Kelvi Piranthathu Lyrics

Here is the Kelvi Piranthathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kelvi Piranthathu Lyrics in English

Film / Album : Pachhai Vilakku

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Viswanathan–Ramamoorthy

Whistling : ……………………

Male : Kelvi pirandhadhu andru
Nalla badhil kidaiththadhu indru
Aasai pirandhadhu andru
Yaavum nadandhadhu indru

Male : Kelvi pirandhadhu andru
Nalla badhil kidaiththadhu indru
Aasai pirandhadhu andru
Yaavum nadandhadhu indru

Male : Aandaan adimai maelor keezhor
Enbadhu maaraadho
Aandaan adimai maelor keezhor
Enbadhu maaraadho
Arasan illaamal janangal aalum
Kaalamum vaaraadho
Endroru kaalam yengiyadhundu
Indru kidaiththadhu badhil ondru
Indru evarum bedham sonnaal
Irandu varudam jail undu

Male : Kelvi pirandhadhu andru
Nalla badhil kidaiththadhu indru
Aasai pirandhadhu andru
Yaavum nadandhadhu indru

Male : Vaanathil yeri chandira mandala
Vaasalai thodalaamaa?…
Vaanathil yeri chandira mandala
Vaasalai thodalaamaa?…

Male : Maandu kidakkum manidhanin maeni
Marupadi ezhalaamaa?..
Endroru kaalam yengiyadhundu
Indru kidaiththadhu badhil ondru
Gnyaanam pirandhu vaanil parandhu
Meendu vandhaan uyir kondu

Male : Kelvi pirandhadhu andru
Nalla badhil kidaiththadhu indru
Aasai pirandhadhu andru
Yaavum nadandhadhu indru

Male : Kulamagal vaazhum iniya kudumbam
Kovilukku inaiyaagum
Kulamagal vaazhum iniya kudumbam
Kovilukku inaiyaagum
Kurai theriyaamal uravu kondaalae
Vaazhvum suvaiyaagum
Padiththa maandhar irukkum naattil
Paarkkum yaavum podhu udamai
Nalla manamum pillai gunamum
Namadhu veettin thani udamai

Male : Kelvi pirandhadhu andru
Nalla badhil kidaiththadhu indru
Aasai pirandhadhu andru
Yaavum nadandhadhu indru


Kelvi Piranthathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pachhai Vilakku

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : கேள்வி பிறந்தது அன்று நல்ல
பதில் கிடைத்தது இன்று
ஆசை பிறந்தது அன்று
யாவும் நடந்தது இன்று

ஆண் : கேள்வி பிறந்தது அன்று நல்ல
பதில் கிடைத்தது இன்று
ஆசை பிறந்தது அன்று
யாவும் நடந்தது இன்று

ஆண் : ஆண்டான் அடிமை மேலோர்
கீழோர் என்பது மாறாதோ
ஆண்டான் அடிமை மேலோர்
கீழோர் என்பது மாறாதோ
அரசன் இல்லாமல் ஜனங்கள்
ஆளும் காலமும் வாராதோ
என்றொரு காலம் ஏங்கியதுண்டு
இன்று கிடைத்தது பதில் ஒன்று
இன்று எவனும் பேதம் சொன்னால்
இரண்டு வருடம் ஜெயில் உண்டு

ஆண் : கேள்வி பிறந்தது அன்று நல்ல
பதில் கிடைத்தது இன்று
ஆசை பிறந்தது அன்று
யாவும் நடந்தது இன்று

ஆண் : வானத்தில் ஏறி சந்திரமண்டல
வாசலைத் தொடலாமா
வானத்தில் ஏறி சந்திரமண்டல
வாசலைத் தொடலாமா

ஆண் : மாண்டு கிடக்கும் மனிதனின்
மேனி மறுபடி எழலாமா
என்றொரு காலம் ஏங்கியதுண்டு
இன்று கிடைத்தது பதில் ஒன்று
ஞானம் பிறந்து வானில் பறந்து
மீண்டு வந்தான் உயிர் கொண்டு

ஆண் : கேள்வி பிறந்தது அன்று நல்ல
பதில் கிடைத்தது இன்று
ஆசை பிறந்தது அன்று
யாவும் நடந்தது இன்று

ஆண் : குலமகள் வாழும் இனிய குடும்பம்
கோவிலுக்கிணையாகும்
குலமகள் வாழும் இனிய குடும்பம்
கோவிலுக்கிணையாகும்
குறை தெரியாமல் உறவு கொண்டாலே
வாழ்வும் சுவையாகும்
படித்த மாந்தர் நிறைந்த நாட்டில்
பார்க்கும் யாவும் பொதுவுடமை
நல்ல மனமும் பிள்ளை குணமும்
நமது வீட்டின் தனி உடைமை

ஆண் : கேள்வி பிறந்தது அன்று நல்ல
பதில் கிடைத்தது இன்று
ஆசை பிறந்தது அன்று
யாவும் நடந்தது இன்று



Kelvi Piranthathu Lyrics in English

Kelvi Piranthathu Varigal in Tamil

Other Song in Pachhai Vilakku Album

Browse the complete film Pachhai Vilakku songs lyrics.

Movie Pachhai Vilakku
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Kharis

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.