Karagam Sumanthavale Lyrics

Here is the Karagam Sumanthavale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Karagam Sumanthavale Lyrics in English

Film / Album : Tamizh Ponnu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Malasiya Vasudevan , K. S. Chitra

Music by : Deva

Chorus : ……………………

Male : Karagam sumanthavalae
Kaarththigaiyil samainjavalae
Machcham therinjavalae
Machchaanukku amainjavalae
Thaavanikku vayasu enadi
Un machchaanukku thakkathoru badhila solladi

Female : Karagam sumanthavalthaan
Kaarththigaiyil samanjavalthaan
Machcham thenrinjavathaan
Machchaanukku amainjavathaan

Chorus : ………………….

Male : Poththi padukkaiyilum
Buththi unna theduthadi
Unna ninaikkaiyilae
Ullangai arikkuthadi

Female : Madaiya thorakkum munnae
Machchaanukku thaagamenna
Manjal kulikkumunnae
Maiyal vantha maayamenna

Male : Thaavanikku malea vanthu
Thaavuthadi en manasu
Female : Aahaan
Male : Thaavanikku malea vanthu
Thaavuthadi en manasu

Female : Thalli nikkuthu naaththu
Nee thanni ooththanum paaththu
Thalli nikkuthu naaththu
Nee thanni ooththanum paaththu

Male : Karagam sumanthavalae
Kaarththigaiyil samainjavalae
Machcham therinjavalae
Machchaanukku amainjavalae
Thaavanikku vayasu enadi
Un machchaanukku thakkathoru badhila solladi

Female : Haan karagam sumanthavalthaan
Kaarththigaiyil samanjavalthaan
Machcham thenrinjavathaan
Machchaanukku amainjavathaan

Male : Oththa kolusu enna
Uththu uththu paarpathenna
katti pidikka solli
Kattalaithaan pottathenna

Female : Kurukku siruththavarae
Kurumbu seiyum saamigalae
Irukka idam koduththaa
padukka edam keppigalae

Male : Kuththa vachcha pachchakkili
Koottukkoru thaappaa enna
Female : Aahaan
Male : Kuththa vachcha pachchakkili
Koottukkoru thaappaa enna

Female : Vekkam pottathu veli
Konjam velagi nikkuthu kozhi
Vekkam pottathu veli
Konjam velagi nikkuthu kozhi

Male : Karagam sumanthavalae
Kaarththigaiyil samainjavalae
Machcham therinjavalae
Machchaanukku amainjavalae
Thaavanikku vayasu enadi
Un machchaanukku thakkathoru badhila solladi
Aehaei

Female : Karagam sumanthavalthaan
Kaarththigaiyil samanjavalthaan
Thaavanikku vayasu solla
Thangaththula thaali kodu


Karagam Sumanthavale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Tamizh Ponnu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : லுலுலுலுலுலு……
லுலுலுலுலுலு……

ஆண் : கரகம் சுமந்தவளே
கார்த்திகையில் சமைஞ்சவளே
மச்சம் தெரிஞ்சவளே
மச்சானுக்கு அமைஞ்சவளே
தாவணிக்கு வயசு என்னடி
உன் மச்சானுக்கு தக்கதொரு பதில சொல்லடி

பெண் : கரகம் சுமந்தவள்தான்
கார்த்திகையில் சமைஞ்சவள்தான்
மச்சம் தெரிஞ்சவதான்
மச்சானுக்கு அமைஞ்சவதான்…

குழு : …………………………

ஆண் : பொத்தி படுக்கையிலும்
புத்தி உன்ன தேடுதடி
உன்ன நினைக்கையிலே
உள்ளங்கை அரிக்குதடி

பெண் : மடைய தொறக்கும் முன்னே
மச்சானுக்கு தாகமென்ன
மஞ்சள் குளிக்கும் முன்னே
மையல் வந்த மாயமென்ன

ஆண் : தாவணிக்கு மேலே வந்து
தாவுதடி என் மனசு
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : தாவணிக்கு மேலே வந்து
தாவுதடி என் மனசு

பெண் : தள்ளி நிக்குது நாத்து
நீ தண்ணி ஊத்தணும் பாத்து
தள்ளி நிக்குது நாத்து நீ
தண்ணி ஊத்தணும் பாத்து

ஆண் : கரகம் சுமந்தவளே
கார்த்திகையில் சமைஞ்சவளே
மச்சம் தெரிஞ்சவளே
மச்சானுக்கு அமைஞ்சவளே
தாவணிக்கு வயசு என்னடி
உன் மச்சானுக்கு தக்கதொரு பதில சொல்லடி

பெண் : ஹான் கரகம் சுமந்தவள்தான்
கார்த்திகையில் சமைஞ்சவள்தான்
மச்சம் தெரிஞ்சவதான்
மச்சானுக்கு அமைஞ்சவதான்…

ஆண் : ஒத்த கொலுசு என்ன
உத்து உத்து பார்ப்பதென்ன
கட்டிப் பிடிக்க சொல்லி
கட்டளைதான் போட்டதென்ன

பெண் : குறுக்கு சிறுத்தவரே
குறும்பு செய்யும் சாமிகளே
இருக்க இடம் கொடுத்தா
படுக்க எடம் கேப்பீகளே

ஆண் : குத்த வச்ச பச்சக்கிளி
கூட்டுக்கொரு தாப்பா என்ன
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : குத்த வச்ச பச்சக்கிளி
கூட்டுக்கொரு தாப்பா என்ன

பெண் : வெக்கம் போட்டது வேலி
கொஞ்சம் வெலகி நிக்குது கோழி
வெக்கம் போட்டது வேலி
கொஞ்சம் வெலகி நிக்குது கோழி

ஆண் : கரகம் சுமந்தவளே
கார்த்திகையில் சமைஞ்சவளே
மச்சம் தெரிஞ்சவளே
மச்சானுக்கு அமைஞ்சவளே
தாவணிக்கு வயசு என்னடி
உன் மச்சானுக்கு தக்கதொரு பதில சொல்லடி
ஏஹேய்…….

பெண் : கரகம் சுமந்தவள்தான்
கார்த்திகையில் சமைஞ்சவள்தான்
தாவணிக்கு வயசு சொல்ல
தங்கத்துல தாலி கொடு…..



Karagam Sumanthavale Lyrics in English

Karagam Sumanthavale Varigal in Tamil

Other Song in Tamizh Ponnu Album

Browse the complete film Tamizh Ponnu songs lyrics.

Movie Tamizh Ponnu
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Rathihan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.