Kiliye Kiliye Lyrics

Here is the Kiliye Kiliye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kiliye Kiliye Lyrics in English

Film / Album : Something Something Unakkum Enakkum

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Jassie Gift

Music by : Devi Sri Prasad

Male : Thambi pora oorukku vazhi sollu
Chorus : Thambi pora oorukku vazhi sollu
Male : Karuppa nee konjam vazhi sollu
Chorus : Poruppa nee konjam vazhi sollu

Female : En kozhantha kooda vazhi sollum
Chorus : Antha parava kooda vazhi sollum
Female : Un edakku paata nippaattu
Chorus : Appa thambikku neeyae vazhi kaattu

Chorus : Ada enga ooru antha pakkam
Velaiyellam mudinjathum
Vandi katti kooti poren ..dai

Male : Kiliyae kiliyae
Kee kee kiliyae
Kiliyae kiliyae
Kee kee kiliyae
Kuiyilae kuyilae
Koo koo kuyilae

Male : Ada kilithaan kilithaan
Naan kooda
En manasa koondula adachalae
Ada kuyilthaan kuyilthaan
Naan kooda
Enna idhaya kootilae vechaalae

Male : Kaadhal nenappula
Naanum koodathaan
Kaathil parakuren eh eh eh

Male : Kiliyae kiliyae
Kee kee kiliyae
Kuiyilae kuyilae
Koo koo kuyilae…ae….

Male : Avala paatha pothu
En paathi usura paathen
Uyirum uyirum pesum baashayae
Moochchukullae ketten

Male : Ava ethirae vanthu ninna
En meedhi usura tharuven
Paarva padugira thooram pothumae
Bhaktan Pola Kedapen

Male : Ava sirichcha velicham
Uruvaagum
Ava emicha olagam
Iruttaagum

Male : Ava paaththa pothum
Pasi pogum
Ava irukkum thisaiyae
Azhagaagum

Male : Rendu nodikku mel
Naduvu kooda naan
Avala nenaikirenae..eh eh eh…

Male : Kiliyae kiliyae
Kee kee kiliyae
Kuiyilae kuyilae
Koo koo kuyilae

Male : Sila ponnu sirippu azhagu
Sila ponnu pechu azhagu
Thimuru kooda oru azhagu endru
Naan avala paarthu arinjen

Male : Sila ponnu paakka azhagu
Sila ponnu pazhaga azhagu
Rendu azhagumae onnu sernthatha
Avala naanum paathen

Male : Ava kodaiya
Maranthu varum bothu
Naan mazhaiya
Rasikka maattenae

Male : En nizhalthaan
Ava mel vizhumpothum
Naan veyilla
Verukka maattenae

Male : Enna maaththina
Raththa ottathil
Thaena oothinaalae..eh..eh..eh…

Male : Kiliyae kiliyae
Kee kee kiliyae
Kuiyilae kuyilae
Koo koo kuyilae
Ho hoi..


Kiliye Kiliye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Something Something Unakkum Enakkum

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : ஜெஸ்ஸி கிப்ட்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : தம்பி போற
ஊருக்கு வழி சொல்லு
குழு : தம்பி போற ஊருக்கு
வழி சொல்லு
ஆண் : கருப்பா நீ கொஞ்சம்
வழி சொல்லு
குழு : பொறுப்பா நீ
கொஞ்சம் வழி சொல்லு

பெண் : என் கொழந்த
கூட வழி சொல்லும்
குழு : அந்த பறவை
கூட வழி சொல்லும்
பெண் : உன் எடக்கு
பாட்ட நிப்பாட்டு
குழு : அப்ப தம்பிக்கு
நீயே வழி காட்டு

குழு : அட எங்க ஊரு
அந்த பக்கம் வேலையெல்லாம்
முடிஞ்சதும் வண்டி கட்டி
கூட்டி போறேன் டேய்

ஆண் : கிளியே கிளியே
கீ கீ கிளியே கிளியே
கிளியே கீ கீ கிளியே
குயிலே குயிலே கூ கூ
குயிலே

ஆண் : அட கிளிதான்
கிளிதான் நான் கூட
என் மனச கூண்டுல
அடச்சாலே அட குயில்
தான் குயில் தான் நான்
கூட என்ன இதய கூட்டில
வெச்சாளே

ஆண் : காதல் நெனப்புல
நானும் கூடத்தான்
காத்தில் பறக்குறேன்

ஆண் : கிளியே கிளியே
கீ கீ கிளியே குயிலே
குயிலே கூ கூ குயிலே

ஆண் : அவள பாத்த
போது என் பாதி உசுர
பாத்தேன் உயிரும்
உயிரும் பேசும்
பாஷையே மூச்சுகுள்ளே
கேட்டேன்

ஆண் : அவ எதிரே
வந்து நின்னா என் மீதி
உசுர தருவேன் பார்வ
படுகிற தூரம் போதுமே
பக்தன் போல கெடப்பேன்

ஆண் : அவ சிரிச்சா
வெளிச்சம் உருவாகும்
அவ எமிச்சா உலகம்
இருட்டாகும்

ஆண் : அவ பாத்தா
போதும் பசி போகும்
அவ இருக்கும் திசையே
அழகாகும்

ஆண் : ரெண்டு நொடிக்கு
மேல் நடுவு கூட நான்
அவள நெனைக்கிறேனே

ஆண் : கிளியே கிளியே
கீ கீ கிளியே குயிலே
குயிலே கூ கூ குயிலே

ஆண் : சில பொண்ணு
சிரிப்பு அழகு சில பொண்ணு
பேச்சு அழகு திமுரு கூட ஒரு
அழகு என்று நான் அவள
பார்த்து அறிஞ்சேன்

ஆண் : சில பொண்ணு
பாக்க அழகு சில பொண்ணு
பழக அழகு ரெண்டு அழகுமே
ஒன்னு சேர்ந்ததா அவள
நானும் பாத்தேன்

ஆண் : அவ கொடைய
மறந்து வரும் போது
நான் மழைய ரசிக்க
மாட்டேனே

ஆண் : என் நிழல்தான்
அவ மேல் விழும்போதும்
நான் வெயில வெறுக்க
மாட்டேனே

ஆண் : என்ன மாத்தினா
ரத்த ஓட்டத்தில்
தேன ஊத்தினாளே

ஆண் : கிளியே கிளியே
கீ கீ கிளியே குயிலே
குயிலே கூ கூ குயிலே
ஹோ ஹோய்



Kiliye Kiliye Lyrics in English

Kiliye Kiliye Varigal in Tamil

Other Song in Something Something Unakkum Enakkum Album

Browse the complete film Something Something Unakkum Enakkum songs lyrics.

Movie Something Something Unakkum Enakkum
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Jassie Gift

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.