Kaya Kurunji Malai Lyrics

Here is the Kaya Kurunji Malai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaya Kurunji Malai Lyrics in English

Film / Album : Naan Nanethan

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Vani Jairam

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by :Kannadasan

Female : Kaayaa kurinji malai
Kaaththellaam manakkum malai
Ooyaatha pani adikkum
Oththakkallu muththumalai

Female : Muththumalai mela mullai poo maalai
Mullai poo maaliyila
Mudichchikkaiyaen velai
Thodhuvaa aahaa thodhuvaa
Aahaa thodhuvaa thodhuvaa thodhuvaa

Female : Kaayaa kurinji malai
Kaaththellaam manakkum malai
Ooyaatha pani adikkum
Oththakkallu muththumalai

Female : Pooveduththu naan thoduththaen rompa naalaa
Antha poovaikkaana niyaayam kandaen rendu naalaa
Thaavi vantha maankuttikku intha aalaa
Nee thazhuvumpothu enna sugam pommumela

Female : Thodhuvaa aahaa thodhuvaa
Aahaa thodhuvaa thodhuvaa thodhuvaa

Female : Mainaakuruvi polae
Konjam paranthu povom
Antha maraththu melae rendu perum
Irunthu paarppom

Female : Thai maasaththil malaiyai vittu
Pattanam povom
Enga saami perai solli solli
Thottil aattuvom

Female : Thodhuvaa aahaa thodhuvaa
Aahaa thodhuvaa thodhuvaa thodhuvaa

Female : Kaayaa kurinji malai
Kaaththellaam manakkum malai
Ooyaatha pani adikkum
Oththakkallu muththumalai

Female : Ippadiyaa sugam irukkum
Kannai vaikkaiyilae
Aiyyaa idhuvaraiyil theriyalaiyae
Poovai vikkaiyilae

Female : Eppadiyo irukkuthaiyyaa
Pakkam nikkaiyilae
Nenju ennennavo ninaikkuthaiyyaa
Vekkam michchamillae

Female : Thodhuvaa aahaa thodhuvaa
Aahaa thodhuvaa thodhuvaa thodhuvaa

Female : Kaayaa kurinji malai
Kaaththellaam manakkum malai
Ooyaatha pani adikkum
Oththakkallu muththumalai


Kaya Kurunji Malai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Nanethan

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : காயா குறிஞ்சி மலை
காத்தெல்லாம் மணக்கும் மலை
ஓயாத பனி அடிக்கும்
ஒத்தக்கல்லு முத்துமலை

பெண் : முத்துமலை மேல முல்லைப்பூ மாலை
முல்லைப்பூ மாலையில
முடிச்சிக்கையேன் வேலை
தொதுவா ஆஹா தொதுவா
ஆஹா தொதுவா தொதுவா தொதுவா

பெண் : காயா குறிஞ்சி மலை
காத்தெல்லாம் மணக்கும் மலை
ஓயாத பனி அடிக்கும்
ஒத்தக்கல்லு முத்துமலை

பெண் : பூவெடுத்து நான் தொடுத்தேன் ரொம்ப நாளா
அந்த பூவைக்கான நியாயம் கண்டேன் ரெண்டு நாளா
தாவி வந்த மான்குட்டிக்கு இந்த ஆளா
நீ தழுவும்போது என்ன சுகம் பொண்ணுமேல

பெண் : தொதுவா ஆஹா தொதுவா
ஆஹா தொதுவா தொதுவா தொதுவா

பெண் : மைனாக்குருவி போலே
கொஞ்சம் பறந்து போவோம்-அந்த
மரத்து மேலே ரெண்டு பேரும்
இருந்து பார்ப்போம்

பெண் : தை மாசத்தில் மலையைவிட்டு
பட்டணம் போவோம்
எங்க சாமி பேரைச் சொல்லி சொல்லி
தொட்டில் ஆட்டுவோம்

பெண் : தொதுவா ஆஹா தொதுவா
ஆஹா தொதுவா தொதுவா தொதுவா

பெண் : காயா குறிஞ்சி மலை
காத்தெல்லாம் மணக்கும் மலை
ஓயாத பனி அடிக்கும்
ஒத்தக்கல்லு முத்துமலை

பெண் : இப்படியா சுகம் இருக்கும்
கண்ணை வைக்கையிலே
ஐயா இதுவரையில் தெரியலையே
பூவை விக்கையிலே

பெண் : எப்படியோ இருக்குதைய்யா
பக்கம் நிக்கையிலே
நெஞ்சு என்னென்னவோ நினைக்குதைய்யா
வெக்கம் மிச்சமில்லே

பெண் : தொதுவா ஆஹா தொதுவா
ஆஹா தொதுவா தொதுவா தொதுவா

பெண் : காயா குறிஞ்சி மலை
காத்தெல்லாம் மணக்கும் மலை
ஓயாத பனி அடிக்கும்
ஒத்தக்கல்லு முத்துமலை



Kaya Kurunji Malai Lyrics in English

Kaya Kurunji Malai Varigal in Tamil

Other Song in Naan Nanethan Album

Browse the complete film Naan Nanethan songs lyrics.

Movie Naan Nanethan
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.