Kattuven Kaiyil Unnai Lyrics

Here is the Kattuven Kaiyil Unnai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kattuven Kaiyil Unnai Lyrics in English

Film / Album : Bombay Mail 109

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Kattuven kayil unnai
Kattalai iduven kannai
Kattuven kayil unnai
Kattalai iduven kannai
Naan velluven ini unnai

Female : Kottuven murasum ondru
Konjuven arugil nindru
Nee vellalaam enai indru
Poovaiyin thegam porkkalam aagum
Poovaiyin thegam porkkalam aagum
Mannavan veeram kondu adhai vellalaam

Female : Kattuven kayil unnai
Kattalai iduven kannai
Naan velluven ini unnai

Female : Chandhiran medai katti
Anthiyil aadumpothu
Chandhiran medai katti
Anthiyil aadumpothu
Panthu pol ullam thullim
Sinthaiyo engo sellum

Female : Porilae vellum kaavalan ullam
Kadhalil adimaiyaanaal
Penn enna seiyum

Female : Kattuven kayil unnai
Kattalai iduven kannai
Naan velluven ini unnai

Female : Devathai koyil undu
Sevvidhazh vaasal undu
Kinnamum madhuvum undu
Pennilum bodhai undu

Female : Paththarai maaththu thangam
Muththirai podumpothu
Thaththuvam engae sellum
Kaththi pol kannae vellum
Naalvagai thenai yaavaiyum aalvean
Thalaivanai polae nindru thazhuvungal ennai

Female : Kattuven kayil unnai
Kattalai iduven kannai
Naan velluven ini unnai


Kattuven Kaiyil Unnai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bombay Mail 109

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை

பெண் : கொட்டுவேன் முரசும் ஒன்று
கொஞ்சுவேன் அருகில் நின்று
நீ வெல்லலாம் எனை இன்று
பூவையின் தேகம் போர்க்களம் ஆகும்
பூவையின் தேகம் போர்க்களம் ஆகும்
மன்னவன் வீரம் கொண்டு அதை வெல்லலாம்

பெண் : கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை

பெண் : சந்திரன் மேடை கட்டி
அந்தியில் ஆடும்போது
சந்திரன் மேடை கட்டி
அந்தியில் ஆடும்போது
பந்து போல் உள்ளம் துள்ளும்
சிந்தையோ எங்கோ செல்லும்

பெண் : போரிலே வெல்லும் காவலன் உள்ளம்
காதலில் அடிமையானால்
பெண் என்ன செய்யும்

பெண் : கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை

பெண் : தேவதை கோயில் உண்டு
செவ்விதழ் வாசல் உண்டு
கிண்ணமும் மதுவும் உண்டு
பெண்ணிலும் போதை உண்டு

பெண் : பத்தரை மாத்து தங்கம்
முத்திரை போடும்போது
தத்துவம் எங்கே செல்லும்
கத்தி போல் கண்ணே வெல்லும்
நால்வகை தேனை யாவையும் ஆள்வேன்
தலைவனை போலே நின்று தழுவுங்கள் என்னை

பெண் : கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை



Kattuven Kaiyil Unnai Lyrics in English

Kattuven Kaiyil Unnai Varigal in Tamil

Other Song in Bombay Mail 109 Album

Browse the complete film Bombay Mail 109 songs lyrics.

Movie Bombay Mail 109
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Pavitra

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.