Kudikkathe Thambi Kudikkathe Lyrics

Here is the Kudikkathe Thambi Kudikkathe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kudikkathe Thambi Kudikkathe Lyrics in English

Film / Album : Naan Kudithukonde Iruppen

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Kudikkaathae thambi kudikkaathae nee
Thambi thambi thambi thambi thambiyo

Male : Kudikkaathae thambi kudikkaathae nee
Kudichcchupputtu kodalu kodalu kettu thudikkaathae
Nee kudichchirunthaa oorulagam mathikaathae
Un veetta kazhutha kooda mithikkaathae
Kudichchirunthaa oorulagam mathikaathae
Un veetta kazhutha kooda mithikkaathae

Male : Kudikkaathae thambi kudikkaathae nee
Kudichchupputtu kodalu kodalu kettu thudikkaathae

Male : Nalla manushan saarayaththa thottathumilla
Adhu thottavana lessulathaan vittathumilla
Manushanoda raththathaan atta kudikkum aanaa
Manaivi makkal kudumbaththaiyae pattai kudikkum
Manaivi makkal kudumbaththaiyae pattai kudikkum

Male : Paadupattu panaththa serththu kudiyil vidaathae
Un pullakkutti ellaaraiyum theruvil vidaathae
Paiya paiya karainji pogum sillarathaampaa
Un paramparaikku minjurathu kallaraithaampaa
Un paramparaikku minjurathu kallaraithaampaa

Male : Kudikkaathae
Thambi thambi thambi thambi thambiyo

Male : Kudikkaathae thambi kudikkaathae nee
Kudichchupputtu kodalu kodalu kettu thudikkaathae

Male : Velakku vachchaa aanum pennum sernthu kudikkuthu
Idhu vasathiyulla periya idaththil naalum nadakkuthu
Paal kudikkaththaan kodukkum thaaimaiyin jaadhi
Adhuthaan kudichchaa enna aagum iyarkkaiyin needhi

Male : Kudikkaathae
Thambi thambi thambi thambi thambiyo

Male : Kudikkaathae thambi kudikkaathae nee
Kudichchupputtu kodalu kodalu kettu thudikkaathae
Kudichchirunthaa oorulagam mathikaathae
Un veetta kazhutha kooda mithikkaathae

Male : Kudikkaathae thambi kudikkaathae nee
Kudichchupputtu kodalu kodalu kettu thudikkaathae


Kudikkathe Thambi Kudikkathe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Kudithukonde Iruppen

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதான்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : குடிக்காதே தம்பி குடிக்காதே நீ
தம்பி தம்பி தம்பி தம்பி தம்பியோ

ஆண் : குடிக்காதே தம்பி குடிக்காதே நீ
குடிச்சுப்புட்டு கொடலு கெட்டு துடிக்காதே
நீ குடிச்சிருந்தா ஊருலகம் மதிக்காதே
உன் வீட்ட கழுத கூட மிதிக்காதே
குடிச்சிருந்தா ஊருலகம் மதிக்காதே
உன் வீட்ட கழுத கூட மிதிக்காதே

ஆண் : குடிக்காதே தம்பி குடிக்காதே நீ
குடிச்சுப்புட்டு கொடலு கெட்டு துடிக்காதே

ஆண் : நல்ல மனுஷன் சாராயத்த தொட்டதுமில்ல
அது தொட்டவன லேசுலதான் விட்டதுமில்ல
மனுஷனோட ரத்தத்ததான் அட்ட குடிக்கும் ஆனா
மனைவி மக்கள் குடும்பத்தையே பட்டை குடிக்கும்
மனைவி மக்கள் குடும்பத்தையே பட்டை குடிக்கும்

ஆண் : பாடுபட்டு பணத்த சேர்த்து குடியில் விடாதே
உன் புள்ளக்குட்டி எல்லாரையும் தெருவில் விடாதே
பைய பைய கரைஞ்சி போகும் சில்லறதாம்பா
உன் பரம்பரைக்கு மிஞ்சுறது கல்லறைதாம்பா…
உன் பரம்பரைக்கு மிஞ்சுறது கல்லறைதாம்பா…

ஆண் : குடிக்காதே
தம்பி தம்பி தம்பி தம்பி தம்பியோ

ஆண் : குடிக்காதே தம்பி குடிக்காதே நீ
குடிச்சுப்புட்டு கொடலு கெட்டு துடிக்காதே

ஆண் : வெளக்கு வச்சா ஆணும் பெண்ணும் சேர்ந்து குடிக்குது
இது வசதியுள்ள பெரிய இடத்தில் நாளும் நடக்குது
பால் குடிக்க தான் கொடுக்கும் தாய்மையின் ஜாதி
அது தான் குடிச்சா என்ன ஆகும் இயற்கையின் நீதி

ஆண் : வார்னீஷ குடிச்சவங்க கண்ணு போச்சுங்க
சிலர் வாங்கிவிட்ட மூச்சு கூட நின்னு போச்சுங்க
விடியறப்போ விடியட்டும் நான் சங்கு ஊதுறேன்
அந்த காந்தி அண்ணா சொன்னததான் காதில் ஒதுறேன்
அந்த காந்தி அண்ணா சொன்னததான் காதில் ஒதுறேன்

ஆண் : குடிக்காதே
தம்பி தம்பி தம்பி தம்பி தம்பியோ

ஆண் : குடிக்காதே தம்பி குடிக்காதே நீ
குடிச்சுப்புட்டு கொடலு கெட்டு துடிக்காதே
குடிச்சிருந்தா ஊருலகம் மதிக்காதே
உன் வீட்ட கழுத கூட மிதிக்காதே

ஆண் : குடிக்காதே தம்பி குடிக்காதே நீ
குடிச்சுப்புட்டு கொடலு கெட்டு துடிக்காதே



Kudikkathe Thambi Kudikkathe Lyrics in English

Kudikkathe Thambi Kudikkathe Varigal in Tamil

Other Song in Naan Kudithukonde Iruppen Album

Browse the complete film Naan Kudithukonde Iruppen songs lyrics.

Movie Naan Kudithukonde Iruppen
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Niraamikan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.