Kettikari Vaadi Kettikari Lyrics

Here is the Kettikari Vaadi Kettikari Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kettikari Vaadi Kettikari Lyrics in English

Film / Album : Aagaya Thamaraigal

Lyrics Writer : Thirupathooran

Singer : S. P. Sailaja

Music by : Gangai Amaran

Chorus : Kettikkaari vaadi kettikkaari
Kettukkodi kadha kettukkodi
Thakka badhil sollalaennaa
Kattupattu odanumdi
Kettikkaarai saanthu pottukkaari

Chorus : Kettikkaari vaadi kettikkaari
Kettukkodi kadha kettukkodi

Chorus : …………………

Female : Sela kattaatha pulla
Yaezhettu peththa pulla
Oororam thoppukkulla
Jodiyodu aadum pulla

Female : Sela kattaatha pulla
Yaezhettu peththa pulla
Oororam thoppukkulla
Jodiyodu aadum pulla
Yaaru pulla adi chinnapulla
Nee sollu pulla

Female : Adhu naanu illa
Chorus : Hahaah hahaah

Female : Sela kattaatha pulla
Yaezhettu peththa pulla
Oororam thoppukkulla
Jodiyodu aadum pulla kelu pulla
Adhu chella pulla…..anil pulla

Chorus : Pudhiru keththa badhila sollala
Pudichchi vachchu kottungadi
Kazhutha mela yaeththi vachchu
Karumpulli sempulli kuththungadi
Yaehae yaehae yaehae yaehae yae….

Chorus : Kettikkaari vaadi kettikkaari
Kettukkodi kadha kettukkodi
Thakka badhil sollalaennaa
Kattupattu odanumdi
Kettikkaarai saanthu pottukkaari

Chorus : Kettikkaari vaadi kettikkaari
Kettukkodi kadha kettukkodi

Female : Mullu mullukkulla
Mukkulamum thanddukkulla
Velli madalukkulla venkala katti
Idha solli vilakkadi senbaga kutti

Female : Engae innoru tharam sollu

Female : Mullu mullukkulla
Mukkulamum thanddukkulla
Velli madalukkulla venkala katti
Idha solli vilakkadi senbaga kutti

Female : Appanum soriyanadi aaththaa sadaichchiyadi
Pullainga ellaamae sakkarakkatti
Adi pottikku vanthavalae vallikkutti
Vidukadhaiyellaam pazhuththa pazham nee
Viduththathu thaanae palaapazham palaapazham

Female : Adi aaththaadi sariyaa solliputtaadiyo
Female : Ippa en vidukathaikku badhil sollungadi

Female : Kalyaanam aana ponnu karuththapulla
Ava kaiya pudichchaan oruththan purushanilla
Kalyaanam aana ponnu karuththapulla
Ava kaiya pudichchaan oruththan purushanilla
Sambanthapattaa avalum marukkala
Sangadappattaa veru vazhiyilla

Female : Avan thottu pidichchaan
Ava vittu koduththaa
Pazhakkamaagi vanthavan
Ada vazhakkam pola thanthavan
Yaar avan yaar avan yaar avan….

Female : Ada idhu theriyaathaakkum
Female : Kallapurushan
Female : Adachee…
Kadhaiya maaththi sollaathadi idikkaporaen
Antha karuththapulla kaiya thottavan
Valaiyalkaaran…..valaiyalkaaran

Female : Pudhiru keththa badhila sollala
Pudichchi vachchu kottuvendi
Kazhutha mela yaeththi vachchu
Karumpulli sempulli kuththuvendi….haan…


Kettikari Vaadi Kettikari Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aagaya Thamaraigal

Lyrics Writer : Thirupathooran

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி
கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி
தக்க பதில் சொல்லலேன்னா
கட்டுப்பட்டு ஓடனும்டி
கெட்டிக்காரி சாந்துப் பொட்டுக்காரி…

குழு : கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி
கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி

குழு : ………………………

பெண் : சேலக் கட்டாத புள்ள
ஏழெட்டு பெத்த புள்ள
ஊரோரம் தோப்புக்குள்ள
ஜோடியோடு ஆடும் புள்ள

