Kasthuri Maane Lyrics

Here is the Kasthuri Maane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kasthuri Maane Lyrics in English

Film / Album : Kolusu

Lyrics Writer : Kamakodiyan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : Malaysia Vasudevan

Lyrics by : Kamakodiyan

Male : …………………

Female : ………………..

Male : Kasthoori maanae kolli mala thaene
Vaadi en kaanjipattu
Kannpattu kaipattu naan konja nee kenja
Vaa kalyaana melam thattu

Female : Aalamaraththula chittu kuruvi
Male : Hoi
Female : Aadi kudhichhcuthu katti thazhuvi
Male : Aahaa

Female : Aalamaraththula chittu kuruvi
Aadi kudhichhcuthu katti thazhuvi

Male : Aattam pottaalae kaattam kuraiyaatho
Ponnu kannaalae theeyum kuliraatho
Vaadi vayasu pullae

Female : Nee oosi thanthaa naanum paasi thaaraen
Neeyo raasikkaaran
Naanum vekkam vittu pakkam vaaraen

Male : Kasthoori maanae kolli mala thaene
Vaadi en kaanjipattu….hae hae….

Male : Vedala vayasula whistle adichchu
Vella manasudan kaiyai pudichchu
Whistle : ………………

Male : Vedala vayasula visiladichchu
Vella manasudan kaiyai pudichchu

Female : Aadu oyilaattam naanum mayilaattam
Azhagu poonthottam anbu kondaattam
Povom oorkolamaa

Male : Vasthaathu vaangi thinnum saththaan saalaamissoo
Pistavum badam kotta kasthoori korosanai
Askku askku askku
Askku askku askku

Female : Kasthoori maanthaan kolli mala thaenthaan
Kasthoori maanthaan kolli mala thaenthaan
Naanthaanyaa kaanjipattu
Kannpattu kaipattu naan konja nee kenja
Vaa kalyaana melam thattu

Male : Kasthoori maanae kolli mala thaene
Kasthoori maanae kolli mala thaene
Vaadi en kaanjipattu
Kannpattu kaipattu naan konja nee kenja
Vaa kalyaana melam thattu
Aahaan ahhaan haeihaei hae……


Kasthuri Maane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kolusu

Lyrics Writer : Kamakodiyan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : மலேசியா வாசுதேவன்

பாடலாசிரியர் : காமகொடியன்

ஆண் : …………………….

பெண் : ………………………….

ஆண் : கஸ்தூரி மானே கொல்லி மலத் தேனே
வாடி என் காஞ்சிப் பட்டு
கண்பட்டு கைப்பட்டு நான் கொஞ்ச நீ கெஞ்ச
வா கல்யாண மேளம் தட்டு….ஹேய்….

பெண் : கஸ்தூரி மான்தான் கொல்லி மலத் தேன்தான்
நான்தான்யா காஞ்சிப் பட்டு
கண்பட்டு கைப்பட்டு நான் கொஞ்ச நீ கெஞ்ச
வா கல்யாண மேளம் தட்டு….

பெண் : ஆலமரத்துல சிட்டுக் குருவி
ஆண் : ஹோய்
பெண் : ஆடிக் குதிச்சுது கட்டித் தழுவி
ஆண் : ஆஹா

பெண் : ஆலமரத்துல சிட்டுக் குருவி
ஆடிக் குதிச்சுது கட்டித் தழுவி

ஆண் : ஆட்டம் போட்டாலே காட்டம் குறையாதோ
பொண்ணு கண்ணாலே தீயும் குளிராதோ
வாடி வயசுப் புள்ளே….

பெண் : நீ ஊசி தந்தா நானும் பாசி தாரேன்
நீயோ ராசிக்காரன் நானும்
வெக்கம் விட்டு பக்கம் வாரேன்

ஆண் : கஸ்தூரி மானே கொல்லி மலத் தேனே
வாடி என் காஞ்சிப் பட்டு…..ஹே ஹே

ஆண் : வெடல வயசுல விசிலடிச்சு
வெள்ள மனசுடன் கையை புடிச்சு
விசில் : …………………..

ஆண் : வெடல வயசுல விசிலடிச்சு
வெள்ள மனசுடன் கையை புடிச்சு

பெண் : ஆடு ஒயிலாட்டம் நானும் மயிலாட்டம்
அழகு பூந்தோட்டம் அன்பு கொண்டாட்டம்
போவோம் ஊர்கோலமா

ஆண் : வஸ்தாது வாங்கி தின்னும் சத்தான சாலாமிஸ்ஸு
பிஸ்தாவும் பாதாம்கொட்டை கஸ்தூரி கோரோசனை
அஸ்க்கு ஏ அஸ்க்கு அஸ்க்கு
அஸ்க்கு அஸ்க்கு அஸ்க்கு

பெண் : கஸ்தூரி மான்தான் கொல்லி மலத் தேன்தான்
கஸ்தூரி மான்தான் கொல்லி மலத் தேன்தான்
நான்தான்யா காஞ்சிப் பட்டு
கண்பட்டு கைப்பட்டு நான் கொஞ்ச நீ கெஞ்ச
வா கல்யாண மேளம் தட்டு…..

ஆண் : கஸ்தூரி மானே கொல்லி மலத் தேனே
கஸ்தூரி மானே கொல்லி மலத் தேனே
வாடி என் காஞ்சிப் பட்டு
கண்பட்டு கைப்பட்டு நான் கொஞ்ச நீ கெஞ்ச
வா கல்யாண மேளம் தட்டு….
ஆஹான் அஹ்ஹான் ஹேய் ஹேய்ஹே…..



Kasthuri Maane Lyrics in English

Kasthuri Maane Varigal in Tamil

Other Song in Kolusu Album

Browse the complete film Kolusu songs lyrics.

Movie Kolusu
Music Director Malaysia Vasudevan
Lyricist Kamakodiyan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Vaishanth

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.