Kannukku Mai Azhagu Lyrics

Here is the Kannukku Mai Azhagu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannukku Mai Azhagu Lyrics in English

Film / Album : Pudhiya Mugam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : P. Susheela

Music by : A. R. Rahman

Male : Hmmm…mm…mmm…
Mmm….mmm….mmm….

Female : Kannukku mai azhagu
Kavidhaikku poi azhagu
Avaraikku poo azhagu
Avarukku naan azhagu

Female : Kannukku mai azhagu
Kavidhaikku poi azhagu
Avaraikku poo azhagu
Avarukku naan azhagu

Female : Kannukku mai azhagu
Kavidhaikku poi azhagu
Avaraikku poo azhagu
Avarukku naan azhagu

Male : Haa…aaa…aaa…aaaa
Haa…aaa…aaa…aaaa

Female : Mazhai nindra pinnallum
Ilai sinthum thuli azhagu
Alai meendu ponalum
Karai konda nurai azhagu

Female : Imai kottum vin meengal
Iravodu than azhagu
Imai kottum vin meengal
Iravodu than azhagu
Illamaran kannukku
Epothum naan azhagu

Female : Kannukku mai azhagu
Kavidhaikku poi azhagu
Avaraikku poo azhagu
Avarukku naan azhagu

Female : Kannukku mai azhagu
Kavidhaikku poi azhagu
Avaraikku poo azhagu
Avarukku naan azhagu

Female : Anantha manjathil
Avizhnthalum kuzhal azhagu
Adaiyala muthathil
Azhinthalum pottu azhagu

Female : Pennodu kaadhal vandhaal
Pirai kooda perazhagu
Pennodu kaadhal vandhaal
Pirai kooda perazhagu
Ennodu nee irunthaal
Irul kooda orr azhagu

Female : Kannukku mai azhagu
Kavidhaikku poi azhagu
Avaraikku poo azhagu
Avarukku naan azhagu

Female : Kannukku mai azhagu
Kavidhaikku poi azhagu
Avaraikku poo azhagu
Avarukku naan azhagu


Kannukku Mai Azhagu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhiya Mugam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்

பெண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு அவரைக்கு பூ அழகு
அவருக்கு நான் அழகு

பெண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு அவரைக்கு பூ அழகு
அவருக்கு நான் அழகு

பெண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு அவரைக்கு பூ அழகு
அவருக்கு நான் அழகு

ஆண் : ஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண் : மழை நின்ற
பின்னாலும் இலை
சிந்தும் துளி அழகு
அலை மீண்டு போனாலும்
கரை கொண்ட நுரை அழகு

பெண் : இமை கொட்டும்
விண்மீன்கள் இரவோடு
தான் அழகு இமை கொட்டும்
விண்மீன்கள் இரவோடு
தான் அழகு இளமாறன்
கண்ணுக்கு எப்போதும்
நான் அழகு

பெண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு அவரைக்கு பூ அழகு
அவருக்கு நான் அழகு

பெண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு அவரைக்கு பூ அழகு
அவருக்கு நான் அழகு

பெண் : ஆனந்த மஞ்சத்தில்
அவிழ்ந்தாலும் குழல் அழகு
அடையாள முத்தத்தில்
அழிந்தாலும் பொட்டு அழகு

பெண் : பெண்ணோடு
காதல் வந்தால் பிறை
கூட பேரழகு பெண்ணோடு
காதல் வந்தால் பிறை
கூட பேரழகு என்னோடு
நீ இருந்தால் இருள் கூட
ஓர் அழகு

பெண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு அவரைக்கு பூ அழகு
அவருக்கு நான் அழகு

பெண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு அவரைக்கு பூ அழகு
அவருக்கு நான் அழகு



Kannukku Mai Azhagu Lyrics in English

Kannukku Mai Azhagu Varigal in Tamil

Other Song in Pudhiya Mugam Album

Browse the complete film Pudhiya Mugam songs lyrics.

Movie Pudhiya Mugam
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Mirunan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.