பெண் : சேலக் கட்டாத புள்ள
ஏழெட்டு பெத்த புள்ள
ஊரோரம் தோப்புக்குள்ள
ஜோடியோடு ஆடும் புள்ள
யாரு புள்ள அடி சின்னப்புள்ள
நீ சொல்லு புள்ள…

பெண் : அது நானு இல்ல
குழு : ஹஹாஹ் ஹஹாஹ்

பெண் : சேலக் கட்டாத புள்ள
ஏழெட்டு பெத்த புள்ள
ஊரோரம் தோப்புக்குள்ள
ஜோடியோடு ஆடும் புள்ள கேளு புள்ள
அது செல்லப் புள்ள…..அணில் புள்ள

குழு : புதிரு கேத்த பதில சொல்லல
புடிச்சி வச்சு கொட்டுங்கடி
கழுத மேல ஏத்தி வச்சு
கரும்புள்ளி செம்புள்ளி குத்துங்கடி……
ஏஹே ஏஹே ஏஹே ஏஹே ஏ…..

குழு : கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி
கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி
தக்க பதில் சொல்லலேன்னா
கட்டுப்பட்டு ஓடனும்டி
கெட்டிக்காரி சாந்துப் பொட்டுக்காரி…

குழு : கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி
கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி

பெண் : முள்ளு முள்ளுக்குள்ள
முக்குளமும் தண்டுக்குள்ள
வெள்ளி மடலுக்குள்ள வெண்கல கட்டி
இத சொல்லி விளக்கடி செண்பக குட்டி

பெண் : எங்கே இன்னொரு தரம் சொல்லு……

பெண் : முள்ளு முள்ளுக்குள்ள
முக்குளமும் தண்டுக்குள்ள
வெள்ளி மடலுக்குள்ள வெண்கல கட்டி
இத சொல்லி விளக்கடி செண்பக குட்டி

பெண் : அப்பனும் சொரியனடி ஆத்தா சடைச்சியடி
புள்ளைங்க எல்லாமே சக்கரக்கட்டி
அடி போட்டிக்கு வந்தவளே வள்ளிக்குட்டி
விடுகதையெல்லாம் பழுத்த பழம் நீ
விடுத்ததுதானே பலாப்பழம் பலாப்பழம்

பெண் : அடி ஆத்தாடி சரியா சொல்லிபுட்டாடியோ
பெண் : இப்ப என் விடுகதைக்கு பதில் சொல்லுங்கடி

பெண் : கல்யாணம் ஆனப் பொண்ணு கருத்தப்புள்ள
அவ கையப் புடிச்சான் ஒருத்தன் புருஷனில்ல
கல்யாணம் ஆனப் பொண்ணு கருத்தப்புள்ள
அவ கையப் புடிச்சான் ஒருத்தன் புருஷனில்ல
சம்மதப்பட்டா அவளும் மறுக்கல
சங்கடப்பட்டா வேறு வழியில்ல

பெண் : அவன் தொட்டுப் பிடிச்சான்
அவ விட்டுக் கொடுத்தா
பழக்கமாகி வந்தவன்
அட வழக்கம் போல தந்தவன்
யார் அவன் யார் அவன் யார் அவன்…..

பெண் : அட இது தெரியாதாக்கும்…..
பெண் : கள்ளப்புருஷன்……
பெண் : அடச்சீ……
கதைய மாத்தி சொல்லாதடி இடிக்கப்போறேன்
அந்த கருத்தப்புள்ள கையத் தொட்டவன்
வளையல்காரன்…….வளையல்காரன்……

பெண் : புதிரு கேத்த பதில சொல்லல
புடிச்சி வச்சு கொட்டுவேன்டி
கழுத மேல ஏத்தி வச்சு
கரும்புள்ளி செம்புள்ளி குத்துவேன்டி…..ஹான்….



Kettikari Vaadi Kettikari Lyrics in English

Kettikari Vaadi Kettikari Varigal in Tamil

Other Song in Aagaya Thamaraigal Album

Browse the complete film Aagaya Thamaraigal songs lyrics.

Movie Aagaya Thamaraigal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Thirupathooran
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Mrithika

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.