Kathadikkuthu Kathadikkuthu Lyrics

Here is the Kathadikkuthu Kathadikkuthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kathadikkuthu Kathadikkuthu Lyrics in English

Film / Album : Ninaivirukkum Varai

Lyrics Writer : K. Subash

Singers : Sabesh , Krishnaraj

Music by : Deva

Male : Aiyyaa
Male : Rasa
Male : Avaas udaatha navaas
Male : Thoradu novuthadaa
Male : Idho vantaenpaa
Male : Kadichchikkinu

Male : Ooththikkinu kadichchukkavaa
Kadichchikkinnu ooththikkavaa
Male : Poththikkinu paduththukalaam
Paduththikinum poththikalaam
Male : Thaththuvam paa

Male : Kaaththadikkuthu kaaththadikkuthu
Kaasimettu kaththadikkuthu
Kaaththadikkuthu kaaththadikkuthu
Kaasimettu kaththadikkuthu

Male : Enga dhisai paathhadikkithu
Yaezhai sanam kooththadikkuthu

Male : Ooththikkinu kadichchukkavaa
Kadichchikkinnu ooththikkavaa
Male : Poththikkinu paduththukalaam
Paduththikinum poththikalaam

Male : Jumkku jukkum jumkku jukkum
Jumkku jukkum jumkku jukkum
Jumkku jukkum jumkku jukkum
Jumkku jukkum jumkku jukkum

Male : …………….

Male : Yae….velichcham paaru velichcham paaru
Pagala pola velichcham paaru
Dull-aana road-u mela
Daal adikkum oodu paaru

Male : Oottu mela bulp paaru
Bulp kaattum color-a paaru
Kannu koosum kaatchi paaru
Kaasu seiyyum vela paau

Male : Kattu kattaa note adichchaa
Current bill-u katturaaru

Male : Jumkku jukkum jumkku jukkum
Jumkku jukkum jumkku jukkum

Male : Kattu kattaa note adichchaa
Current bill-u katturaaru

Chorus : Ooththikkinu kadichchukkavaa
Kadichchikkinnu ooththikkavaa
Poththikkinu paduththukalaam
Paduththikinum poththikalaam

Male : Yaahoo yaahoo yaahoo yaahoo

Whistle : ……………..

Male : Yae nenachchu paaru nenachchu paaru
Nenja thottu nenachchu paaru
Panjar potta nikkar paaru
Paathiyaana udambu paaru

Male : Yae nenachchu paaru nenachchu paaru
Nenja thottu nenachchu paaru
Panjar potta nikkar paaru
Paathiyaana udambu paaru

Male : Kaanju pona thalaiya paaru
Saanju pona nadaiya paaru
Kuzhi vizhnttha kannam paaru
Surungi pona vayiththa paaru

Male : Paavam antha vayiththukku
Pasikka solli thanthathaaru
Paavam antha vayiththukku
Pasikka solli thanthathaaru

Male : Ooththikkinu kadichchukkavaa
Kadichchikkinnu ooththikkavaa
Poththikkinu paduththukalaam
Paduththikinum poththikalaam

Male : Kaaththadikkuthu kaaththadikkuthu
Kaasimettu kaththadikkuthu
Kaaththadikkuthu kaaththadikkuthu
Kaasimettu kaththadikkuthu

Male : Enga dhisai paathhadikkithu
Yaezhai sanam kooththadikkuthu

Chorus : Ooththikkinu kadichchukkavaa
Kadichchikkinnu ooththikkavaa
Poththikkinu paduththukalaam
Paduththikinum poththikalaam


Kathadikkuthu Kathadikkuthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaivirukkum Varai

Lyrics Writer : K. Subash

பாடகர்கள் : சபேஷ் மற்றிம் கிருஷ்ணராஜ்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : அய்யா
ஆண் : ராசா
ஆண் : அவாஸ் உடாத நவாஸ்
ஆண் : தொறடு நோவுதுடா
ஆண் : இதோ வண்டேன்பா
ஆண் : கடிச்சிக்கினு……

ஆண் : ஊத்திக்கினு கடிச்சுக்க வா
கடிச்சிக்கினு ஊத்திக்க வா
ஆண் : போத்திக்கினு படுத்துகலாம்
படுத்துக்கினும் போத்திக்கலாம்…
ஆண் : தத்துவம்பா

ஆண் : காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
காசிமேட்டுக் காத்தடிக்குது
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
காசிமேட்டுக் காத்தடிக்குது

