Koonthalile Nei Thadavi Lyrics

Here is the Koonthalile Nei Thadavi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Koonthalile Nei Thadavi Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Oorvalam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , K. J. Jesudass

Music by : R. Parathasarathy

Female : Koondhalilae nei thadavi
Kulir vizhiyil mai thadavi
Kaaththirukkum kanni magal
Kadhal manam oru thaenaruvi
Ilam vayathu valarnthu vara
Kanavu thodarnthu vara
Kalyaana oorvalamo
Kalyaana oorvalamo

Female : Koondhalilae nei thadavi
Kulir vizhiyil mai thadavi
Kaaththirukkum kanni magal
Kadhal manam oru thaenaruvi
Ilam vayathu valarnthu vara
Kanavu thodarnthu vara
Kalyaana oorvalamo
Kalyaana oorvalamo

Female : Maappillai nenjam manjam
Adhil malligal sendu konjam
Maappillai nenjam manjam
Adhil malligal sendu konjam
Kadhali ullam vellam
Adhil kadhalin odam sellum

Female : Ilam vayathu valarnthu vara
Kanavu thodarnthu vara
Kalyaana oorvalamo
Kalyaana oorvalamo

Male : Nenjamenum aalayaththil
Nindrathellaam en annan magal
En manathai thannudanae
Eduththu selvaal antha anbu magal
Pudhu manaiyil pugunthu
Manavaraiyil kalanthirukka
Kalyaana naal varumo
Kalyaana naal varumo (2)

Male : Aayiram kaalaththai kadanthu
Vizhi neerinai kangal maranthu
Aayiram kaalaththai kadanthu
Vizhi neerinai kangal maranthu

Male : Anbenum vaanaththil paranthu
Nee vaazhnthida vendum irunthu

Male : Ilam paruva mazhaiyil
Iru uruvam nanainthu vara
Kalyaana naal varumo
Kalyaana naal varumo

Female : ………………..


Koonthalile Nei Thadavi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Oorvalam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி

பெண் : கூந்தலிலே நெய் தடவி
குளிர் விழியில் மை தடவி
காத்திருக்கும் கன்னி மகள்
காதல் மனம் ஒரு தேனருவி
இளம் வயது வளர்ந்து வர
கனவு தொடர்ந்து வர
கல்யாண ஊர்வலமோ
கல்யாண ஊர்வலமோ

பெண் : கூந்தலிலே நெய் தடவி
குளிர் விழியில் மை தடவி
காத்திருக்கும் கன்னி மகள்
காதல் மனம் ஒரு தேனருவி
இளம் வயது வளர்ந்து வர
கனவு தொடர்ந்து வர
கல்யாண ஊர்வலமோ
கல்யாண ஊர்வலமோ

பெண் : மாப்பிள்ளை நெஞ்சம் மஞ்சம்
அதில் மல்லிகை செண்டு கொஞ்சம்
மாப்பிள்ளை நெஞ்சம் மஞ்சம்
அதில் மல்லிகை செண்டு கொஞ்சம்
காதலி உள்ளம் வெள்ளம்
அதில் காதலின் ஓடம் செல்லும்

பெண் : இளம் வயது வளர்ந்து வர
கனவு தொடர்ந்து வர
கல்யாண ஊர்வலமோ
கல்யாண ஊர்வலமோ

ஆண் : நெஞ்சமெனும் ஆலயத்தில்
நின்றதெல்லாம் என் அண்ணன் மகள்
என் மனதை தன்னுடனே
எடுத்துச் செல்வாள் அந்த அன்பு மகள்
புது மனையில் புகுந்து
மணவறையில் கலந்திருக்க
கல்யாண நாள் வருமோ
கல்யாண நாள் வருமோ (2)

ஆண் : ஆயிரம் காலத்தைக் கடந்து
விழி நீரினைக் கண்கள் மறந்து
ஆயிரம் காலத்தைக் கடந்து
விழி நீரினைக் கண்கள் மறந்து

ஆண் : அன்பெனும் வானத்தில் பறந்து
நீ வாழ்ந்திட வேண்டும் இருந்து

ஆண் : இளம் பருவ மழையில்
இரு உருவம் நனைந்து வர
கல்யாண ஊர்வலமோ
கல்யாண ஊர்வலமோ

பெண் : …………………………….



Koonthalile Nei Thadavi Lyrics in English

Koonthalile Nei Thadavi Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Oorvalam Album

Browse the complete film Kalyana Oorvalam songs lyrics.

Movie Kalyana Oorvalam
Music Director R. Parathasarathy
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas, S.Janaki

Lyrics Added by: Krishanthan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.