Here is the Keeche Keeche Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Keeche Keeche Lyrics in English
Film / Album : Anel Meley Pani Thuli
Lyrics Writer : Arivu
Singers : Meenakshi Elayaraja , Santhosh Narayanan
Music by : Santhosh Narayanan
Lyrics by : Arivu
Female : Keeche keeche kukurani keeche
Paadu…thaanae nannaanae
Mooche mooche malathaeni moikkuthae
Laa lalle thaale le leilaee
Koothe koothe kodakaalan koothe
Oothe oothe kodamondaa thaangale
Yeche yeche edanketta boomile
Kaavale kaavale palichamma kaavale
Laa lalle thaale le leilaee
Laa lalle thaale le leilaee
Paadu
Male : Dima dippa dima dippa
Dima dippa dima dippa
Dima dippa dima dippa
Dima dippa dima dippa
Female : Thode thode thongaattaan thode
Ye oode oode kuchinatta koode
Sodi sera cholakaatta poren
Oh thaali yera kottumelam kottumae
Kottumelam kottumae
Female : Seere seere kadapaara seere
En sodi yaaru nadukaaran paaren
Thole lole thaaimaman tholile
Povaale povaale sadangaana pombale
Female : Seeru senathi sanakaaran thiratti
Yean oora kootti varuvaandi ungappane
Ereduthum paaraatha pathini
Female : Seeru senathi sanakaaran thiratti
Yean oora kootti varuvaandi ungappane
Ereduthum paaraatha pathini
Female : Raani raani mavaraasi mathani
Yea koni koni kurumpaattu kombu nee
Vaande vaande vanakattu poonde
Yea vaanga vaanga virunthaaki podume
Vaanga vaanga virunthaaki podume
Female : Keeche keeche kukurani keeche
Keeche keeche kukurani keeche
Kukurani keeche
Keeche Keeche Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Anel Meley Pani Thuli
Lyrics Writer : Arivu
பாடகர்கள் : மீனாக்ஷி இளையராஜா மற்றும் சந்தோஷ் நாராயணன்
இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
பாடல் ஆசிரியர் : அறிவு
பெண் : கீச்சே கீச்சே குக்குராணி கீச்சே
பாடு…
மூச்சே மூச்சே மலத்தேனி மொய்க்குதே…
கூத்தே கூத்தே கொடகாலன் கூத்தே
ஊத்தே ஊத்தே கொடமோண்ட தாங்கலே
ஏச்சே ஏச்சே எடங்கேட்ட பூமிலே
காவலே காவலே பலிச்சம்மா காவலே….
பாடு
ஆண் : டிம்ம டிப்ப டிம்ம டிப்ப
டிம்ம டிப்ப டிம்ம டிப்ப
டிம்ம டிப்ப டிம்ம டிப்ப
டிம்ம டிப்ப டிம்ம டிப்ப
பெண் : தோடே தோடே தொங்கட்டான் தோடே
ஏ ஊடே ஊடே குச்சினத்த கூடே
சோடி சேர சொவகாட்ட போறேன்
ஓ தாலி ஏற கொட்டுமேளம் கொட்டுமே
கொட்டுமேளம் கொட்டுமே
பெண் : சீரே சீரே கடப்பார சீரே
என் சோடி யாரு நடுகாரன் பாரேன்
தோளே லோலே தாய்மாமன் தோளிலே
போவாளே போவாளே சடங்கான பொம்பளே
பெண் : சீரு செனதி சனகாரன் தெரட்டி
ஏன் ஊர கூட்டி வருவாண்டி உங்கப்பனே
ஏறெடுத்தும் பார்க்காத பத்தினி
பெண் : சீரு செனதி சனகாரன் தெரட்டி
ஏன் ஊர கூட்டி வருவாண்டி உங்கப்பனே
ஏறெடுத்தும் பார்க்காத பத்தினி
பெண் : ராணி ராணி மவராசி மதனி
ஏ கோனி கோனி குரும்பாட்டு கொம்பு நீ
வாண்டே வாண்டே வனகட்டு பூண்டே
ஏய் வாங்க வாங்க விருந்தாக்கி போடுமே
வாங்க வாங்க விருந்தாக்கி போடுமே
பெண் : கீச்சே கீச்சே குக்குராணி கீச்சே
கீச்சே கீச்சே குக்குராணி கீச்சே
குக்குராணி கீச்சே
Keeche Keeche Lyrics in English
Keeche Keeche Varigal in Tamil
Other Song in Anel Meley Pani Thuli Album
Browse the complete film Anel Meley Pani Thuli songs lyrics.
Movie | Anel Meley Pani Thuli |
Music Director | Santhosh Narayanan |
Lyricist | Arivu |
Singer | Meenakshi Elayaraja, Santhosh Narayanan |
Lyrics Added by: Jeyasuntharam
Contents
Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.