Kazhani Engum Kathiradum Lyrics

Here is the Kazhani Engum Kathiradum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kazhani Engum Kathiradum Lyrics in English

Film / Album : Thirumanam

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

Singer : A. L. Raghavan , Jikki

Music by : S. M. Subbaih Naidu , T. G. Lingappa

Chorus : ………………..

Female : Kazhani engum kadhiraadum
Azhagu mangai sathiraadum
Kalaiyaana nilai kaanavaa….nee vaa
Kalaiyaana nilai kaanavaa…

Male : Kalaiyaththilae kanji kondu
Karaiyilae varum pennai kondu
Aaa….aa….aaa…aa….
Angae kalaiyathilae kanji kondu
Karaiyilae varum pennai kandu
Kalappai thanai maranthu uzhavan
Kalangugindraanae nindru mayangukindranae
Aaa….aa….aaa…aa….

Female : Aval sirippum ilanthudippum
Aval sirippum ilanthudippum
Oru nodikkul avanai izhukkuthae

Female : Kazhani engum kadhiraadum
Azhagu mangai sathiradum
Kalaiyaana nilai kanavaa….nee vaa

Female : Aadi varum nadhiyoram
Aanum pennum vegu naeram
Aadi varum nadhiyoram
Aanum pennum vegu naeram

Female : Azhukku neenga thuni thuvaikkum
Vegaththinaalae avargal naesaththinaalae

Male : Aasaikalai thoondividum
Anaigalaiyum thaandividum
Ariya periya ragasiyaththai arinthidalaame
Naam arinthidalaamae

Male : Enthan mayilae….
Female : Mazhai mugizhae
Male : Ilangkuyilae….
Female : Athan kuralae
Both : Ezhil kuzhungum
Ulagai unarnthiduvom…

Female : Kazhani engum kadhiraadum
Azhagu mangai sathiraadum
Kalaiyana nilai kaanuvom…
Naamum kalaiyaana nilai kaanuvom


Kazhani Engum Kathiradum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thirumanam

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
மற்றும் டி. ஜி. லிங்கப்பா

குழு : ……………………..

பெண் : கழனி எங்கும் கதிராடும்
அழகு மங்கை சதிராடும்
கலையான நிலை காணவா…….நீ வா
கலையான நிலை காணவா

ஆண் : கலையத்திலே கஞ்சி கொண்டு
கரையிலே வரும் பெண்ணைக் கண்டு
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ……ஆ…..
அங்கே கலையத்திலே கஞ்சி கொண்டு
கரையிலே வரும் பெண்ணைக் கண்டு
கலப்பை தனை மறந்து உழவன்
கலங்குகின்றானே நின்று மயங்குகின்றானே
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ……ஆ…..

பெண் : அவள் சிரிப்பும் இளந்துடிப்பும்
அவள் சிரிப்பும் இளந்துடிப்பும்
ஒரு நொடிக்குள் அவனை இழுக்குதே….

பெண் : கழனி எங்கும் கதிராடும்
அழகு மங்கை சதிராடும்
கலையான நிலை காணவா…….நீ வா

பெண் : ஆடி வரும் நதியோரம்
ஆணும் பெண்ணும் வெகு நேரம்
ஆடி வரும் நதியோரம்
ஆணும் பெண்ணும் வெகு நேரம்

பெண் : அழுக்கு நீங்கத் துணி துவைக்கும்
வேகத்தினாலே அவர்கள் நேசத்தினாலே

ஆண் : ஆசைகளைத் தூண்டிவிடும்
அணைகளையும் தாண்டிவிடும்
அரிய பெரிய ரகசியத்தை அறிந்திடலாமே
நாம் அறிந்திடலாமே

ஆண் : எந்தன் மயிலே………
பெண் : மழை முகிலே…..
ஆண் : இளங்குயிலே……
பெண் : அதன் குரலே
இருவர் : எழில் குலுங்கும்
உலகை உணர்ந்திடுவோம்….

பெண் : கழனி எங்கும் கதிராடும்
அழகு மங்கை சதிராடும்
கலையான நிலை காணுவோம்…….
நாமும் கலையான நிலை காணுவோம்



Kazhani Engum Kathiradum Lyrics in English

Kazhani Engum Kathiradum Varigal in Tamil

Other Song in Thirumanam Album

Browse the complete film Thirumanam songs lyrics.

Movie Thirumanam
Music Director S. M. Subbaiah Naidu, T. G. Lingappa
Lyricist Pattukkottai Kalyanasundram
Singer A.L. Raghavan, Jikki

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.