Karpa Adhu Karuppa Sivappa Lyrics

Here is the Karpa Adhu Karuppa Sivappa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Karpa Adhu Karuppa Sivappa Lyrics in English

Film / Album : Megam Karuththirukku

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. S. Chitra

Music by : Manoj-Gyan

Lyrics by : Vairamuthu

Female : Karpaa adhu karuppaa sivappaa
Pennae adhu unakkaa enakkaa
Karpaa adhu karuppaa sivappaa
Pennae adhu unakkaa enakkaa

Female : Karpu enbathu ullapadi
Nam karppapaiyil illaiyadi
Karpu enbathu ullapadi
Nam karppapaiyil illaiyadi

Female : Adhu manathil ullathu kanmaniyae…oo…oo…
Adhu manathil ullathu kanmaniyae
Naan appadi paarththaal paththiniyae

Female : Karpaa adhu karuppaa sivappaa
Pennae adhu unakkaa enakkaa

Female : Vandugal ennidam vanthathundu
Pala thundugal ennidam vanthathundu
En kadhaiyai kettu azhuthathundu
Sila kadanum solli ponathundu

Female : Vilakkai anaiththaal siththini naan
Adi vidinthu vittaal paththini naan
Kangalil raththam vanthu kaayangal ingae
Idi thaangum pookkal ingae vaazhvathu engae

Female : Karpaa adhu karuppaa sivappaa
Pennae adhu unakkaa enakkaa

Female : Kannagiyai andru azha vaiththaar
Adi atharkku piragae silai vaiththaar
Pagalil pennai thozha vaiththaar
Adi iravil adharkor vilai vaiththaar

Female : Pengal meethuthaan thappirukku
Adi aangalukkengae karpirukku
Pen kulam mattum karppai kaakkattum ingae
Vara sollu pennae antha valluvan engae

Female : Karpaa adhu karuppaa sivappaa
Pennae adhu unakkaa enakkaa

Female : Karpu enbathu ullapadi
Nam karppapaiyil illaiyadi
Karpu enbathu ullapadi
Nam karppapaiyil illaiyadi

Female : Adhu manathil ullathu kanmaniyae…oo…oo…
Adhu manathil ullathu kanmaniyae
Naan appadi paarththaal paththiniyae

Female : Karpaa adhu karuppaa sivappaa
Pennae adhu unakkaa enakkaa


Karpa Adhu Karuppa Sivappa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Megam Karuththirukku

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

பெண் : கற்பா அது கருப்பா சிவப்பா
பெண்ணே அது உனக்கா எனக்கா
கற்பா அது கருப்பா சிவப்பா
பெண்ணே அது உனக்கா எனக்கா

பெண் : கற்பு என்பது உள்ளபடி
நம் கர்ப்பப்பையில் இல்லையடி
கற்பு என்பது உள்ளபடி
நம் கர்ப்பப்பையில் இல்லையடி

பெண் : அது மனதில் உள்ளது கண்மணியே…..ஓ….ஓ….
அது மனதில் உள்ளது கண்மணியே
நான் அப்படி பார்த்தால் பத்தினியே

பெண் : கற்பா அது கருப்பா சிவப்பா
பெண்ணே அது உனக்கா எனக்கா

பெண் : வண்டுகள் என்னிடம் வந்ததுண்டு
பல துண்டுகள் என்னிடம் வந்ததுண்டு
என் கதையைக் கேட்டு அழுததுண்டு
சில கடனும் சொல்லி போனதுண்டு

பெண் : விளக்கை அணைத்தால் சித்தினி நான்
அடி விடிந்து விட்டால் பத்தினி நான்
கண்களில் ரத்தம் வந்து காயங்கள் இங்கே
இடி தாங்கும் பூக்கள் இங்கே வாழ்வது எங்கே

பெண் : கற்பா அது கருப்பா சிவப்பா
பெண்ணே அது உனக்கா எனக்கா

பெண் : கண்ணகியை அன்று அழ வைத்தார்
அடி அதற்கு பிறகே சிலை வைத்தார்
பகலில் பெண்ணை தொழ வைத்தார்
அடி இரவில் அதற்கோர் விலை வைத்தார்

பெண் : பெண்கள் மீதுதான் தப்பிருக்கு
அடி ஆண்களுக்கெங்கே கற்பிருக்கு
பெண் குலம் மட்டும் கற்பை காக்கட்டும் இங்கே
வரச் சொல்லு பெண்ணே அந்த வள்ளுவன் எங்கே

பெண் : கற்பா அது கருப்பா சிவப்பா
பெண்ணே அது உனக்கா எனக்கா

பெண் : கற்பு என்பது உள்ளபடி
நம் கர்ப்பப்பையில் இல்லையடி
கற்பு என்பது உள்ளபடி
நம் கர்ப்பப்பையில் இல்லையடி

பெண் : அது மனதில் உள்ளது கண்மணியே….ஓ….ஓ….
அது மனதில் உள்ளது கண்மணியே
நான் அப்படி பார்த்தால் பத்தினியே

பெண் : கற்பா அது கருப்பா சிவப்பா
பெண்ணே அது உனக்கா எனக்கா…..



Karpa Adhu Karuppa Sivappa Lyrics in English

Karpa Adhu Karuppa Sivappa Varigal in Tamil

Other Song in Megam Karuththirukku Album

Browse the complete film Megam Karuththirukku songs lyrics.

Movie Megam Karuththirukku
Music Director Manoj – Gyan
Lyricist Vairamuthu
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.