Kottungada Lyrics

Here is the Kottungada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kottungada Lyrics in English

Film / Album : Bharathi Kannamma

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Mano

Music by : Deva

Male : Kottungada……aa….

Male : Mela thaalam thattungada

Male : Ayya nam thevar ayya
Arasanda vamsam ayya
Thevarthaan pethu vacha ponnu
Athu dheivam ayya

Male : Mangala mangaigal maalaiya soodunga
Komari ponnunga kolavai podunga
Thangatha eduthu atha thari pottu elachu
Enga ponnukku uduthu
Oru thaer pola singarachu

Male : Haan….kottungada……
Mela thaalam thattungada
Hei kottungada……
Mela thaalam thattungada

Chorus : ………………….

Male : Sooriyana rathiriku
Vizhika sonnavaru thevaru
Chanthirana muppathu naall
Iruka sonnavaru thevaru

Male : Idathu kaiyal siruthaiyathan
Idari vittavaru thevaru
Ayiram per ulai kothikka
Arisi thanthavar thevaru

Male : Thanni kettu thavichu vanthaa
Mooru thanthathu thevaru
Thali manja kayithukellam
Thangam thanthathu thevaru

Male : Ayya…..pethu vacha ponnu
Kannu……thevarkula kannu
Hei samancha ponnuku santhanam kannuku
Neruki thodutha marutha malligai
Iruki pinnunga iruki pinnunga

Male : Kottungada…..aa….
Melathaalam thattungada
Haan kottungada……aa….
Melathaalam thattungada

Chorus : ………………….

Male : Poovukellam athisayama
Poothu vantha kannamma
Pombalayae aasa padum
Ponnalagu pennamma

Male : Kannalaga paathuputta
Kenda meenu valuma
Iva kattazhaga paadi vaika
Kampan tamil pothuma
Ketti illa thaatti illa Ottiyanam Ottuma
Edaiku edai thangam venum
Intha seeru paththuma

Male : Vaazhga… thevar magal vaazhga
Vaazhga…..thevar kulam vaazhga

Male : Hei vaadura singam vaazhththu sollunga
amancha ponnuku santhanam poosunga
Anthiku munnala panthiku munthunga

Male : Ayya
Chorus : Nam thevar ayya
Male : Arasanda
Chorus : Vamsam ayya
Male : Thevarthaan
Chorus : Haa pethu vacha
Male : Ponnu
Chorus : Athu dheivam ayya

Chorus : Mangala mangaigal maalaiya soodunga
Komari ponnunga kolavai podunga

Male : Thangatha eduthu atha thari pottu elachu
Enga ponnukku uduthu
Oru thaer pola singarachu

Male : Kottungada……aa…
Mela thaalam thattungada
Aa…..kottungada……
Mela thaalam thattungada

Chorus : ………………..


Kottungada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bharathi Kannamma

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : கொட்டுங்கடா……ஆ….

ஆண் : மேள தாளம் தட்டுங்கடா…..

ஆண் : அய்யா நம் தேவர் ஐயா
அரசாண்ட வம்சம் அய்யா
தேவர்தான் பெத்து வச்ச பொண்ணு
அது தெய்வம் அய்யா

ஆண் : மங்கள மங்கைகள் மாலைய சூடுங்க
கொமரி பொண்ணுங்க கொலவை போடுங்க
தங்கத்த எடுத்து அத தறி போட்டு எளச்சு
எங்க பொண்ணுக்கு உடுத்து
ஒரு தேர் போல சிங்காரிச்சு…….

ஆண் : ஹான்….கொட்டுங்கடா……
மேள தாளம் தட்டுங்கடா
ஹேய் கொட்டுங்கடா……
மேள தாளம் தட்டுங்கடா

குழு : …………………………

ஆண் : சூரியன ராத்திரிக்கு
விழிக்க சொன்னவரு தேவரு
சந்திரன முப்பது நாள்
இருக்க சொன்னவரு தேவரு

ஆண் : இடது கையால் சிறுதையத்தான்
இடறி விட்டவரு தேவரு
ஆயிரம் பேர் உலை கொதிக்க
அரிசி தந்தவர் தேவரு

ஆண் : தண்ணி கேட்டு தவிச்சு வந்தா
மோரு தந்தது தேவரு…..
தாலி மஞ்ச கயித்துகெல்லாம்
தங்கம் தந்தது தேவரு….

ஆண் : அய்யா…….பெத்து வச்ச பொண்ணு
கண்ணு தேவர்குல கண்ணு…..
ஹேய் சமைஞ்ச பொண்ணுக்கு சந்தனம் கண்ணுக்கு
நெருக்கி தொடுத்த மருத மல்லிகை
இறுக்கி பின்னுங்க இறுக்கி பின்னுங்க

ஆண் : கொட்டுங்கடா……ஆ…..
மேளதாளம் தட்டுங்கடா
ஹான் கொட்டுங்கடா……ஆ…..
மேளதாளம் தட்டுங்கடா

குழு : …………………………………

ஆண் : பூவுக்கெல்லாம் அதிசயமா
பூத்து வந்த கண்ணம்மா
பொம்பளையே ஆச படும்
பொன்னழகு பெண்ணம்மா

ஆண் : கண்ணழக பாத்துபுட்ட
கெண்ட மீனு வாலுமா
இவ கட்டழக பாடி வைக்க
கம்பன் தமிழ் போதுமா
கெட்டியில்ல தாட்டியில்ல ஒட்டியாணம் ஒட்டுமா
எடைக்கு எடை தங்கம் வேணும்
இந்த சீரு பத்துமா

ஆண் : வாழ்க……தேவர் மகள் வாழ்க
வாழ்க……தேவர் குலம் வாழ்க

ஆண் : ஹேய் வாடுற சிங்கம் வாழ்த்து சொல்லுங்க
சமைஞ்ச பொண்ணுக்கு சந்தனம் பூசுங்க
அந்திக்கு முன்னால பந்திக்கு முந்துங்க

ஆண் : அய்யா
குழு : நம் தேவர் அய்யா
ஆண் : அரசாண்ட
குழு : வம்சம் அய்யா
ஆண் : தேவர்தான்
குழு : ஹா பெத்து வச்ச
ஆண் : பொண்ணு
குழு : அது தெய்வம் அய்யா

குழு : மங்கள மங்கைகள் மாலைய சூடுங்க
குமரி பொண்ணுங்க கொலவை போடுங்க

ஆண் : தங்கத்த எடுத்து அத தறி போட்டு எளச்சு
எங்க பொண்ணுக்கு உடுத்து
ஒரு தேர் போல சிங்காரிச்சு……

ஆண் : கொட்டுங்கடா……ஆ…..
மேளதாளம் தட்டுங்கடா
ஆ….கொட்டுங்கடா……ஆ…..
மேளதாளம் தட்டுங்கடா

குழு : …………………………



Kottungada Lyrics in English

Kottungada Varigal in Tamil

Other Song in Bharathi Kannamma Album

Browse the complete film Bharathi Kannamma songs lyrics.

Movie Bharathi Kannamma
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer Mano

Lyrics Added by: Kaneetha

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.