Kanthanukku Malaiyittal Lyrics

Here is the Kanthanukku Malaiyittal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanthanukku Malaiyittal Lyrics in English

Film / Album : Uzhaikkum Karangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jayaram

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Pulamai Pithan

Female : Kanthanukku maalaiyittaal kaanagathu valli mayil
Kalyaana kolathilae kavidhai sonnaal
kaadhal kuyil
Kanthanukku maalaiyittaal kaanagathu valli mayil
Kalyaana kolathilae kavidhai sonnaal
kaadhal kuyil
Kalyaana kolathilae kavidhai sonnaal
kaadhal kuyil
Kalyaana kolathilae kavidhai sonnaal
kaadhal kuyil

Female : Sokkarudan meenatchi
sokki nikkum thirukaatchi
Sokkarudan meenatchi
sokki nikkum thirukaatchi
Kaanavantha kangal rendu
kaadhalukku oru saatchi
Kaanavantha kangal rendu
kaadhalukku oru saatchi
Kalyaana kolathilae kavidhai sonnaal
kaadhal kuyil
Kalyaana kolathilae kavidhai sonnaal
kaadhal kuyil

Female : Kanthanukku maalaiyittaal kaanagathu valli mayil
Kalyaana kolathilae kavidhai sonnaal
kaadhal kuyil

Female : Poovodu pottum thandhen
oru poovaikku vaazhvu thandhen
Poovodu pottum thandhen
oru poovaikku vaazhvu thandhen
Salangai kattum illathilae thaali kattum nadakka kanden
Salangai kattum illathilae thaali kattum nadakka kanden
Kalyaana kolathilae kavidhai sonnaal
kaadhal kuyil
Kalyaana kolathilae kavidhai sonnaal
kaadhal kuyil

Female : Kanthanukku maalaiyittaal kaanagathu valli mayil
Kalyaana kolathilae kavidhai sonnaal
kaadhal kuyil

Female : Devanai thedi sendren
deviyudan avan vandhaan
Devanai thedi sendren
deviyudan avan vandhaan
Veenaiyudan naan irundhen
vidhiyai enni paadugindren

Female : Kanthanukku maalaiyittaal kaanagathu valli mayil
Kalyaana kolathilae kavidhai sonnaal
kaadhal kuyil


Kanthanukku Malaiyittal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uzhaikkum Karangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

 பாடல் ஆசிரியர் : புலமைப்பித்தன்

பெண் : கந்தனுக்கு மாலையிட்டாள் கானகத்து வள்ளி மயில்
கல்யாண கோலத்திலே கவிதை சொன்னாள் காதல் குயில்
கந்தனுக்கு மாலையிட்டாள் கானகத்து வள்ளி மயில்
கல்யாண கோலத்திலே கவிதை சொன்னாள் காதல் குயில்
கல்யாண கோலத்திலே கவிதை சொன்னாள் காதல் குயில்
கல்யாண கோலத்திலே கவிதை சொன்னாள் காதல் குயில்

பெண் : சொக்கருடன் மீனாட்சி சொக்கி நிக்கும் திருக்காட்சி
சொக்கருடன் மீனாட்சி சொக்கி நிக்கும் திருக்காட்சி
காணவந்த கண்கள் ரெண்டு காதலுக்கு ஒரு சாட்சி
காணவந்த கண்கள் ரெண்டு காதலுக்கு ஒரு சாட்சி
கல்யாண கோலத்திலே கவிதை சொன்னாள் காதல் குயில்
கல்யாண கோலத்திலே கவிதை சொன்னாள் காதல் குயில்

பெண் : கந்தனுக்கு மாலையிட்டாள் கானகத்து வள்ளி மயில்
கல்யாண கோலத்திலே கவிதை சொன்னாள் காதல் குயில்

பெண் : பூவோடு பொட்டும் தந்தேன் ஒரு பூவைக்கு வாழ்வு தந்தேன்
பூவோடு பொட்டும் தந்தேன் ஒரு பூவைக்கு வாழ்வு தந்தேன்
சலங்கை கட்டும் இல்லத்திலே தாலி கட்டும் நடக்க கண்டேன்
சலங்கை கட்டும் இல்லத்திலே தாலி கட்டும் நடக்க கண்டேன்
கல்யாண கோலத்திலே கவிதை சொன்னாள் காதல் குயில்
கல்யாண கோலத்திலே கவிதை சொன்னாள் காதல் குயில்

பெண் : கந்தனுக்கு மாலையிட்டாள் கானகத்து வள்ளி மயில்
கல்யாண கோலத்திலே கவிதை சொன்னாள் காதல் குயில்

பெண் : தேவனை தேடி சென்றேன் தேவியுடன் அவனிருந்தான்
தேவனை தேடி சென்றேன் தேவியுடன் அவனிருந்தான்
வீணையுடன் நானிருந்தேன் விதியை எண்ணி பாடுகின்றேன் !

பெண் : கந்தனுக்கு மாலையிட்டாள் கானகத்து வள்ளி மயில்
கல்யாண கோலத்திலே கவிதை சொன்னாள் காதல் குயில்



Kanthanukku Malaiyittal Lyrics in English

Kanthanukku Malaiyittal Varigal in Tamil

Other Song in Uzhaikkum Karangal Album

Browse the complete film Uzhaikkum Karangal songs lyrics.

Movie Uzhaikkum Karangal
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jayaram

Lyrics Added by: Arangan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.