Kukkukkoo Ena Koovum Lyrics

Here is the Kukkukkoo Ena Koovum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kukkukkoo Ena Koovum Lyrics in English

Film / Album : Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Devendran

Female : Kukkoo….
Kukkoo ena koovum kuyilosai
Thiththikkum en kannan kuzhalosai
Naalum naalum kettu en thegam vaadinaen
Kadhal radhai naanum kuyilaaga paadinaen
Koodum kaalam serum neram
Engae endru ninainthu ninainthu

Male : Kukkoo ena koovum kuyilosai
Naalum naalum kettaal un thegam vaadumo
Kadhal radhai paadum kuyilosai ketkumo
Koodum kaalam serum neram
Engae endru ninainthu ninainthu

Female : Kukkoo en koovum kuyilosai…..

Female : Unnodu naan sera urakkamillai
Kannaa en mael yaeno irakkamillai
Unnodu naan sera urakkamillai
Kannaa en mael yaeno irakkamillai

Male : Palliyaraikku poojai naan podavaa
Alli anaikka anbae en koodavaa

Female : Ullavaraikkum alli vazhakku
Vellam anai thaandaathu vittuvidakoodaathu

Female : Kukkoo en koovum kuyilosai…..

Male : Aa aa aa….
Female : Aa aa aa….
Male : Aa aa aahaa aahaa….
Female : Aa aa aa aa….

Male : Nilavukku nee enna ilaiyavalo
En nilavaram theriyatha pudhiyavalo
Nilavukku nee enna ilaiyavalo
En nilavaram theriyatha pudhiyavalo

Female : Thalaivanai naan nenjil thaalaattuvaen
Thaniyidaththil unnai paaraattuven
Male : Kottum aruvi…….thottu thazhuvi
Patta idaththil indru…..katti anaiththae paadum

Male : Kukkoo ena koovum kuyilosai
Female : Thiththikkum en kannan kuzhalosai
Male : Naalum naalum kettaal en thegam vaadumo
Kadhal radhai naanum kuyilaaga paadinaen

Female : Koodum kaalam serum neram
Engae endru ninainthu ninainthu
Kukkoo ena koovum kuyilosai
Male : Thiththikkum un kannan kuzhalosai


Kukkukkoo Ena Koovum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

பெண் : குக்குக்கூ……..
குக்குக்கூ என கூவும் குயிலோசை
தித்திக்கும் என் கண்ணன் குழலோசை
நாளும் நாளும் கேட்டு என் தேகம் வாடினேன்
காதல் ராதை நானும் குயிலாக பாடினேன்
கூடும் காலம் சேரும் நேரம்
எங்கே என்று நினைந்து நினைந்து

ஆண் : குக்குக்கூ என கூவும் குயிலோசை
நாளும் நாளும் கேட்டால் உன் தேகம் வாடுமோ
காதல் ராதை பாடும் குயிலோசை கேட்குமோ
கூடும் காலம் சேரும் நேரம்
எங்கே என்று நினைந்து நினைந்து

பெண் : குக்குக்கூ என கூவும் குயிலோசை…..

பெண் : உன்னோடு நான் சேர உறக்கமில்லை
கண்ணா என் மேல் ஏனோ இரக்கமில்லை
உன்னோடு நான் சேர உறக்கமில்லை
கண்ணா என் மேல் ஏனோ இரக்கமில்லை

ஆண் : பள்ளியறைக்கு பூஜை நான் போடவா
அள்ளி அணைக்க அன்பே என் கூடவா

பெண் : உள்ளவரைக்கும் அள்ளி வழங்கு
வெள்ளம் அணை தாண்டாது விட்டுவிட கூடாது

பெண் : குக்குக்கூ என கூவும் குயிலோசை…..

ஆண் : ஆ ஆ ஆ…..
பெண் : ஆ ஆ ஆ…..
ஆண் : ஆ ஆ ஆஹா ஆஹா…..
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ……

ஆண் : நிலவுக்கு நீ என்ன இளையவளோ
என் நிலவரம் தெரியாத புதியவளோ
நிலவுக்கு நீ என்ன இளையவளோ
என் நிலவரம் தெரியாத புதியவளோ

பெண் : தலைவனை நான் நெஞ்சில் தாலாட்டுவேன்
தனியிடத்தில் உன்னை பாராட்டுவேன்
ஆண் : கொட்டும் அருவி…….தொட்டு தழுவி..
பட்ட இடத்தில் இன்று…….கட்டி அணைத்தே பாடும்

ஆண் : குக்குக்கூ என கூவும் குயிலோசை
பெண் : தித்திக்கும் என் கண்ணன் குழலோசை
ஆண் : நாளும் நாளும் கேட்டால் உன் தேகம் வாடுமோ
காதல் ராதை பாடும் குயிலோசை கேட்குமோ

பெண் : கூடும் காலம் சேரும் நேரம்
எங்கே என்று நினைந்து நினைந்து
குக்குக்கூ என கூவும் குயிலோசை
ஆண் : தித்திக்கும் உன் கண்ணன் குழலோசை



Kukkukkoo Ena Koovum Lyrics in English

Kukkukkoo Ena Koovum Varigal in Tamil

Other Song in Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye Album

Browse the complete film Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye songs lyrics.

Movie Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye
Music Director Devendran
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Ganesan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.