Kaviya Mullai Pol Lyrics

Here is the Kaviya Mullai Pol Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaviya Mullai Pol Lyrics in English

Film / Album : Kanneer Pookkal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubramanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Kaaviya mullai pol oru pillai
Aa….aa….aa….aa….aa….aa…..aa….aaa…..

Male : Kaaviya mullai pol oru pillai
Thavazhnthathu ingae thavariyathu engae
Pillai nilaa engae ponaalo
Vandu vizhum maalai aanaalo

Male : Pinchu nadaipottu pillai kulam pogum
Ullirukkum sogam kannil etti paarkkum
Nenjil pillai kayil illai
Nenjil pillai kayil illai

Male : Kaaviya mullai pol oru pillai
Thavazhnthathu ingae thavariyathu engae
Thavariyathu engae….

Male : Idhu enna medai maranaththin vaadai
Ivan thegam naalai kizhigindra olai
Soga megam vaanil pogum
Paadhaiyaavum paalaiyaagum

Male : Kaaviya mullai pol oru pillai
Thavazhnthathu ingae thavariyathu engae
Thavariyathu engae….

Male : Imaigalin eeram sudugindra paaram
Ini entha naalum ilaiyuthir kaalam
Saavin osai ketkkumpothu
Meendum pillai kaanpathethu

Male : Kaaviya mullai pol oru pillai
Thavazhnthathu ingae thavariyathu engae
Pillai nilaa engae ponaalo
Vandu vizhum maalai aanaalo…..


Kaviya Mullai Pol Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanneer Pookkal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : காவிய முல்லை போல் ஒரு பிள்ளை
ஆ…..ஆ…….ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…ஆஅ…..

ஆண் : காவிய முல்லை போல் ஒரு பிள்ளை
தவழ்ந்தது இங்கே தவறியது எங்கே
பிள்ளை நிலா எங்கே போனாளோ
வண்டு விழும் மாலை ஆனாளோ…

ஆண் : பிஞ்சு நடைப்போட்டு பிள்ளை குலம் போகும்
உள்ளிருக்கும் சோகம் கண்ணில் எட்டி பார்க்கும்
நெஞ்சில் பிள்ளை கையில் இல்லை
நெஞ்சில் பிள்ளை கையில் இல்லை

ஆண் : காவிய முல்லை போல் ஒரு பிள்ளை
தவழ்ந்தது இங்கே தவறியது எங்கே
தவறியது எங்கே…….

ஆண் : இது என்ன மேடை மரணத்தின் வாடை
இவன் தேகம் நாளை கிழிகின்ற ஓலை
சோக மேகம் வானில் போகும்
பாதையாவும் பாலையாகும்

ஆண் : காவிய முல்லை போல் ஒரு பிள்ளை
தவழ்ந்தது இங்கே தவறியது எங்கே
தவறியது எங்கே…….

ஆண் : இமைகளின் ஈரம் சுடுகின்ற பாரம்
இனி எந்த நாளும் இலையுதிர் காலம்
சாவின் ஓசை கேட்கும் போது
மீண்டும் பிள்ளை காண்பதேது…..

ஆண் : காவிய முல்லை போல் ஒரு பிள்ளை
தவழ்ந்தது இங்கே தவறியது எங்கே
பிள்ளை நிலா எங்கே போனாளோ
வண்டு விழும் மாலை ஆனாளோ…



Kaviya Mullai Pol Lyrics in English

Kaviya Mullai Pol Varigal in Tamil

Other Song in Kanneer Pookkal Album

Browse the complete film Kanneer Pookkal songs lyrics.

Movie Kanneer Pookkal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubramanyam

Lyrics Added by: Manojkiran

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.