ஆண் : எங்க திசை பாத்தடிக்குது
ஏழை சனம் கூத்தடிக்குது

ஆண் : ஊத்திக்கினு கடிச்சுக்க வா
கடிச்சிக்கினு ஊத்திக்க வா
ஆண் : போத்திக்கினு படுத்துக்கலாம்
படுத்துக்கினும் போத்திக்கலாம்

ஆண் : ஜும்க்கு ஜூக்கும் ஜும்க்கு ஜூக்கும்
ஜும்க்கு ஜூக்கும் ஜும்க்கு ஜூக்கும்
ஜும்க்கு ஜூக்கும் ஜும்க்கு ஜூக்கும்
ஜும்க்கு ஜூக்கும் ஜும்க்கு ஜூக்கும்

ஆண் : ……………………

ஆண் : ஏ……வெளிச்சம் பாரு வெளிச்சம் பாரு
பகலப் போல வெளிச்சம் பாரு
டல்லான ரோட்டு மேல
டாலடிக்கும் ஊடு பாரு

ஆண் : ஏ…….வெளிச்சம் பாரு வெளிச்சம் பாரு
பகலப் போல வெளிச்சம் பாரு
டல்லான ரோட்டு மேல
டாலடிக்கும் ஊடு பாரு

ஆண் : ஊட்டு மேல பல்ப்ப பாரு
பல்பு காட்டும் கலர பாரு
கண்ணு கூசும் காட்சி பாரு
காசு செய்யும் வேல பாரு

ஆண் : கட்டு கட்டா நோட்டடிச்சா
கரண்டு பில்லு கட்டுறாரு

ஆண் : ஜும்க்கு ஜூக்கும் ஜும்க்கு ஜூக்கும்
ஜும்க்கு ஜூக்கும் ஜும்க்கு ஜூக்கும்

ஆண் : கட்டு கட்டா நோட்டடிச்சா
கரண்டு பில்லு கட்டுறாரு

குழு : ஊத்திக்கினு கடிச்சுக்கவா
கடிச்சுக்குனு ஊத்திக்கவா
போத்திக்கினு படுத்து கலாம்
படுத்துக்கினும் போத்திக்கலாம்

ஆண் : யாஹூ யாஹூ யாஹூ யாஹூ

விசில் : …………………………

ஆண் : ஏ நெனச்சு பாரு நெனச்சு பாரு
நெஞ்ச தொட்டு நெனச்சு பாரு
பஞ்சர் போட்ட நிக்கரு பாரு
பாதியான உடம்பு பாரு

ஆண் : ஏ நெனச்சு பாரு நெனச்சு பாரு
நெஞ்ச தொட்டு நெனச்சு பாரு
பஞ்சர் போட்ட நிக்கரு பாரு
பாதியான உடம்பு பாரு

ஆண் : காஞ்சுப் போன தலையப் பாரு
சாஞ்சு போன நடையப் பாரு
குழி விழுந்த கன்னம் பாரு
சுருங்கி போன வயித்தப் பாரு

ஆண் : பாவம் அந்த வயித்துக்கு
பசிக்க சொல்லி தந்த தாரு
பாவம் அந்த வயித்துக்கு
பசிக்க சொல்லி தந்த தாரு

ஆண் : ஊத்திக்கினு கடிச்சுக்கவா
கடிச்சிக்கினும் ஊத்திக்க வா
போத்திக்கினு படுத்துகலாம்
படுத்துக்கினும் போத்திக்கலாம்

ஆண் : காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
காசிமேட்டுக் காத்தடிக்குது
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
காசிமேட்டுக் காத்தடிக்குது

ஆண் : எங்க திசை பாத்தடிக்குது
ஏழை சனம் கூத்தடிக்குது

குழு : ஊத்திக்கினு கடிச்சுக்கவா
கடிச்சிக்கினும் ஊத்திக்க வா
போத்திக்கினு படுத்துகலாம்
படுத்துக்கினும் போத்திக்கலாம்



Kathadikkuthu Kathadikkuthu Lyrics in English

Kathadikkuthu Kathadikkuthu Varigal in Tamil

Other Song in Ninaivirukkum Varai Album

Browse the complete film Ninaivirukkum Varai songs lyrics.

Movie Ninaivirukkum Varai
Music Director Deva
Lyricist K. Subash
Singer Krishnaraj, Sabesh

Lyrics Added by: Sasita

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.