puththinbam kaanugiral

Both : Kanniyaval naanugiraal
Kadhalan kai thodavae
Vanna thaen malaraanaal
Innamutham idhazh paruga

Both : Kanniyaval naanugiraal
Kadhalan kai thodavae….


Kanniyaval Naanukiral Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thanga Kalasam

Lyrics Writer : London Gopal

பாடகர்கள் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கன்னியவள் நாணுகிறாள்
காதலன் கைத் தொடவே
கன்னியவள் நாணுகிறாள்
காதலன் கைத் தொடவே

ஆண் : வண்ணத் தேன் மலரானாள்
இன்னமுதம் இதழ் பருக
வண்ணத் தேன் மலரானாள்
இன்னமுதம் இதழ் பருக…..

ஆண் : கன்னியவள் நாணுகிறாள்
காதலன் கைத் தொடவே

பெண் : எண்ணலைகள் கோடி பெற
மன்னவனின் மார்பினிலே
எண்ணலைகள் கோடி பெற
மன்னவனின் மார்பினிலே

பெண் : விண்ணுலகை காணுகிறாள்
கண்ணயர்ந்து கால் தளர
கண்ணயர்ந்து கால் தளர….

பெண் : கன்னியவள் நாணுகிறாள்
காதலன் கைத் தொடவே…..

ஆண் : தான் அடைந்த காதலனின்
தேனிதழக்கு ஏங்குகிறாள்
தான் அடைந்த காதலனின்
தேனிதழக்கு ஏங்குகிறாள்

பெண் : தேன் அது தெவிட்டிடுமோ
தெள்ளமுதம் தீதாமோ
தெள்ளமுதம் தீதாமோ

பெண் : கன்னியவள் நாணுகிறாள்
காதலன் கைத் தொடவே…..

ஆண் : பனிக் கரைந்த இன்ப மழை
பன்னீரில் நீந்துகிறாள்
பனிக் கரைந்த இன்ப மழை
பன்னீரில் நீந்துகிறாள்
புனிதமிகு காதலிலே
புத்தின்பம் காணுகிறாள்
புத்தின்பம் காணுகிறாள்

இருவர் : கன்னியவள் நாணுகிறாள்
காதலன் கைத் தொடவே
வண்ணத் தேன் மலரானாள்
இன்னமுதம் இதழ் பருக

இருவர் : கன்னியவள் நாணுகிறாள்
காதலன் கைத் தொடவே…..



Kanniyaval Naanukiral Lyrics in English

Kanniyaval Naanukiral Varigal in Tamil

Other Song in Thanga Kalasam Album

Browse the complete film Thanga Kalasam songs lyrics.

Movie Thanga Kalasam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist London Gopal
Singer K.J. Yesudas, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Chitrakubthan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.