Kannula Thimiru Lyrics

Here is the Kannula Thimiru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannula Thimiru Lyrics in English

Film / Album : Darbar

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Chandramukhi Muvvala , Priya Murthy

Music by : Anirudh Ravichander

Claps : ………………..

Male : Raja aaya
Darbaar aaj khula re
Bijli jo kadke ye
Sher Dahaade

Male : Hey ennanga di
Hindila paadikittu
Thalaivan enga aalu
Nee othu

Males : Kannula thimiru
Unna rod edukka vandhaaru
Thalaivan vera ragam
Paathu usaaru

Males : Mogara veengikumae
Side-u vaangikumae
Parava moonu vandhu
Thalaya suthi aadikkumae

Males : Kai kaal maarikkumae
Usuru vaarikkumae
Yemana paathu vara
Yeni padi yerikkumae

Males : Kannula thimiru
Unna rod edukka vandhaaru
Thalaivan vera ragam
Paathu vilaadu

Chorus : Thalaivaa…

Males : Moracha kaara chilli
Verkum nooru milli
Vaangada periya pulli
Paski edu pera solli

Males : Sooda order panni
Neruppa erakkita nee
Pozhaikka aasapattaa
Bhoomi senju poyiru nee

Males : Kannula thimiru
Unna rod edukka vandhaaru
Thalaivan vera ragam
Paathu usaaru

Chorus : Thalaivaa…

Chorus : Thalaivaa…

Chorus : Thalaivaa…


Kannula Thimiru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Darbar

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்கள் : சந்திரமுகி மூவாலா மற்றும் பிரியா மூர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

கைதட்டல்கள் : …………………………

ஆண் : ராஜா ஆயா
தர்பார் ஆஜ் க்ஹுல ரே
பிஜ்லி ஜோ கட்கே யே
செர் டஹாடே

ஆண் : ஹே என்னங்கடி
ஹிந்தில பாடிகிட்டு
தலைவன் எங்க ஆளு
நீ ஒத்து

ஆண்கள் : கண்ணுல திமிரு
உன்ன ராட் எடுக்க வந்தாரு
தலைவன் வேற ரகம்
பாத்து உஷாரு

ஆண்கள் : மொகற வீங்கிக்குமே
சைடு வாங்கிக்குமே
பறவ மூணு வந்து
தலைய சுத்தி ஆடிக்குமே

ஆண்கள் : கை கால் மாறிக்குமே
உசுரு வாரிக்குமே
எமன பாத்து வர
ஏணி படி ஏறிக்குமே

ஆண்கள் : கண்ணுல திமிரு
உன்ன ராட் எடுக்க வந்தாரு
தலைவன் வேற ரகம்
பாத்து வெளாடு

குழு : தலைவா……

ஆண்கள் : மொறச்சா காரச் சில்லி
வெறுக்கும் நூறு மில்லி
வாங்கடா பெரிய புள்ளி
பஸ்கி எடு பேர சொல்லி

ஆண்கள் : சூடு ஆர்டர் பண்ணி
நெருப்ப இறக்கிட்ட நீ
பொழைக்க ஆசைப்பட்டா
பூமி செஞ்சு போயிரு நீ

ஆண்கள் : கண்ணுல திமிரு
உன்ன ராட் எடுக்க வந்தாரு
தலைவன் வேற ரகம்
பாத்து உஷாரு

குழு : தலைவா……

குழு : தலைவா……

குழு : தலைவா……



Kannula Thimiru Lyrics in English

Kannula Thimiru Varigal in Tamil

Other Song in Darbar Album

Browse the complete film Darbar songs lyrics.

Movie Darbar
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Vivek
Singer Chandramukhi Muvvala, Priya Murthy

Lyrics Added by: Elamaran

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.