Kolli Malai Saralamma Lyrics

Here is the Kolli Malai Saralamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kolli Malai Saralamma Lyrics in English

Film / Album : Jakkamma

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : M. S. Sheela

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Kollimalai saaral amma
Kuliradikkum boomiyamma
Kollimalai saaral amma
Kuliradikkum boomiyamma
Mangalamaai angu oru maanirundhathu
Andha maanodu aan maanum vaazhnthirunthadhu

Female : Chinna chinna kutty rendu
Sirikkum thanga petti rendu

Female : Chinna chinna kutty rendu
Sirikkum thanga petti rendu
Sernthiruntha maangalukku pirandhu vandhadhu
Andha jeevanodu paasam ennum virundhu vandhadhu

Female : Kollimalai saaral amma
Kuliradikkum boomiyamma

Female : Ooril oru vedan amma
Uyir parikkum paaviyamma

Female : Ooril oru vedan amma
Uyir parikkum paaviyamma
Ooralavum illaiyamma karunai enbadhu
Avan ullathilae pirandhadhu kodumai enbadhu
Ooralavum illaiyamma karunai enbadhu
Avan ullathilae pirandhadhu kodumai enbadhu

Female : Kaattu vedan thudithu vandhaan
Vaettaiyadi mudikka vandhaan
Kandu konda aan maanoo kobam kondathu
Andha kalathinilae aan maanin uyir pirinthathu

Female : Manammuditha kanavanaukku
Maalaiyidu katti veithu
Dhinam adhai pen maanae
Thozhudhu vandhadhu
Thann chinna chinna kuttigalai
Thozhavum sonnadhu

Female : Purinthavarai puriyum endru
Mudinthavarai solli vitten
Irundha kadhai ivvalavae ennidathilae
Ini edhirkaalam yaavaiyumae unnidathilae
Ini edhirkaalam yaavaiyumae unnidathilae


Kolli Malai Saralamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jakkamma

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எம். எஸ். ஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம் . சுப்பையா நாயுடு

பெண் : கொல்லிமலை சாரலம்மா
குளிரடிக்கும் பூமியம்மா
கொல்லிமலை சாரலம்மா
குளிரடிக்கும் பூமியம்மா
மங்கலமாய் அங்கு ஒரு மானிருந்தது
அந்த மானோடு ஆண் மானும் வாழ்ந்திருந்தது

பெண் : சின்ன சின்ன குட்டி ரெண்டு
சிரிக்கும் தங்கப் பெட்டி ரெண்டு

பெண் : சின்ன சின்ன குட்டி ரெண்டு
சிரிக்கும் தங்கப் பெட்டி ரெண்டு
சேர்ந்திருந்த மான்களுக்கு பிறந்து வந்தது
அந்த ஜீவனோடு பாசமென்னும் விருந்து வந்தது..

பெண் : கொல்லிமலை சாரலம்மா
குளிரடிக்கும் பூமியம்மா

பெண் : ஊரில் ஒரு வேடனம்மா
உயிர் பறிக்கும் பாவியம்மா

பெண் : ஊரில் ஒரு வேடனம்மா
உயிர் பறிக்கும் பாவியம்மா
ஓரளவும் இல்லையம்மா கருணை என்பது
அவன் உள்ளத்திலே பிறந்ததுதான் கொடுமையென்பது
ஓரளவும் இல்லையம்மா கருணை என்பது
அவன் உள்ளத்திலே பிறந்ததுதான் கொடுமையென்பது

பெண் : காட்டு வேடன் துடித்து வந்தான்
வேட்டையாடி முடிக்க வந்தான்
கண்டு கொண்ட ஆண் மானோ கோபம் கொண்டது
அந்த களத்தினிலே ஆண் மானின் உயிர் பிரிந்தது

பெண் : மணமுடித்த கணவனுக்கு
மாலையீடு கட்டி வைத்து
தினமும் அதை பெண் மானே தொழுது வந்தது
தன் சின்ன சின்ன குட்டிகளை தொழவும் சொன்னது

பெண் : புரிந்தவரை புரியுமென்று
முடிந்தவரை சொல்லிவிட்டேன்
இருந்த கதை இவ்வளவே என்னிடத்திலே
இனி எதிர்காலம் யாவையுமே உன்னிடத்திலே
இனி எதிர்காலம் யாவையுமே உன்னிடத்திலே..



Kolli Malai Saralamma Lyrics in English

Kolli Malai Saralamma Varigal in Tamil

Other Song in Jakkamma Album

Browse the complete film Jakkamma songs lyrics.

Movie Jakkamma
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer M. S. Sheela

Lyrics Added by: Bhavankumar

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.